Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 31/12/2022

Bài viết này đề cập đến “cách chơi Idle Rabbits”, về thành phố thỏ, các tòa nhà, nâng cấp và những thứ khác như tiền tệ trong trò chơi, mẹo để kiếm được khoản thu nhập khủng, về sự tiến triển và hơn thế nữa. Vì vậy, chúng ta hãy đi thẳng đến các thủ thuật, mẹo và hướng dẫn của Thỏ nhàn rỗi.

Hướng dẫn mẹo lừa dối thỏ nhàn rỗi

Bắt đầu cơ bản về Idle Rabbits

Thành phố thỏ bị nhiễm bệnh và bạn phải cứu nó bằng cách dỡ bỏ lời nguyền bị lây nhiễm từ tất cả các tòa nhà ở tất cả các khu vực. Một khi một tòa nhà hoặc ngôi nhà được cứu khỏi nhiễm trùng, nó sẽ tạo ra nhiều tiền.

Bạn có thể sử dụng tiền để mở khóa và nâng cấp các tòa nhà. Một loại tiền tệ khác trong trò chơi Idle Rabbits là “tiền vàng” mà bạn có thể sử dụng trong cửa hàng để mua các vật phẩm tua nhanh thời gian mang lại cho bạn thu nhập hàng giờ liền.

Hướng dẫn nâng cấp ở Idle Rabbits

Có ba nâng cấp chính trong trò chơi Idle Rabbits; năng lực, sự chữa lành và cơ hội. Hãy cùng tìm hiểu về tất cả chúng: –

  • Sức chứa – điều này xác định số lượng thỏ có thể ở trong thành phố tại một thời điểm. Ví dụ – nếu là 13 tuổi, bạn sẽ thấy x13 thỏ đi dạo trong thành phố thỏ
  • Healing – Chữa bệnh là cần thiết để dỡ bỏ lời nguyền bị nhiễm từ tòa nhà. Khi bạn mở khóa một tòa nhà, bạn sẽ thấy số điểm chữa bệnh cần thiết để nâng nhiễm trùng hoàn toàn. Mỗi con thỏ vào tòa nhà sẽ được chữa lành. Bằng cách nâng cao khả năng chữa bệnh, thỏ sẽ có thể đẩy lùi bệnh nhiễm trùng nhanh chóng. Ví dụ – nếu điểm hồi máu là 7, thì một con thỏ sẽ cấp x7 điểm hồi máu khi bước vào tòa nhà mà bạn vừa mở khóa.
  • Cơ hội – có những con thỏ “y tá” đặc biệt trong trò chơi Idle Rabbits. Những con thỏ đặc biệt này giúp chữa lành nhiều hơn những con thỏ khác. Nâng cấp này xác định cơ hội nhận được một y tá hoặc một con thỏ đặc biệt

Hướng dẫn chơi thỏ trong game Idle Rabbits

Thỏ đến từ tòa nhà chính của bệnh viện – nơi có máy bay trực thăng. Có một giới hạn tối đa – được xác định bằng cách nâng cấp “dung lượng” ở góc dưới bên trái. Bạn sẽ cần những con thỏ để nâng dịch bệnh ra khỏi tòa nhà.

Mở khóa các tòa nhà

Bạn mở khóa từng tòa nhà một; bắt đầu từ 1-1, sau đó 1-2, 1-3, v.v. Sẽ tốn một số tiền cố định để mở khóa tòa nhà. Nếu bạn có đủ đô để mở khóa tòa nhà, một nút mở khóa trên tòa nhà đó sẽ xuất hiện. Nhấn vào nó. Sau khi tòa nhà trong thành phố trò chơi Idle Rabbits được mở khóa, bạn sẽ thấy một thanh trên đó hiển thị yêu cầu chữa bệnh.

Ví dụ – nếu đó là 357, có nghĩa là, x357 điểm chữa bệnh sẽ cần thiết để loại bỏ nhiễm trùng. Những con thỏ trong thành phố sẽ bắt đầu vào tòa nhà này sau khi nó được mở khóa – chúng sẽ chữa bệnh và loại bỏ nhiễm trùng.

