Tải Idle Law Firm: Justice Empire (Mod Mua sắm miễn phí) 2.4

Game Mobile - 03/12/2021

Idle Law Firm sẽ là một trong những sản phẩm đình đám được người chơi đón nhận nhiệt tình. Đây là một game mô phỏng thú vị, người chơi sẽ được trải nghiệm một lĩnh vực khá mới mẻ đó là Luật. Liệu người chơi có thể nhận nhiệm vụ thành lập công ty luật cũng như tiếp quản? Câu trả lời sẽ có ngay trong game, hãy thử sức với nghề mới này và đưa ra những giải pháp hợp lý nhất.

Idle Law Firm: Justice EmpireIdle Law Firm: Justice Empire

THÀNH LẬP VÀ HIỆP HỘI CÔNG TY LUẬT

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ trở thành một luật sư nổi tiếng? Hay bạn muốn mở một công ty luật nhỏ? Nếu chưa thì hãy chọn ngay Idle Law Firm để thấy những điều thú vị mà bạn chưa từng trải qua.

Trò chơi độc đáo này có một ấn tượng riêng biệt tạo nên một bức tranh hài hòa giữa cuộc sống đời thường và hình thức chơi. Sẽ thú vị hơn nếu bạn là một trong những nhân vật chính của đất nước xinh đẹp như thế này.

Idle Law Firm: Justice EmpireIdle Law Firm: Justice Empire

Người chơi sẽ có nhiệm vụ thành lập và đồng đảm nhận công việc tại công ty Luật. Hãy có cuộc gặp gỡ với nhân viên cấp cao để tìm kiếm những nhân viên mới nhằm thúc đẩy sự phát triển của công ty.

Cần sự trợ giúp của những luật sư chân chính, những luật sư xuất sắc và tiềm năng. Bạn có quyền lãnh đạo và điều tiết, vì vậy hãy luôn giữ thái độ làm việc nghiêm túc, giao từng công trình hoặc chuẩn bị các giấy tờ cần thiết.

PHỤC VỤ TẤT CẢ KHÁCH HÀNG

Công ty luật của bạn bao gồm tất cả các vấn đề từ hình sự, dân sự đến kinh doanh. Mỗi ngày, Idle Law Firm tiếp nhận các vụ việc khác nhau, và đây là lúc để bạn phát huy năng lực quản lý của mình bằng cách phân chia công việc đồng đều giữa các bộ phận. Bạn nên thiết lập chế độ làm việc ưu việt giữa các văn phòng trong công ty để nếu văn phòng nào tạo được dấu ấn thì sẽ thưởng hoặc tăng lương.

Idle Law Firm: Justice EmpireIdle Law Firm: Justice Empire

BẢO ĐẢM SỰ HÀI LÒNG

Idle Law Firm sẽ hướng dẫn bạn cách điều phối công việc để tạo ra một công ty chiến thắng một cách hợp lý. Ngoài yếu tố phục vụ khách hàng, bạn cần quan tâm đến quyền lợi của nhân viên bằng cách đưa ra tiêu chí lương hay quan tâm đến đời sống hàng ngày của nhân viên. Xây dựng thêm nhiều văn phòng lớn để mở rộng quy mô và tăng uy tín đối với khách hàng. Hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà trò chơi đặt ra để tạo nên tiếng vang lớn cho công ty.

Tải về máy ( V2.4 )
Nội dung tương tự:

Hack Drift Max (Mod Tiền không giới hạn/Miễn phí) 7.9

Game Mobile • 19/11/2021

Trò chơi thú vị trong Drift Max sẽ thu hút người chơi với nhiều lý do khác nhau mà họ sẽ dành thời gian ...

Merge Home – Design Dream – Decor Mansion (Mod Tiền) 1.0.28

Game Mobile • 05/12/2021

Người chơi sẽ được trải nghiệm một màn chơi sắp đặt đồ đạc thú vị trong Merge Home – Design Dream – Decor Mansion. ...

Tải Cooking Travel (Mod Tiền/Diamonds khoonh giới hạn) 1.1.8.4

Game Mobile • 18/10/2021

Cooking Travel sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ trở thành ông chủ của chuỗi nhà hàng hoành tráng hay đơn giản là ...

Hack 4×4 Off-Road Rally 7 (MOD Xe chạy cực nhanh, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 14/05/2021

4 × 4 Off-Road Rally 7 là game đua xe sử dụng đồ họa 3D siêu chân thực kết hợp với vật lý mang ...