GiftCode - Cập nhật lần cuối 27/09/2023

Idle Ninja Online: AFK MMORPG mô phỏng chân thực cuộc đời của các ninja. Bạn có thể sẽ vui vẻ với nơi ở của những chiến binh với tài năng siêu việt. Là một trong rất nhiều chiến binh tuyệt vời sẽ khiến bạn phải đối mặt với những con quái vật. Đấu vật với họ hàng ngày sẽ cho phép bạn trau dồi thông tin về cuộc đấu tranh ổn định. Đó là nhược điểm đầu tiên của bạn.

Idle Ninja Online Mod APK (Hồng ngọc không giới hạn) 1.860

Rút ra kinh nghiệm cho bản thân sau khi vượt qua những thử thách khốc liệt nhất. Đánh bại những tên trùm quái dị với sức mạnh của sự sáng tạo trước đó. Khắc phục hiệu quả những con quái vật cuối cùng của giai đoạn này. Có thể bạn sẽ được thưởng những phần thưởng xứng đáng cho quá trình làm việc gian khổ của mình. Vì vậy, bạn có thể làm việc hăng say và làm việc hăng say trên nền tảng hàng ngày để có được kết quả dễ dàng nhất.

Idle Ninja Online Mod

Hành động

Idle Ninja Online chơi như những ninja chính xác và tham gia vào các cuộc thanh trừng. Giấy tờ tùy thân mới của bạn sẽ mang đến những cuộc phiêu lưu ly kỳ. Các game thủ Avid có thể đối đầu với những người đồng đội hoàn toàn khác nhau. Để có sự linh hoạt để tập hợp năng lượng và đi các chế độ chơi đơn thuần. Sự đoàn kết là chìa khóa quan trọng để đưa bạn đến một chiến thắng tuyệt vời.

Thăng cấp

Một chuỗi các thử thách hỗ trợ khách hàng tích lũy kinh nghiệm. Giai đoạn sơ bộ có thể là 1 và có khả năng bị hệ thống hạn chế khi khách hàng là một phần của nó. Đòn bẩy càng cao, điều đó càng chứng tỏ rằng cá nhân đó là một chuyên gia có niềm vui với tài năng và cống hiến lâu dài cho trò chơi. Cùng với bảng thuộc tính tấn công của cá nhân, có thể có một vài chỉ số tương đương nhau.

Hầm ngục cao cấp

Phá vỡ báo cáo của những người chơi trước đó. Nếu bạn muốn có một tài sản cùng với việc trải nghiệm một cuộc hành trình mới lạ. Vậy thì việc chơi Idle Ninja Online suốt trong ngục tối là điều tất yếu để đạt được ý định trên. Tài sản và thiết bị bạn kiếm được sẽ giảm xuống trong khi tham quan ngục tối. Những điều bất ngờ có thể sẽ bị bạn nắm bắt khi phiêu lưu bên dưới.

Tải về máy ( V1.860 )
Nội dung tương tự:

7265 Gift code Legend of the Phoenix Mới Update tháng 09

GiftCode • 30/09/2020

Legend of the Phoenix là tựa game nhập vai đỉnh cao trên di động của Modo Global. Trò chơi tự hào có đồ họa ...

Share 2382 Gift Code Sword Master Story gồm nhiều Vé triệu hồi

GiftCode • 06/10/2020

Sword Master Story là game phiên bản toàn cầu được phát hành vào tháng 10 năm 2020 và có một vài mã phiếu giảm ...

Summoners Arena Mod APK (Mọi thứ Không giới hạn) 0.1.5

GiftCode • 02/01/2023

Nhắc đến trò chơi Summoners Arena đặc biệt này, bạn sẽ có nhiều ấn tượng mạnh mẽ. Điểm chính là đồ họa chính với ...

Noah’s Heart Mod APK (Tiền/Kim cương không giới hạn) 1.0.18

GiftCode • 15/11/2022

Trò chơi Noah’s Heart bắt đầu với bạn là một nhà thám hiểm mới bắt đầu. Sau một vài năm theo dõi, cuối cùng ...