Việc nâng cấp khả năng hồi phục xác định mức độ hồi máu mà thỏ cấp. Ví dụ – nếu nâng cấp hồi máu ở mức 10, thì một con thỏ sẽ cấp x10 hồi máu khi vào. Và, dựa trên ví dụ trên – bạn sẽ cần x36 con thỏ để dỡ bỏ lời nguyền bị nhiễm. 357 (tổng số hồi máu yêu cầu) = 36 (tổng số thỏ) * hồi máu (10).

Nâng cấp các tòa nhà một cách khôn ngoan

Các tòa nhà hoặc ngôi nhà trong trò chơi Idle Rabbits tạo ra số tiền xanh theo thời gian – bạn sẽ cần phải thu thập số tiền đó theo cách thủ công; nếu bạn chưa mua bản nâng cấp tự động.

Chúng tôi khuyên bạn nên tập trung vào việc nâng cấp tòa nhà cấp cao trước vì chúng tạo ra nhiều tiền hơn các tòa nhà đã mở khóa trước đó. Ví dụ: 1-7 tòa nhà tạo ra nhiều đô la hơn 1-6, 1-5, 1-4 và tất cả các tòa nhà đã mở khóa trước đó.

Và, do cơ chế đó, tốt hơn hết là bạn nên mở khóa tòa nhà tiếp theo càng sớm càng tốt – nếu bạn muốn thu được nhiều lợi nhuận hơn; khi các tòa nhà cấp cao hơn tạo ra nhiều đô la hơn. Sẽ là một chiến lược tồi nếu bạn chỉ chăm chăm vào việc nâng cấp tòa nhà cụ thể. Mở khóa cái tiếp theo càng sớm càng tốt và ưu tiên nâng cấp các tòa nhà cấp cao trước.

Nâng cấp Thành phố Idle Rabbits

Ở cuối màn hình, có ba nâng cấp chính; năng lực, sự chữa lành và cơ hội. Chúng tôi đã giải thích tất cả chúng trong phần trên. Để dỡ bỏ lời nguyền nhanh chóng khi bạn mở khóa một tòa nhà, hãy tập trung vào những nâng cấp thành phố này.

Mua bản nâng cấp toàn cầu ở Idle Rabbits

Ở góc dưới bên phải, nhấn vào nút nâng cấp để mở menu nâng cấp toàn cầu. Nâng cấp tốt nhất là “tự động thu thập”. Nâng cấp này có sẵn cho tất cả các tòa nhà và giúp bạn bằng cách tự động thu tiền / đô la từ các tòa nhà. Theo mặc định, bạn phải thu tiền theo cách thủ công mỗi lần. Vì vậy, hãy mua bản nâng cấp này càng sớm càng tốt.

Nhận phần thưởng miễn phí

Có rất nhiều quảng cáo cung cấp trong trò chơi; bằng cách xem quảng cáo video, bạn có thể nhận được tiền vàng miễn phí, đô la, tăng thu nhập, v.v. Đẩy nhanh tiến độ bằng cách nhận những ưu đãi này.

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng khay nhớ tạm Windows 10 mới và cải tiến

Hướng dẫn • 26/01/2023

Windows Clipboard đã tồn tại nhiều năm và vẫn không có nhiều cải tiến. Với Bản cập nhật Windows 10 tháng 10 năm 2018 ...

Cách khắc phục lỗi cài đặt tường lửa 0x80070422 trong Windows 10

Hướng dẫn • 14/12/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách xóa một snap đã gửi trên Snapchat

Hướng dẫn • 10/01/2023

Bạn đã gửi cho ai đó một bức ảnh mà bạn không muốn gửi? Nếu bạn đã làm như vậy, bạn có thể muốn ...

Cách sử dụng bí danh trên máy chủ Discord

Hướng dẫn • 12/12/2022

Tham gia Discord cung cấp cho bạn một nền tảng cho các cuộc trò chuyện và giao tiếp khác nhau trên Internet. Cho dù ...