Trò chơi - Cập nhật lần cuối 23/04/2021

Trò chơi ông trùm là một hệ thống tự động áp dụng những kiến ​​thức cơ bản về một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống để tạo ra một trò chơi hoàn chỉnh. Khi người chơi đến với những trò chơi này, họ trở thành người đứng đầu một doanh nghiệp, từng bước phát triển, nâng cấp và mở rộng quy trình.

Tuy nhiên, họ cần phải chăm chỉ trong màn dạo đầu, như gõ hoặc chạy máy mọi lúc và kiếm được một khoản kha khá khi ngoại tuyến. Một trò chơi với các yếu tố như vậy là Idle Mechanics Manager, tái hiện việc xây dựng một doanh nghiệp chế tạo xe hiện đại. Trong trò chơi này, người chơi sẽ chế tạo các thành phần, lắp ráp, quảng cáo, đầu tư và làm mọi thứ để đưa đế chế cơ khí của họ phát triển mạnh mẽ.

Người quản lý cơ học nhàn rỗi

TRÒ CHƠI TYCOON TÍCH HỢP VÀ TÍCH HỢP

Trò chơi của ông trùm rất đơn giản và thân thiện với người chơi ở nhiều khía cạnh, chẳng hạn như hướng dẫn, vận hành và cơ chế trò chơi. Idle Mechanics Manager sẽ đưa người chơi đến với một doanh nghiệp máy móc, chuyên sản xuất và lắp ráp các bộ phận của xe.

Người chơi có thể chế tạo hầu hết mọi phương tiện mà họ muốn nhưng cần phải mở khóa hoặc thu thập tất cả các thành phần cần thiết. Khi bắt đầu trò chơi, nó sẽ chỉ là lắp ráp các loại xe rẻ tiền. Người chơi phải đầu tư, mở rộng và phát triển các chế tạo để có thể lắp ráp với số lượng lớn hơn. Mặc dù trò chơi phức tạp, nó rất đơn giản khi được tham gia và hệ thống nhàn rỗi sẽ hỗ trợ người chơi trong quá trình quản lý cơ sở.

Người quản lý cơ học nhàn rỗi

VẬN HÀNH CÁC YÊU CẦU ĐỂ TẠO THU NHẬP

Nếu người chơi muốn tạo ra doanh thu, họ cần phải chế tạo một chiếc xe hoàn chỉnh và gửi chúng cho các nhà phân phối. Tuy nhiên, người chơi cần xây dựng mọi thứ từ những vết xước, như lốp xe, khung, nội thất, v.v. Một dây chuyền lắp ráp sẽ chỉ chứa một đơn vị và người chơi chỉ cần chạm vào chúng để bắt đầu quá trình chế tạo.

Sau một thời gian, sản phẩm sẽ được hoàn thiện, và người chơi cần chuyển nó đến khu vực vận chuyển, nơi sẽ tạo ra doanh thu cho toàn bộ hoạt động kinh doanh. Tất cả các quy trình cần được đảm bảo một cách có trật tự và người chơi sẽ phải tự vận hành chúng mà không có người quản lý. Trò chơi sẽ tích hợp hệ thống nâng cấp vô tận, với hàng trăm khả năng để người chơi phát triển doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới.

Người quản lý cơ học nhàn rỗi

MỘT HỆ THỐNG NÂNG CẤP DỄ DÀNG CHO NHÂN VIÊN

Tất cả các game Tycoon sẽ luôn có hệ thống nâng cấp đi kèm với người chơi từ khi họ bắt đầu công việc đầu tiên. Idle Mechanics Manager biến hệ thống đó thành chìa khóa để người chơi phát triển đế chế của mình, thậm chí là một cách để người chơi đầu tư vào các sản phẩm mới.

Mỗi khu vực chế tạo có hệ thống nâng cấp riêng và người chơi có thể cải thiện tốc độ xây dựng, số lượng dây chuyền lắp ráp và giá trị của sản phẩm. Hệ thống nâng cấp là vô tận và có thể được phát triển nếu người chơi nâng cấp toàn bộ cơ sở chế tạo lên cấp cao hơn. Không chỉ nhà máy sản xuất mà người chơi có thể nâng cấp các đơn vị khác, như tiếp thị, thiết kế, v.v.

