Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/02/2023

Ai cũng biết Quán trọ là nơi lưu trú thường xuất hiện trong các thế giới thần tiên; đồng thời là nơi sầm uất nhất khi vào mỗi buổi tối lại nhộn nhịp với những bữa tiệc và hàng trăm bữa ăn ngon. Nói cách khác, Inn là một nơi tuyệt vời để thư giãn và tận hưởng những kỳ nghỉ ngắn ngày, và chúng thường xuyên được nhắc đến trong các câu chuyện hoặc loạt phim giả tưởng.

Tải game Idle Inn Tycoon (MOD Mở Vật nuôi All, Vô hạn Tiền)

Nếu bạn muốn quản lý Nhà trọ theo phong cách của mình, thì hãy tải xuống Idle Inn Tycoon, một trò chơi mô phỏng quản lý thú vị với nhiều tiềm năng dành cho người chơi. Nó sử dụng đồ họa cao cấp và được xây dựng trong một thế giới giả tưởng, vì vậy người chơi sẽ liên tục gặp gỡ những vị khách thú vị, từ động vật đến á nhân nổi tiếng.

TRÒ CHƠI TYCOON ĐÃ PHÁT TRIỂN VÀ PHÁT TRIỂN

Tycoon là thể loại mô phỏng về bất kỳ lĩnh vực nào người chơi quan tâm và kết hợp với hệ thống nhàn rỗi để mang lại lợi nhuận cho dù người chơi đi vắng hay ngoại tuyến. Và Idle Inn Tycoon sẽ mô phỏng lại tất cả các yếu tố và quy trình quan trọng nhất để xây dựng nên một Inn hoàn hảo, và thậm chí người chơi có thể biến Inn của mình trở nên nổi tiếng nhất trong một thành phố tưởng tượng.

Idle Inn Tycoon (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Trò chơi cũng sẽ giới thiệu vô số yếu tố hấp dẫn, bao gồm các mini game và hệ thống cốt truyện, mang đến cho người chơi vô số điều để khám phá và trải nghiệm. Tất nhiên, tính năng Nhàn rỗi là nổi bật nhất, để người chơi có thể quản lý Quán trọ, tham gia các hoạt động và nhận thu nhập ngoại tuyến mỗi khi trở về. Lối chơi theo phong cách ông trùm của Idle Inn Tycoon dường như vô tận, đồng thời được phát triển có chiều sâu và hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều yếu tố thú vị dựa trên sự tiến bộ của người chơi.

TRANG TRÍ VÀ PHÁT TRIỂN INN CỦA BẠN

Nhà trọ là nơi mọi người đến và đi, thư giãn hoặc thưởng thức những bữa ăn thịnh soạn, đồng thời là nơi thư giãn và giải trí với những khách hàng khác. Công việc của người chơi rất đơn giản; đó là không ngừng mang đến cho du khách những trải nghiệm thư giãn tuyệt vời nhất như chất lượng đồ ăn, dịch vụ tuyệt vời và đồ uống.

Idle Inn Tycoon (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Bên cạnh đó, người chơi phải xây dựng và thiết kế Quán trọ theo một cách riêng; thậm chí game sẽ giới thiệu đến người chơi hệ thống trang trí, cải tạo để họ thỏa thích thể hiện sự sáng tạo của mình. Nhà trọ của người chơi có thể được phát triển không ngừng, như mở rộng, xây dựng các tầng mới và giới thiệu khách hàng mới đến các dịch vụ để thư giãn.

KHÁCH HÀI LÒNG VỚI MENU VÀ CÁCH UỐNG CỦA BẠN

Idle Inn Tycoon (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Inn được xem như một góc nhìn khác của khách sạn, nơi có phòng ở, phòng tắm, sân sau và cuối cùng là nhà hàng hoặc quán ăn. Vì vậy người chơi sẽ được thể hiện kỹ năng nấu nướng của mình, bao gồm cả việc phục vụ tất cả các thực khách những thức uống tuyệt vời.

Game sẽ giới thiệu đến người chơi hệ thống menu, nơi người chơi nâng cấp dịch vụ, nhà bếp và cũng là nguồn thu chính để họ phát triển hoặc đầu tư vào Inn trong tương lai.

