Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/04/2022

Idle Monster TD: Evolved ra mắt tại hai nhà bán lẻ hàng đầu. Trong thời gian mới nhất, ma nơ canh đã có khá nhiều công ty. Mỗi người là một người mua thiết bị Android và iOS. Bạn có thể biết nhà bán lẻ CH Play và Appstore quen thuộc. Vì vậy, các tính năng này đã được xác minh. Người chơi có thể tải xuống một cách chính xác ngay tại đây.

Về chất liệu nội dung của trò chơi, nó xoay quanh kịch bản của một trận chiến tư tưởng hấp dẫn. Được coi là một trong những thể loại tiếp cận rộng rãi. Người chơi có thể khám phá ra sức hút của sự an toàn của tháp. Với nhiều điều kiện đột ngột xuyên suốt kỹ thuật giết quái vật hoành tráng. Người chơi sẽ viết một cảnh về chiến công anh hùng của họ.

Idle Monster TD Evolved

Phương pháp tiếp cận quá mức

Idle Monster TD Evolved sử dụng khả năng quản trị và điều hành của bạn. Để đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc và những chuỗi lợi nhuận đều đặn. Chỉ những người chơi {{và chuyên nghiệp}} có kiến ​​thức như bạn mới có thể làm được điều đó. Cân nhắc chiến thuật quá mức sẽ mang lại cho bạn kha khá lợi thế lớn nhỏ. Chỉ nhận được chiến thắng với một đội hình hoàn chỉnh.

3 phạm vi tiến hóa

Mỗi con át chủ bài mà bạn chỉ cần tuyển dụng một cách hiệu quả. Sẽ không ngừng phát triển mỗi ngày. Bằng cách cung cấp năng lượng qua 3 lần phát triển. Vật nuôi của mỗi cá nhân có thể có khả năng làm gián đoạn lệnh cấm. Và đạt đến đỉnh cao của khả năng sẵn có của quyền lực. Bằng sự đa dạng tiến hóa của thú cưng sẽ mang đến cho người tham gia một trận chiến vô hạn nguồn tài nguyên hữu ích.

Trò chơi dự tiệc

Các trận chiến PVP và PVE thường xuyên rất quan trọng trong mỗi trận đấu đến gần. Do đó, Idle Monster TD Evolved phải tạo ra những trận chiến đẹp và bắt mắt. Cùng với việc mang lại sức hấp dẫn thu hút những triển vọng dài hạn. Mỗi trò chơi trí tuệ thường cung cấp triển vọng với nhiều nguồn tốt. Giúp bạn hiện tại xăng tiến hóa trong thú cưng của bạn. Nó là một mỏ tài nguyên hữu ích hữu ích cho người chơi khai thác.

               
Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

King of Defense 2 Mod APK (Kim cương vô hạn) 1.0.38

GiftCode • 28/09/2022

Dường như các trò chơi an toàn trong tháp thường xuyên đi đầu trong sự phát triển. Tại sao King of Defense 2 lại ...

Tải hack Adventure Quest 3D (MOD, Fly/Speed Hack) Mới nhất

Trò chơi • 04/04/2021

Là một fan Adventure Quest 3D trung thành của các game nhập vai truyền thống, tôi thực sự thích đắm chìm trong các nhân ...

Tải Brazzers The Game (MOD Score không giới hạn)

Trò chơi • 26/05/2021

Các studio làm phim được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới, phong cách và nội dung của họ rất khác biệt và ...

Hack Castle Cats (MOD, Mua sắm Free) mở All anh hùng

Trò chơi • 03/10/2022

Tham gia đấu trường thú vị trong Castle Cats và tìm hiểu tại sao trò chơi này lại hấp dẫn người dùng đến vậy. Xây ...