Trò chơi - Cập nhật lần cuối 10/09/2022

Idle Pet Paradise là một game có nội dung chất liệu tài liệu liên quan đến những con vật cưng dễ thương. Người chơi sẽ thay đổi thành một thành viên của thế giới với một địa điểm cụ thể. Bạn là người giám sát hòn đảo, nơi những con vật nhỏ được tự do ở lại. Và ngay tại đây, bạn có thể nghĩ đến một giám sát viên mạnh mẽ. Bạn sẽ muốn đối phó với họ và phát triển doanh nghiệp trên đảo để thịnh vượng.

Do đó, cần một người có tố chất quản trị. Nó có thể rất quan trọng thông qua kinh nghiệm của bạn. Nó sẽ trở thành một người giám sát chính xác với đầy đủ ý chí. Cùng với việc dồn hết tâm huyết của mình vào việc tạo ra hệ thống tài chính của hòn đảo. Ngoài ra, bạn nên có trách nhiệm trở thành người giám hộ và đối phó với vật nuôi. Công việc nhẹ lương cao vẫn được nhàn rỗi.

Idle Pet Paradise

Hòn đảo

Được sở hữu một hòn đảo với hệ thống tài chính chính. Người chơi phải bắt đầu từ con số không để sắp xếp lại các khu vực sinh sống cho vật nuôi. Hãy thực hiện đầy nhiệt huyết của bạn để chăm sóc tuyệt vời cho những con vật nhỏ dễ thương đó ngay tại đây. Hòn đảo này là nơi bạn thể hiện kinh nghiệm quản lý tốt của mình. Vì vậy, hãy đánh thức trải nghiệm tiềm ẩn sâu bên trong bạn.

Mở khóa thú cưng

Một số vật nuôi dễ thương của các loại. Nói chung, có răng nanh lông mịn, và mèo,…. Bạn có thể đi thẳng đến thư viện để xem trước những đứa trẻ mà bạn phải mở khóa. Để có sự linh hoạt để mở khóa tất cả các vật nuôi sẽ cần một khóa học kéo dài. Bạn sẽ muốn trở nên giàu có trong thời gian ngắn nhờ sự mê hoặc tiền tệ của hòn đảo này.

Doanh nghiệp trên đảo

Nếu bạn muốn có bữa ăn đầy đủ cho răng nanh, mèo, v.v., thì người cụ thể đó nên có khá nhiều nguồn cung cấp thô cùng với một nguồn khai thác khổng lồ. Khi bạn không tư trang đủ vàng để mua những bữa ăn đắt tiền. Nó có nghĩa là bạn có thể đang ở trong một trạng thái hành chính cực kỳ có hại. Thực hiện điều này bằng cách quan sát và thiết lập các mục tiêu ngay từ đầu.

               
Tải về máy ( V1.4.3 )
Nội dung tương tự:

Journeys: Interactive Series (Mod Premium/Mở khóa) 2.0.85

Trò chơi • 02/10/2022

Journeys: Interactive Series là nhà phát triển game di động nổi tiếng với thể loại mô phỏng. Linda Brown: Interactive Story và ZOE: Interactive ...

Hack The Pirate: Plague of the Dead (MOD, APK IOS) Crack

Trò chơi • 06/04/2021

Cướp biển The Pirate: Plague of the Dead là một chủ đề rất phổ biến và cố gắng tìm hiểu về cướp biển trong ...

Tải Seaport – Explore, Collect & Trade (Mod Tiền vô hạn) 1.0.219

Trò chơi • 09/09/2022

Nếu bạn là một người đam mê khám phá và thích buôn bán, bạn đang muốn tìm một game mobile đủ thể loại. Seaport ...

Hack Street Racing (MOD Tiền không giới hạn) 1.5.8

Trò chơi • 10/06/2021

Trải nghiệm đua xe với nhiều chế độ chơi ấn tượng hiện ra trước mắt người chơi qua Street Racing. Bạn sẽ bước vào một ...