Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/07/2021

Bạn đã từng nghe đến cái tên Trùm Mafia, nổi tiếng khắp nước Mỹ! Cái tên mà bất cứ người dân thường nào nghe đến cũng đều ớn lạnh. Idle Mafia Boss: Cosa Nostra cho phép bạn trở thành một Trùm Mafia.

Kinh nghiệm trong cuộc sống, công việc cũng như các mối quan hệ. Bạn gây dựng sự nghiệp và làm giàu bằng các hoạt động phi pháp. Nhờ có tiền và quyền lực trong thế giới gypsy, bạn có thể biến những đồng tiền bẩn thành tài sản hợp pháp.

Idle Mafia Boss: Cosa NostraIdle Mafia Boss: Cosa Nostra

XÂY DỰNG NHÂN VIÊN BẰNG CÁC HOẠT ĐỘNG BẤT HỢP PHÁP

Tham vọng của bạn là trở thành cấp trên của các Trùm Mafia khác. Tuy nhiên, trước khi hiện thực hóa ước mơ đó, bạn phải tạo dựng được danh tiếng cũng như một tổ chức hùng mạnh. Thông qua các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp khác nhau.

Bao gồm cả việc buôn bán rượu lậu xuyên quốc gia, thậm chí xuyên lục địa. Mở sòng bạc cho giới thượng lưu. Chạy xã hội đen cướp ngân hàng, quán bar… Từng bước mở rộng địa bàn hoạt động của tổ chức, thu về rất nhiều tiền.

VỊ TRÍ HOẠT ĐỘNG ĐƯỢC MỞ RỘNG

Để có thể buôn lậu xuyên lục địa và xuyên quốc gia. Bạn phải thống trị nhiều khu vực kinh doanh nổi tiếng khác nhau trên toàn cầu, từ New York đến Chicago và Hollywood. Hầu hết tập trung vào các thành phố phát triển chủ yếu; dân chúng giàu có.

Vì vậy, họ sẵn sàng chi vài nghìn đô la cho một chai rượu. Ở bên cạnh bạn, trong Idle Mafia Boss luôn có những người bạn đồng hành dìu dắt bạn đến những vùng đất mới lạ như Al Capone và Lucky Luciano.

BÍ MẬT CỦA THẾ GIỚI LÊN MỸ

Thành công nào cũng có cái giá phải trả, đặc biệt là trong thế giới ngầm khắc nghiệt của Trùm Mafia Idle. Những thử thách liên tiếp đến với bạn khi bắt đầu một kế hoạch mới. Sự tranh giành lãnh thổ của đối thủ, sự bất hòa giữa các thành viên trong tổ chức vì sự phân chia lợi nhuận không đồng đều. Nhưng sau khi vượt qua tất cả bằng trí tuệ và chiến lược kinh doanh, bạn sẽ trở thành Ông chủ được kính trọng nhất và mang về cho mình một khối tài sản khổng lồ.

CUỘC SỐNG SANG TRỌNG CỦA THIÊN CHÚA

Sau khi trở thành Trùm Mafia của những Trùm Mafia khác, đã đến lúc bạn được nghỉ ngơi sau nhiều năm chiến đấu với thế giới ngầm. Thuê người quản lý và giao quyền kiểm soát, hợp thức hóa hoạt động kinh doanh để thu được nhiều lợi nhuận nhất. Tận hưởng cuộc sống như một Hoàng đế với nhiều cung tần mỹ nữ. Cùng với những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng, vui chơi quên thời gian. Tuy nhàn rỗi như vậy nhưng tiền bạc trong tài lộc của bạn vẫn ngày một tăng lên.

GIẢI THƯỞNG MAY MẮN

Với phiên bản mới nhất, Idle Mafia Boss đã thêm người chơi vào Vòng quay may mắn. Bạn sẽ quay và nhận được nhiều giải thưởng tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu quá tham lam, bạn có thể đánh mất tất cả sự nghiệp mà mình đã gây dựng bao năm.

Hãy cẩn thận khi tham gia và biết khi nào nên dừng lại nếu không muốn mất tất cả. Bên cạnh đó, Game còn xây dựng các giải thưởng cho bạn thông qua một hình thức mới. Đó là rương kho báu; bạn thậm chí có thể sở hữu nó mỗi ngày.

Thế giới đầy vinh quang của trùm mafia Mỹ đang chờ bạn khám phá. Xây dựng một tổ chức Mafia ngày càng lớn mạnh về quy mô và sức mạnh. Chuỗi hệ thống kinh doanh bất hợp pháp được hợp lý hóa để thu lợi nhuận tối đa.

Bạn đang gặp nhiều thách thức từ bên trong tổ chức và đối thủ cạnh tranh. Trở thành Boss quyền lực nhất trong tay hàng trăm sòng bạc, nhà hàng, cơ sở kinh doanh rượu lậu,… Tận hưởng cuộc sống với những thú vui xa hoa của một Vua trong Idle Mafia Boss.

               
Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải Tsuki’s Odyssey (Mod Tiền/Carrots/Hearts vô hạn) 1.22.9

Trò chơi • 20/11/2021

Giả sử bạn đang tìm một trò chơi với những chú thú cưng dễ thương để giải trí sau những giờ làm việc căng ...

TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI Mod APK (Vô hạn Tiền/Vàng) 0.54

Trò chơi • 06/09/2022

Người chơi có thể tìm thấy những trận hải chiến ấn tượng nhưng không kém phần khốc liệt trong MODERN WARSHIPS: Sea Battle Online. ...

Tải Sky Surfing (MOD x10 Điểm, mở khóa Máy bay)

Trò chơi • 04/04/2022

Sky Surfing được biết đến như một trong những môn thể thao nguy hiểm nhất mà con người đã tạo ra trong lịch sử. Ở ...

Tải Idle World (Mod Money không giới hạn) 4.9

Trò chơi • 21/07/2022

Bạn đã bao giờ mong muốn xây dựng một hành tinh cho riêng mình? Tạo ra sự sống, phát triển các yếu tố tự ...