Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/04/2022

Hơn nữa, bạn muốn hiểu một phần của các tài liệu nội dung chung của trò chơi. Bắt đầu cuộc hành trình của bạn từ ninja lá mới bắt đầu. Các triển vọng phải trải qua một quá trình giảng dạy đầy chông gai và khốc liệt. Để có thể linh hoạt thay đổi thành một học sinh đứng đầu trong bảng xếp hạng. Để tiết lộ khả năng và sức sống của một thuyền trưởng trẻ trung. Chỉ có thể truy cập trong Idle Ninja – Triệu hồi Ma thú.

Idle Ninja là gì?

Những sự kiện choáng ngợp này chắc chắn sẽ là liều thuốc kích thích tâm lý của bạn. Vì vậy, lý do tại sao trò chơi vẫn trở thành một cơn sốt trong khu vực lân cận. Tất cả chắc chắn sẽ được phác thảo một cách chi tiết qua thông tin được truy tìm dưới đây.

Idle Ninja - Summon Eudemons

Cuộc hành trình từ con số 0 đến những thành tích tốt trong lịch sử trước đó. Những người có triển vọng phải thể hiện mình là những ninja vinh quang trong khắp làng nghề. Hoàn thành các nhiệm vụ mạnh mẽ đặt ra cho bạn. Thực hiện nhiệm vụ sẽ giúp cải thiện bản thân. Thu thập các bí mật và kỹ thuật và phương pháp để thay đổi phù hợp với giới trẻ. Hãy dấn thân vào con đường mà bạn muốn theo đuổi.

Huấn luyện Ninja

Lật ngay thành một chỉ huy trẻ trung và ngoạn mục trong suốt trò chơi. Bạn sẽ tham gia trực tuyến vào các hoạt động dạy ninja. Bắt đầu bằng cách chinh phục ma thú cùng với nhóm của bạn. Sau đó, bạn sẽ phải lắp ráp những cuốn sách bí mật được dán nhãn hoàn toàn khác nhau. Hoặc tìm kiếm các nguồn cung cấp để phá vỡ các thiết bị và thiết bị. Giúp căng thẳng chiến đấu của đội cải thiện mạnh mẽ hơn so với phân biệt.

Hoạt động mọi ngoại tuyến và trực tuyến

Hãy xen kẽ giữa việc sử dụng lưới để có thể linh hoạt khi đặt chân lên hành tinh này. Sau đó, bạn thậm chí có thể chơi khi bạn thành thạo ở chế độ ngoại tuyến. Nhưng dù sao thì số thu nhập cũng đòi hỏi bạn là điều bình thường. Một hiệu suất rất hữu ích và hữu ích. Sẽ cho phép bạn hoàn thành vấn đề trên tất cả các nơi vô hạn. Xác định điện thoại của bạn để thay đổi thành một Ninja nhàn rỗi huyền thoại trong suốt các cuốn sách lịch sử trước đây.

Chế độ phụ của bom tấn…

Với một số lượng bổ sung và thách thức mới không ngừng. Cực kỳ dễ dàng để tu luyện và thử khả năng của ma thú. Về mặt hiệu quả, nó còn tạo ra cho bạn một quá trình tiến hóa trận chiến dần dần. Mục tiêu là để đánh thức niềm vui trong các trận chiến của bạn. Có khá nhiều sự kiện và kiểu chơi trên thế giới này. Chắc chắn rằng người chơi sẽ rất vui.

Xác định bạn tình của bạn để tham gia khóa học Ninja. Nắm bắt những khoảnh khắc trực tiếp xuất thần của bạn. Chỉ có trên trò chơi mô phỏng giả tưởng sống động này.

               
Tải về máy ( V1.0.3 )
Nội dung tương tự:

Tải Warplane Inc. (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.15

Trò chơi • 07/04/2022

Đề tài chiến tranh là một trong những đề tài được nhiều nhà sản xuất game khai thác và luôn mang đến cho người ...

Tải Motorsport Manager Racing (Mod Mua sắm miễn phí) 2022.1.3

Trò chơi • 07/05/2022

Motorsport Manager Racing sở hữu trải nghiệm kinh hoàng cho những ai yêu thích thể loại game đua xe. Nhưng nó mang lại cho họ ...

Hack Adventure Reborn (Mod Mở khóa/Việt hóa) 0.0.894

Trò chơi • 18/03/2022

Tiếp tục cuộc phiêu lưu hành động của bạn trong một không gian đặt trong một thế giới rất thần bí – hậu tận ...

Hack I Am Monster: Idle Destruction (MOD, Onehit/Godmode)

Trò chơi • 05/05/2021

I Am Monster: Idle Destruction – Bạn có xem bộ phim về Godzilla hay Kong nổi tiếng với những sản phẩm ngôn tình của ...