Người quản lý cơ học nhàn rỗi

MỞ KHÓA XE MỚI ĐỂ SẢN XUẤT

Khi cơ sở vật chất của người chơi phát triển, họ sẽ cần tập trung vào những sản phẩm có thể mang lại nhiều doanh thu hơn cho nhà máy. Sau khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ của trò chơi, họ sẽ nhận được những mảnh vỡ của phương tiện mới.

Người chơi có thể thu thập các mảnh vỡ của nhiều loại phương tiện khác nhau, chẳng hạn như ô tô, máy bay, du thuyền, … Chỉ cần là phương tiện, nhà máy của người chơi có thể được chế tạo để đưa ra thị trường. Ngoài ra, người chơi có thể nhận được những phương tiện sang trọng này thông qua các sự kiện, hoạt động và nhiệm vụ.

Người quản lý cơ học nhàn rỗi

HIRE HỖ TRỢ ĐỂ TỰ ĐỘNG HÓA CÁC CƠ SỞ

Các trò chơi nhàn rỗi luôn nổi bật về khả năng tạo ra doanh thu, cho dù người chơi ở xa hay ngoại tuyến. Trình quản lý cơ học nhàn rỗi cũng sẽ đề cập đến nó và người chơi có thể tự động hóa tất cả các quy trình của nhà máy bằng trình quản lý.

Tuy nhiên, mỗi khu chỉ có thể được chỉ định một người quản lý để cải thiện hiệu suất tổng thể của nhà máy lên tầm cao mới. Nhiều nhà quản lý cũng có các kỹ năng đặc biệt có thể nhân lên hệ số doanh thu của người chơi hoặc tăng tốc độ chế tạo xe. Người chơi có thể thu thập người quản lý thông qua rương phần thưởng, sự kiện và nhiệm vụ.

Người quản lý cơ học nhàn rỗi

THIẾT KẾ XE GIẤC MƠ CỦA BẠN

Idle Mechanics Manager sẽ có một chức năng đặc biệt dành cho những ai có ước mơ sở hữu một chiếc xe riêng cho mình. Đó là khả năng chế tạo một phương tiện ngẫu nhiên thủ công, cho dù đó là máy bay, ô tô hay mô tô. Chức năng thiết kế của trò chơi là vô tận và người chơi có thể mang chúng ra thị trường để đầu tư thêm hoặc tăng thêm doanh thu.

Hack Idle Mechanics Manager sẽ mô phỏng lại toàn bộ lĩnh vực chế tạo xe và người chơi sẽ cảm thấy đứng đầu mọi thứ. Trò chơi này cũng mang tính giải trí cao, người chơi có thể thưởng thức mọi lúc mọi nơi. Người chơi thậm chí có thể phát triển xe của riêng mình, chế tạo và tiếp thị chúng. Hệ thống nhàn rỗi là trọng tâm của trò chơi này, và nó sẽ không ngừng mang lại cho bạn nhiều lợi ích hấp dẫn nếu bạn liên tục đầu tư vào nó để phát triển đế chế của riêng mình.

               
Tải về máy ( V1.34 )
Nội dung tương tự:

Tải Farm Heroes Saga (MOD Hỗ trợ giải đố, Vô hạn Lives)

Trò chơi • 14/09/2022

King là một trong những nhà phát hành trò chơi phổ biến nhất trên Google Play. Một lý do đơn giản là trò chơi ...

Tải Stickman Battle (MOD Vũ khí, Máu max, Free Mua sắm)

Trò chơi • 06/11/2021

Có lẽ bạn nhận ra rằng thị trường game di động đang phát triển rất mạnh mẽ và đó là lý do tại sao ...

Arena Legend Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.0.6

Trò chơi • 11/04/2022

Bạn đang cố gắng tìm thấy sự hài lòng trong các thể loại chiến thuật đặc biệt. Kèm theo đó là yêu cầu về ...

Love Talk: Dating Game (Mod Tiền/Kim cương vô hạn) 1.0.7

Trò chơi • 02/07/2022

Love Talk: Dating Game là một game mô phỏng cuộc hẹn hò trong tình yêu vô cùng độc đáo và thú vị. Tất cả người ...