Trò chơi - Cập nhật lần cuối 30/06/2022

Trong tro choi, Idle Mail Tycoon, người chơi sẽ vào vai một chủ dịch vụ chuyển thư kiếm tiền từng phút. Để đảm bảo rằng nhân viên của trò chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ của họ theo cách cần thiết để tối đa hóa lợi nhuận, bạn sẽ tìm cách để nhân viên thực hiện công việc của họ một cách chính xác. Tuy nhiên, lợi nhuận của bạn và quy mô cơ sở của bạn đều có thể được tăng lên trong khi bạn chơi trò chơi. Trong ngắn hạn, bạn sẽ bị cuốn hút vào nó.

Idle Mail Tycoon (MOD, Unlimited Money)

MÔI TRƯỜNG VUI VẺ VÀ ĐƠN GIẢN

Trong Idle Mail Tycoon, bạn có thể xem bất kỳ hoạt động nào trong trò chơi và các nhân vật trong khi chờ đợi. Tham gia vào các hoạt động này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới thú vị và kích thích thị giác mà trò chơi mang lại. Mặc dù nó rất dễ hiểu, không có gì phức tạp với trò chơi này vì cơ chế rất đơn giản và dễ hiểu. Đó là lúc bạn sẽ học cách chơi và kiếm được nhiều tiền.

Bên trong trò chơi này, người chơi sẽ quan sát hoạt động của những người chuyển thư và được chia thành ba hoạt động chính: nhận thư, thang máy và người vận chuyển trong kho.

Bạn có thể xem thông tin của họ chỉ với một cú chạm đơn giản. Do đó, thông tin liên quan đến chúng có thể xuất hiện nhanh chóng, và bạn sẽ cần chú ý đến các chỉ số này để đảm bảo quá trình kiếm lợi nhuận diễn ra suôn sẻ.

Idle Mail Tycoon (MOD, Unlimited Money)

KIẾM TIỀN THEO CÁCH CỦA BẠN

Mục đích của Idle Mail Tycoon là giúp bạn bắt đầu dịch vụ gửi thư của riêng mình bằng cách giao cho bạn nhiều nhiệm vụ khác nhau, bao gồm đảm bảo nhân viên của bạn có thể thực hiện công việc của họ một cách chính xác để nhận được khoản thanh toán của họ.

Ba nhân vật đóng ba vai trò trong quá trình kiếm tiền. Ngoài ra, các nhân viên văn phòng thu thập và sắp xếp các bức thư được đặt trong phòng thang máy. Để theo dõi bạn đã đi được bao xa với một nhiệm vụ, hãy sử dụng thanh phía trên ký tự.

Khi bạn đã chuyển thành công đầu số này, hệ thống thang máy sẽ có nhân viên đảm nhận quá trình nhận thư và đưa xuống khu vực tiếp theo là nhà kho. Sau đó, một nhân vật khác sẽ ở dưới cùng của nhà kho để nhận những lá thư này và vận chuyển chúng.

Người chơi sẽ nhận được số xu tương ứng mà họ đã nhìn thấy từ văn phòng đến khu vực nhận cuối cùng khi kết thúc quá trình. Trong giai đoạn đầu của trò chơi, bạn sẽ cần phải dành thời gian để chăm sóc này.

Idle Mail Tycoon (MOD, Unlimited Money)

Người chơi sẽ quản lý ba nhân vật này khi bắt đầu trò chơi và thực hiện các cú nhấp chuột để thực hiện nhiệm vụ của mình. Nói cách khác, nếu bạn không thực hiện hành động này, chúng cũng sẽ không hoạt động.

Vì vậy, đây là giai đoạn phát triển tương đối chậm và cần nhiều sự quản lý của người chơi. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền theo thời gian, và sau đó, sẽ có những phương pháp để bạn kiếm được nhiều tiền và hiệu quả hơn so với cách quản lý thủ công.

NÂNG CAO HIỆU QUẢ TRONG CÔNG VIỆC

Yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải chú ý đó chính là số tiền do các nhân vật trong trò chơi này tạo ra. Khi nhắc đến yếu tố này, bạn sẽ nghĩ ngay đến nhân viên thu xếp thư vì anh ta là người sẽ quyết định số tiền mà bạn nhận được trong trò chơi này.

Vì vậy, trong giai đoạn đầu game, bạn sẽ tập trung vào việc nâng cấp chỉ số của nhân vật này để thu được một số tiền ấn tượng và tiếp tục nâng cấp cho các nhân vật khác.

Idle Mail Tycoon (MOD, Unlimited Money)

Các nhân vật khác sẽ có nhiệm vụ vận chuyển số tiền này đến nơi cần thiết để nạp tiền vào kho của bạn. Vì vậy chỉ số của những người này chủ yếu liên quan đến tốc độ nhận và tốc độ di chuyển.

Đây cũng là những yếu tố quan trọng sau đây mà bạn sẽ cần phải quan tâm sau khi bạn đã đạt được một số tiền nhất định trong trò chơi. Ngoài ra, đối với một số công việc, khi nâng cấp lên cấp 10 sẽ xuất hiện thêm một nhân viên với nhiệm vụ tương tự.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc liên tục nhấp chuột và luôn xem các ký tự này hoạt động, bạn cần thuê một người quản lý. Tất nhiên, hiệu quả của chúng chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định, nhưng chúng có thể giúp bạn đạt được nhiều thành tựu hơn khi tạo động lực làm việc cho nhân viên. Cụ thể, bạn có thể thuê tối đa 3 quản lý tương ứng với ba vị trí trong game, và các nhân viên sẽ tự động thực hiện công việc của mình, và số tiền sẽ tăng lên nhanh chóng.

Idle Mail Tycoon (MOD, Unlimited Money)

MỞ RỘNG KÍCH THƯỚC CỦA MẶT BẰNG

Trong trò chơi này, bạn kiếm được một số tiền lớn cũng là một yếu tố có thể đạt được nếu bạn có một chiến lược hợp lý trong việc sử dụng số tiền mình kiếm được. Khi quy trình tự động phù hợp để tạo ra nhiều tiền, bạn sẽ nhận được một số tiền ấn tượng.

Kết quả khi bạn đạt được điều này là bạn sẽ mở được nhiều tầng hơn của cơ sở. Vì vậy, bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn trong thời gian ngắn và bạn có thể thuê thêm người quản lý cho cơ sở của mình.

               
Tải về máy ( V1.1.7 )
Nội dung tương tự:

Hack Ultimate Offroad Simulator (MOD Tiền vô hạn) 1.7.9

Trò chơi • 27/09/2022

Đối với những ai đam mê tốc độ thì game đua xe đã trở thành thứ không thể thiếu trên thiết bị của họ. ...

Tải game Azur Lane Mod Kỹ năng và Trang bị (đã Việt hóa)

Trò chơi • 22/09/2022

Azur Lane là game di động do Bilibili độc quyền phát hành. Sau hai đợt beta đóng cửa thành công, Azur Lane đã chính ...

Ryuko – Legend of Shadow Hunter (Mod Tiền vô hạn) 1.0.74

Trò chơi • 15/08/2022

Ryuko – Legend of Shadow Hunter có nội dung đẹp; đêm đến một cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Những game thủ yêu thích dòng ...

Hack Black Hole Hero (MOD Tiền không giới hạn) 1.5.6

Trò chơi • 12/09/2022

Bạn có muốn sống trải nghiệm trở thành tội phạm hàng đầu trong thành phố và đối đầu với các băng đảng mafia khác ...