Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 31/12/2022

Bài đăng này đề cập đến “cách chơi Idle King Tycoon Clicker”, về công nhân, chiến đấu và các khía cạnh khác như doanh trại, quân đội, thiết bị, tiền tệ trong trò chơi, v.v. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí bất kỳ thời gian nào và đến ngay với các thủ thuật, mẹo và hướng dẫn của Idle King.

Hướng dẫn thủ thuật lừa đảo Idle King

Bắt đầu chơi với Idle King Tycoon Clicker

Trong trò chơi Idle King, bạn phải cứu công chúa khỏi kẻ thù. Là một vị vua, bạn có quyền thuê những công nhân làm việc trên đồng ruộng và mang lại tiền vàng cho bạn. Với tiền vàng, bạn có thể mở khóa và nâng cấp các đội quân chiến đấu với kẻ thù bên ngoài lâu đài. Đánh bại tất cả kẻ thù và ông chủ của chúng để cứu công chúa và trở thành vua của thế giới!

Hướng dẫn tiến trình cho người mới

Bạn tiến bộ bằng cách đánh bại kẻ thù và ông chủ của chúng. Ở đầu màn hình, bạn có thể thấy giai đoạn hoặc tiến trình chiến đấu hiện tại. Ở mỗi màn chơi, bạn sẽ gặp phải một số đợt kẻ thù nhất định. Sau khi loại bỏ tất cả các sóng, ông chủ sẽ xuất hiện.

Để tiến xa hơn đến màn tiếp theo, bạn sẽ phải đánh bại con trùm – tuy nhiên, các trận đánh trùm trong trò chơi Idle King không hề dễ dàng vì chúng bị giới hạn thời gian. Bạn phải loại bỏ ông chủ trong một khoảng thời gian nhất định. Và, khi bạn tiến đến các màn chơi cấp cao, những trận chiến này sẽ khó khăn hơn.Idle King gian lận mẹo hướng dẫn ông trùm nhấp chuột

Mẹo để tăng DPS trong Idle King

DPS – sát thương mỗi giây, có thể được cải thiện bằng cách cải thiện quân đội. Trên tường thành, chạm vào nút quân -> thao tác này sẽ mở menu doanh trại; ở đó bạn có thể cải thiện quân đội và “ngón tay”. Ngón tay – bằng cách nâng cấp ngón tay, bạn sẽ có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn cho kẻ thù bằng cách chạm vào màn hình.

Quân – quân như Sir Lancelot, Galahad, Robin, và nhiều hơn nữa tự động chiến đấu. Ngay cả khi bạn không chạm vào màn hình, họ sẽ tiếp tục chiến đấu. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng ngón tay hoặc chạm vào màn hình để có thêm hỏa lực.

Chi tiêu tiền vàng để nâng cấp quân đội cũng như khai thác DMG. Điều này sẽ làm tăng cấp độ của quân đó; ở các cấp độ nhất định, các khe trang bị trong trò chơi Idle King được mở khóa. Sẽ có một biểu tượng màu xanh lục trên khe trang bị -> chạm vào nó -> bắt đầu chế tạo / cải tiến trang bị để tăng DPS.

Thu hoạch vàng trên đồng

Bên trong lâu đài, bạn có những cánh đồng để bạn có thể chỉ định công nhân thu hoạch vàng. Bạn có thể cải thiện các lĩnh vực bằng cách tiêu vàng và thu hoạch nhiều vàng hơn trong thời gian ngắn hơn. Ở góc trên cùng bên trái, trò chơi hiển thị tổng tỷ lệ sản lượng vàng mỗi giây.

Để cải thiện nó; nâng cấp các lĩnh vực và bộ sưu tập. Đảm bảo rằng cả hai bộ phận này được cân bằng. Ví dụ: nếu bạn đang thu hoạch vàng 100K mỗi vòng từ một cánh đồng, hãy đảm bảo rằng người thu thập có thể thu thập tất cả vàng trong một vòng. Bạn có thể nâng cao năng lực của họ bằng cách nâng cấp.

Sử dụng các kỹ năng của người quản lý

Tại mỗi trường hoặc bên thu thập, bạn có thể chỉ định một người quản lý để tự động hóa nhiệm vụ. Không có người quản lý, người ta phải khai thác công nhân mỗi vòng. Người quản lý trong game Idle King Tycoon Clicker có kỹ năng; chạm vào nút volt trên đầu của họ để kích hoạt kỹ năng và tăng tốc độ của công nhân.

Hướng dẫn về đơn vị tiền tệ trong Idle King

Hai loại tiền mà bạn sử dụng nhiều nhất trong trò chơi này là; kim cương xanh và tiền vàng. Tiền vàng là sản lượng từ lĩnh vực này. Bạn có thể lấy kim cương từ rương hoặc đến cửa hàng, xem quảng cáo video và nhận kim cương miễn phí. Bạn có thể sử dụng kim cương để mua vàng.

Kiếm Rương trong Máy nhấp chuột Idle King

Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, bạn có thể kiếm được một chiếc rương chứa vô số vàng. Ở phía bên phải của vua, chạm vào nút rương để mở menu nhiệm vụ. Hoàn thành các nhiệm vụ và nhận rương miễn phí. Idle King Tycoon Clicker

Nhấn vào Bong bóng bay (Kẻ trộm)

Đôi khi, trên màn hình của bạn, một quả bóng bay (tên trộm) bay qua. Chạm vào nó và thu thập tiền vàng hoặc kim cương miễn phí.

Kích hoạt Mega Boost

Nếu bạn muốn đẩy nhanh tiến độ trò chơi mà không có bất kỳ loại gian lận nào, hãy kích hoạt mega boost. Ở cuối trung tâm, bạn có tùy chọn này; tăng mega. Nhấn vào nó và xem quảng cáo video để tăng tốc độ miễn phí.

Mở rộng chiến trường để mở khóa quân đội mới

Để mở khóa quân đội mới trong Idle King Tycoon Clicker, bạn sẽ cần mở rộng lĩnh vực này. Bạn sẽ có thể mở rộng lĩnh vực khi bạn đã đánh bại một con trùm; ở trên cùng, kiểm tra tiến trình giai đoạn – một ông chủ xuất hiện ở cuối giai đoạn. Đánh bại anh ta và mở rộng lĩnh vực này.

Di chuyển đến Vương quốc Tiếp theo

Đi tới bản đồ -> ở đó bạn có thể kiểm tra danh sách các vương quốc mà bạn có thể chinh phục.

Nội dung tương tự:

Cách nhận Dịch vụ đăng ký trò chơi Ubisoft Plus trên Stadia

Hướng dẫn • 21/11/2022

Ubisoft đã công bố đại tu và đổi tên thương hiệu vào tháng 10 năm ngoái với sự ra mắt của Ubisoft Plus. Nó ...

Cách sử dụng hàm PERCENTILE trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 17/01/2023

Nếu bạn làm việc với các con số và không sử dụng Excel, rất may, Google Trang tính có thể cung cấp chức năng ...

Cách Chèn Biểu tượng Euro (€) trong Google Trang tính (5 Cách Dễ dàng)

Hướng dẫn • 29/01/2023

Khi làm việc với dữ liệu liên quan đến tài chính và kinh doanh, bạn rõ ràng cần phải đại diện cho tài sản ...

Cách sử dụng chuột với iPadOS 13.4

Hướng dẫn • 27/10/2022

Với iPadOS 13.4, Apple cuối cùng cũng cung cấp cho các máy tính bảng hàng đầu thị trường của mình thứ chính giúp chúng ...