Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/10/2021

Idle Islands Empire là game mô phỏng về việc xây dựng một khu nghỉ dưỡng 5 sao trên một hòn đảo thiên đường.

Nếu bạn đã từng tham gia vào các trò chơi kinh doanh và không thành thạo chúng, đừng nản lòng. Bắt đầu sự nghiệp của bạn với trò chơi này. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được khám phá một hòn đảo chứa đầy tài nguyên quý giá và phát triển sự nghiệp của mình trên hòn đảo đó. Bạn đã sẵn sàng quản lý công việc khai thác vàng của riêng mình chưa?

Idle Islands Empire

QUẢN LÝ KINH DOANH KHAI THÁC VÀNG

Đây là game quản lý kinh doanh hay nhất, giúp người chơi thể hiện khả năng quản lý thời gian và tài nguyên thiên nhiên. Idle Islands Empire là game mô phỏng kết hợp chiến thuật, người chơi sẽ được nhập vai vào một doanh nhân trong lĩnh vực khai thác vàng với nhiệm vụ quản lý thật tốt công việc kinh doanh của mình.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành tốt và phát triển công việc kinh doanh của mình. Bạn sẽ phải xây dựng doanh nghiệp của mình trên đảo để thu thập nhiều chiến lợi phẩm trên vùng đất này.

Tuy nhiên, rất nhiều khó khăn và thử thách đang chờ đợi chúng ta ở phía trước. Vì vậy, người chơi nên áp dụng một số kỹ năng đã từng chơi trong các trò chơi tương tự vào trò chơi này.

Idle Islands Empire

XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN LÀNG

Trong quá trình làm nhiệm vụ, doanh nghiệp của bạn sẽ có nhiều đối thủ muốn chơi xấu để phá hoại sự nghiệp của bạn trên hòn đảo thiên đường này. Tuy nhiên, người chơi nên chuẩn bị những chiến lược thông minh để xây dựng và phát triển ngôi làng trong Idle Islands Empire trở nên khác biệt hơn.

Trong quá trình khai thác vàng, người chơi sẽ có thể sử dụng thành quả của mình để xây dựng và phát triển ngôi làng đầu tiên trên đảo cát này. Xây dựng căn cứ trên đảo giúp bạn dễ dàng sinh sống và thực hiện một thử thách khác. Hơn nữa, người chơi có thể nâng cấp và trang trí cho ngôi làng của mình lộng lẫy hơn.

Idle Islands Empire

KHÁM PHÁ ĐẢO Y TẾ

Điều đáng chú ý ở đây là người chơi sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ chiến thuật trong game để tiến xa hơn nhiều hòn đảo mới. Idle Islands Empire cho phép người chơi tự do khai thác tài nguyên trên đảo để tạo thêm doanh thu cho công việc kinh doanh của mình. Từ đó, phát triển đế chế của bạn lớn mạnh hơn các doanh nghiệp lân cận.

Trong game, người chơi còn có cơ hội khám phá thêm nhiều hòn đảo ở thời Trung cổ. Sau khi hoàn thành cấp độ hiện tại, người chơi sẽ có thể mở cấp độ cao hơn để khám phá sự mới mẻ của hòn đảo. Hơn nữa, bạn còn phải chiến đấu với quái vật biển trong việc khai thác và chinh phục vùng đất.

Idle Islands Empire

PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ LỚN

Để khám phá thêm nhiều hòn đảo khác nhau, người chơi nên thuê thêm người quản lý để cải thiện kỹ năng khai thác và để họ tự động thu thập tài nguyên. Trong Idle Islands Empire, người chơi sẽ liên tục nhấp chuột để thu thập rất nhiều vàng từ nhiều mỏ khác nhau. Tuy nhiên, là một nhà quản lý doanh nghiệp, người chơi hiểu tầm quan trọng của giao dịch và quy mô.

Vì vậy, người chơi phải liên tục đưa ra các chiến lược mới để thu thập thêm tài nguyên. Hoặc người chơi có thể sử dụng Flet để giúp bạn quản lý các tài nguyên như gỗ, tiền xu, thép để nghiên cứu và chế tạo vật liệu cho bạn xây dựng. Bên cạnh đó, sau khi khai thác quy trình, số tiền bạn thu được sẽ được sử dụng cho các mục tiêu kinh doanh mới.

Trò chơi quản lý kinh doanh thú vị này mang đến cho người chơi cảm giác mới lạ khi trở thành ông chủ của doanh nghiệp khai thác vàng. Tại đây, người chơi sẽ được thực hiện nhiều màn chơi ấn tượng để xây dựng cho mình một hệ thống chiến đấu tuyệt vời.

               
Tải về máy ( V1.0.7 )
Nội dung tương tự:

Tải Storyngton Hall (Mod Tiền/Stars không giới hạn) 69.2.0

Trò chơi • 17/09/2022

Storyngton Hall là một trò chơi cải tạo đấu ba, nơi người chơi sẽ tìm hiểu câu chuyện của gia đình Jane khi họ ...

Tải Swordigo (Mod Tiền/Kim cương không giới hạn) 1.4.4

Trò chơi • 22/02/2022

Đối với những game thủ đã gắn bó lâu năm với làng game, chắc hẳn họ sẽ không ít lần thử chơi qua những ...

Tặng 5193 Gift Code Twilight Hero (Early Access) 2022 chất nhất

Trò chơi • 21/12/2020

Twilight Hero là một game nhập vai AFK gacha Idle mới dành cho điện thoại di động của HIGGS TECHNOLOGY CO LIMITED. Nội dung ...

Tải hack Dragon Revolt Free quân đội Mod Skill và Bất tử

Trò chơi • 06/05/2021

Dragon Revolt cho Android mở ra thế giới giả tưởng rộng lớn của Châu Âu thời trung cổ. Tại đây, người chơi sẽ phải ...