GiftCode - Cập nhật lần cuối 24/01/2023

Idle Ninja Online: AFK MMORPG mô phỏng chân thực cuộc đời của các ninja. Bạn có thể sẽ vui vẻ với nơi ở của những chiến binh với tài năng siêu việt. Là một trong rất nhiều chiến binh tuyệt vời sẽ khiến bạn phải đối mặt với những con quái vật. Đấu vật với họ hàng ngày sẽ cho phép bạn trau dồi thông tin về cuộc đấu tranh ổn định. Đó là nhược điểm đầu tiên của bạn.

Idle Ninja Online Mod APK (Hồng ngọc không giới hạn) 1.660

Rút ra kinh nghiệm cho bản thân sau khi vượt qua những thử thách khốc liệt nhất. Đánh bại những tên trùm quái dị với sức mạnh của sự sáng tạo trước đó. Khắc phục hiệu quả những con quái vật cuối cùng của giai đoạn này. Có thể bạn sẽ được thưởng những phần thưởng xứng đáng cho quá trình làm việc gian khổ của mình. Vì vậy, bạn có thể làm việc hăng say và làm việc hăng say trên nền tảng hàng ngày để có được kết quả dễ dàng nhất.

Idle Ninja Online Mod

Hành động

Idle Ninja Online chơi như những ninja chính xác và tham gia vào các cuộc thanh trừng. Giấy tờ tùy thân mới của bạn sẽ mang đến những cuộc phiêu lưu ly kỳ. Các game thủ Avid có thể đối đầu với những người đồng đội hoàn toàn khác nhau. Để có sự linh hoạt để tập hợp năng lượng và đi các chế độ chơi đơn thuần. Sự đoàn kết là chìa khóa quan trọng để đưa bạn đến một chiến thắng tuyệt vời.

Thăng cấp

Một chuỗi các thử thách hỗ trợ khách hàng tích lũy kinh nghiệm. Giai đoạn sơ bộ có thể là 1 và có khả năng bị hệ thống hạn chế khi khách hàng là một phần của nó. Đòn bẩy càng cao, điều đó càng chứng tỏ rằng cá nhân đó là một chuyên gia có niềm vui với tài năng và cống hiến lâu dài cho trò chơi. Cùng với bảng thuộc tính tấn công của cá nhân, có thể có một vài chỉ số tương đương nhau.

Hầm ngục cao cấp

Phá vỡ báo cáo của những người chơi trước đó. Nếu bạn muốn có một tài sản cùng với việc trải nghiệm một cuộc hành trình mới lạ. Vậy thì việc chơi Idle Ninja Online suốt trong ngục tối là điều tất yếu để đạt được ý định trên. Tài sản và thiết bị bạn kiếm được sẽ giảm xuống trong khi tham quan ngục tối. Những điều bất ngờ có thể sẽ bị bạn nắm bắt khi phiêu lưu bên dưới.

Nội dung tương tự:

Tiên Ma Truyền Kỳ: Share 100.000 Code siêu Hịn nhất tháng 02

GiftCode • 29/03/2021

Nhanh tay lấy ngay code tiên ma truyền kỳ với các phần quà hịn như ngọc, vàng, Đá đỏ, Dấu ấn, Sủng vật và ...

Share 3567 GiftCode Ruined King: A League of Legends Story

GiftCode • 25/11/2020

Riot Forge đã công bố sự ra mắt của Ruined King: A League of Legends Story vào đầu năm 2021. Được phát triển bởi ...

Gamota ra mắt Hoa Thiên Kiếp phát giftcode VIP cực Thính

GiftCode • 27/03/2021

Nếu bạn đang tìm kiếm mã code hoa thiên kiếp của NPH Gamota thì xin chúc mừng vì trong bài viết này đã tổng ...

6932 Gift code Realm Guards TD cho Game Thủ mới chơi

GiftCode • 30/09/2020

Ream Guards TD là một trò chơi phòng thủ tháp hoàn toàn mới, nơi bạn thu thập các anh hùng và chỉ định chúng ...