Trò chơi - Cập nhật lần cuối 16/09/2022

Idle Lumber Empire là một mô phỏng quản lý công ty khai thác gỗ thú vị. Không cần thiết chỉ chặt cây, bởi vì chúng kết thúc nhanh chóng. Bạn sẽ phải xới đất, trồng cây con mới, chăm sóc chúng và thu hoạch. Game thủ sẽ bắt đầu với một xưởng cưa khiêm tốn. Bằng cách đầu tư số tiền kiếm được vào việc phát triển sản xuất, anh ta sẽ có thể biến tổ chức của mình thành một công ty khổng lồ mang lại lợi nhuận hàng triệu USD.

Idle Lumber Empire

Tất cả các lĩnh vực công việc sẽ có sẵn: thuê nhân viên, phân bổ nhiệm vụ để công nhân không làm việc rời khỏi, các cuộc họp với các nhà đầu tư để thu hút đối tác mới. Sử dụng hợp lý các quỹ tích lũy và các nguồn hữu ích khác. Để tối ưu hóa sản xuất, nâng cấp thiết bị và thực hiện các nhiệm vụ khác. Khối lượng sản xuất ngày càng tăng dần, cùng với đó là số lượng đơn đặt hàng của khách hàng cũng ngày một nhiều hơn.

Idle Lumber Empire có cơ hội trở thành ông trùm chế biến gỗ với mạng lưới nhà máy ở nhiều quốc gia trên thế giới. Quản lý diện tích rừng, tuyển dụng nhân sự (người trồng rừng, người dọn vệ sinh, lái xe, v.v.), xây dựng dây chuyền xay xát, cải tiến máy móc để chế biến gỗ nhanh và hiệu quả. Mua lại và bảo trì các thiết bị đặc biệt, vận tải hàng hóa.

Thực hiện chiến dịch quảng cáo để thu hút các nhà đầu tư mới, tăng tốc xử lý các đơn đặt hàng đến, tăng lợi nhuận và hơn thế nữa. Đồ họa đẹp, cập nhật thường xuyên, điều khiển đơn giản, nhiều nhiệm vụ có tính chất khác nhau và mod kiếm rất nhiều tiền.

               
Tải về máy ( V1.4.10 )
Nội dung tương tự:

Miga Town: My Pets (Mod Mở khóa Tất cả) 1.6

Trò chơi • 22/02/2022

Miga Town là dòng game giải trí với nhiều nội dung hấp dẫn và phù hợp với việc giáo dục trẻ em với thiết ...

Tải game Chaos Heroes – Loạn Thế Vô hạn Đá Quý và thẻ tướng

Trò chơi • 30/03/2021

Hack Chaos Heroes: Three Kingdoms – Loạn Thế Anh Hùng 3Q lấy tựa đề từ tam quốc được phát triển mod hỗ trợ tạo ...

Tải Eyes : Nonogram (Mod Hints vô hạn/No Ads) 7.1

Trò chơi • 22/08/2022

Oekaki Logic là một trò chơi giải đố trong đó nội dung và hình ảnh được mã hóa theo một cách mới lạ, không ...

Tải Street Boss: Shootout (MOD VIP/Tiền vô hạn) 0.0.16

Trò chơi • 18/10/2021

Ngày nay, nhiều game hành động trên nền tảng di động hướng đến yếu tố mới lạ hoặc linh hoạt để người chơi có ...