Tất nhiên, người chơi có thể thay đổi cài đặt, thuê thêm nhân viên, mở rộng Inn và các dịch vụ mới để thu hút nhiều khách hơn. Không chỉ phục vụ mà người chơi phải đảm bảo phòng ốc chất lượng cao, giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, sẵn sàng cho một ngày mới sau một đêm náo nhiệt.

CÂU HỎI VÀ HOẠT ĐỘNG CÂU CHUYỆN MASSIVE

Idle Inn Tycoon (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Idle Inn Tycoon không hạn chế người chơi trong việc quản lý Inn hay các hoạt động quản lý khác, vì vậy game giới thiệu đến người chơi hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện. Nó là một hệ thống giúp người chơi phát triển và khám phá tất cả các tính năng của trò chơi từ một góc nhìn thú vị.

Inn của người chơi cũng có thể cung cấp các yêu cầu cho khách, cho phép họ tạo thu nhập trong khi tận hưởng các dịch vụ của Inn. Các nhiệm vụ theo cốt truyện của trò chơi dẫn người chơi đến các hoạt động khác, với rất nhiều điều thú vị để khám phá và mở rộng Quán trọ của họ.

XÂY DỰNG ĐẤT NỀN VÀ INNS MỚI

Idle Inn Tycoon (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Nếu người chơi cho rằng Nhà trọ là không đủ, họ có thể mở rộng chi nhánh hoặc xây dựng một cột mốc để tạo thêm doanh thu khi ở xa. Mỗi công trình đều có công dụng riêng biệt và tất cả đều sẽ mang lại cho người chơi nhiều vận may hấp dẫn trong suốt quá trình quản lý chuỗi Nhà trọ của mình. Người chơi cũng có thể mở khóa các thành phố mới, xây dựng các loại Inn khác và phục vụ khách hàng trên quy mô rộng hơn.

THU THẬP VẬT NUÔI VÀ NHÂN VIÊN HIRE

Idle Inn Tycoon (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Một điểm đặc trưng của game Tycoon là hệ thống nhân viên, cho phép hệ thống người chơi nhàn rỗi được tự động hóa trong một số khu vực hoặc đơn vị nhất định. Điều đó cũng không ngoại lệ với Idle Inn Tycoon, thậm chí còn giúp Nhà trọ của người chơi phát triển mạnh mẽ với nhiều nguồn doanh thu khủng hơn.

Người chơi cũng có thể thu thập những thú cưng đáng yêu, sắp xếp chúng ở bất cứ đâu trong Inn và tận hưởng bầu không khí náo nhiệt mà khách hàng và nhân viên của Inn mang lại.

Idle Inn Tycoon là một trò chơi thư giãn và hấp dẫn, sử dụng hệ thống nhàn rỗi và lối chơi ông trùm để mô phỏng quy trình quản lý Inn. Đồng thời, nó thể hiện không khí đặc trưng của Inn trong thế giới thần tiên, tận hưởng niềm vui của khách hàng, giải trí thú vị và trang trí Inn với phong cách đặc trưng. Nếu bạn muốn quản lý hoặc trải nghiệm cảm giác phát triển và mở rộng chuỗi cửa hàng Trọ, thì trò chơi này sẽ là một trải nghiệm mới cho bạn.

Nội dung tương tự:

Milkcraft: Block RPG World Mod APK (Vô hạn Tiền) 5.4.3.0

Trò chơi • 14/12/2022

Milkcraft: Block RPG World hẳn là tựa game đã quá quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Thậm chí cả những lứa tuổi học sinh ...

Hack Dawnblade (Mod Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 08/01/2023

Dawnblade – một trong những game thuộc thể loại ARPG sắp ra mắt với nội dung hấp dẫn, lối chơi hấp dẫn và đồ ...

Hack Family Island (MOD, Full) Kim cương và Mở khóa

Trò chơi • 03/10/2020

Công nghệ hiện đại là thứ giúp cuộc sống của mọi người trở nên thoải mái hơn bao giờ hết. Không thể phủ nhận ...

Hack Battle Bouncers (Mod Sát thương cao/MP) 1.21.4

Trò chơi • 08/10/2021

Đối với bất kỳ ai, bất kỳ lứa tuổi nào, tôi nghĩ chơi game để giải trí là một phần của cuộc sống. Bạn ...