Hack Idle Restaurant Tycoon (MOD Tiền, Nhà hàng, Mua sắm Free)

Game Mobile - 01/10/2021

Nhà hàng là nơi tốt nhất để mọi người thưởng thức những món ăn thượng hạng; ngay cả hệ thống nhà hàng cũng được chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Càng lên cao, món ăn và không khí của nó càng thịnh soạn, trang trọng, mang đến cho thực khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hơn nữa, một nhà hàng có thể được tích hợp với nhiều địa điểm, cho dù đó là khách sạn, khu nghỉ dưỡng, v.v. Nếu bạn muốn trải nghiệm quản lý một đế chế nhà hàng riêng, Idle Restaurant Tycoon sẽ là một trải nghiệm xứng đáng. Trong trò chơi đó, bạn sẽ có tất cả các lựa chọn và cơ hội để xây dựng danh tiếng của chủ tịch chuỗi nhà hàng.

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG TUYỆT VỜI VÀ DỄ DÀNG

Idle Restaurant Tycoon (MOD, Mua sắm miễn phí) ***

Idle Restaurant Tycoon sẽ giới thiệu một lối chơi mô phỏng quản lý, với chủ đề chính là các nhà hàng, và người chơi sẽ phải xây dựng sự nghiệp từ cơ bản đến vinh quang. Chuỗi nhà hàng luôn mang lại lợi nhuận lớn hàng năm, và trò chơi này sẽ giúp người chơi giải trí hết sức có thể.

Hơn nữa, trò chơi sẽ giới thiệu nhiều cơ chế thú vị và linh hoạt, cho phép người chơi trang trí, nâng cấp, chỉnh sửa và nhiều hoạt động thú vị khác với nhà hàng của họ. Chuỗi nhà hàng của người chơi có thể được phát triển theo thời gian, và trong thời gian đó, trò chơi sẽ đảm bảo người chơi có những trải nghiệm thú vị nhất.

MỞ NHÀ HÀNG ĐẦU TIÊN CỦA BẠN

Idle Restaurant Tycoon (MOD, Mua sắm miễn phí) ***

Khi người chơi bắt đầu xây dựng nhà hàng mới, họ sẽ luôn phải bắt đầu lại từ đầu và đầu tư vào chúng để phát triển và trở nên phổ biến hơn. Trong khi đó, người chơi có thể nâng cấp nhiều khu vực khác nhau, chẳng hạn như lễ tân, sảnh chính, nhà bếp, nhà kho, …

Một nhà hàng được xây dựng ở nhiều khu vực khác nhau, và người chơi có thể trực tiếp tương tác với họ để làm ra những món ăn ngon nhất. Điều ấn tượng là thiết kế của mỗi nhà hàng mang một phong cách riêng, người chơi có thể thay đổi chúng và tạo ra một bầu không khí riêng biệt để cải thiện tâm trạng của thực khách.

NÂNG CAO NGÔI SAO NHÀ HÀNG CỦA BẠN

Mỗi nhà hàng luôn được xếp hạng sao và càng nhiều sao thì chất lượng và uy tín của nhà hàng đó càng cao. Người chơi sẽ được làm quen với hệ thống nhiệm vụ đặc biệt, được thiết kế có chiều sâu và phong phú mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

Thông qua đó, người chơi sẽ từng bước nâng cấp và cải thiện nhà hàng lên một tầm cao mới. Nếu hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao, người chơi sẽ được nâng sao của nhà hàng. Điều ấn tượng hơn là mỗi nhà hàng sẽ có một hệ thống riêng biệt, tách biệt với phần còn lại, khiến cho màn chơi gần như vô tận.

PHONG CÁCH ĐA DẠNG CHO NHÀ HÀNG CỦA BẠN

Idle Restaurant Tycoon (MOD, Mua sắm miễn phí) ***

Mỗi nhà hàng luôn nổi tiếng với phong cách ẩm thực như Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Trung Hoa,… Mọi phong cách ẩm thực sẽ luôn có nhà hàng của họ, và người chơi có thể lựa chọn phong cách ẩm thực của từng nhà hàng trước khi bắt đầu hoạt động.

Sau khi lựa chọn phong cách ẩm thực, nhà hàng sẽ chuyển đổi và bắt đầu đưa ra tất cả các tùy chỉnh với một phong cách riêng. Điều đó làm cho khách sạn của người chơi trở nên giàu có và sôi động hơn và mang lại nhiều danh tiếng hơn cho một chủ tịch chuỗi nhà hàng.

HỆ THỐNG TYCOON MASSIVE VÀ IN-DEPTH

Idle Restaurant Tycoon (MOD, Mua sắm miễn phí) ***

Idle Restaurant Tycoon là một trò chơi mô phỏng quản lý nhà hàng và nó sẽ đi kèm với một hệ thống ông trùm đồ sộ để mang lại cảm giác quản lý chân thực cho người chơi. Thông qua đó, nhà hàng sẽ hoạt động 24/7 dù người chơi đi vắng hay ngoại tuyến, đồng thời cũng là một tính năng hoàn hảo để người chơi nâng cao mức thu nhập của từng nhà hàng.

Hệ thống đó sẽ tự động hóa tất cả các quy trình sau khi được nâng cấp hoàn toàn, và người chơi có thể mở khóa thêm nhiều tính năng đặc biệt để chuỗi nhà hàng hoạt động thông minh và tốt hơn. Hệ thống Tycoon là một tính năng quan trọng và cũng là điểm mấu chốt tạo nên sự thú vị và giải trí cho trò chơi quản lý nhà hàng.

MỞ RỘNG HOẠT ĐỘNG CỦA BẠN TRÊN THẾ GIỚI

Idle Restaurant Tycoon (MOD, Mua sắm miễn phí) ***

Idle Restaurant Tycoon không giới hạn khả năng quản lý nhà hàng của người chơi mà nó còn cho phép người chơi mở vô số nhà hàng khác trên toàn thế giới. Do đó, danh tiếng của người chơi sẽ được tăng lên rất nhiều, nhiều nguồn đầu tư xuất hiện và mang lại cho người chơi nhiều vận may.

Hệ thống chuỗi nhà hàng sẽ có nhiều điều bất ngờ để người chơi khám phá và trải nghiệm; thậm chí hệ thống trang trí nhà hàng sẽ trở nên phong phú hơn theo thời gian. Người chơi cũng sẽ được hỗ trợ nhiều tính năng đặc biệt, giúp quản lý nhà hàng đơn giản và thuận tiện hơn, đồng thời nhanh chóng phát triển sự nghiệp của mình.

Idle Restaurant Tycoon (MOD, Mua sắm miễn phí) ***

Hệ thống mô phỏng quản lý nhà hàng đã xuất hiện trong nhiều trò chơi khác. Tuy nhiên, Idle Restaurant Tycoon vẫn tỏ ra ưu việt khi có lối chơi có chiều sâu và vô số hoạt động để người chơi khám phá.

Trò chơi sẽ đi kèm với tính năng Idle Tycoon, một hệ thống nổi tiếng giúp người chơi kiếm thu nhập dù ở xa hay ngoại tuyến. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác trở thành chủ tịch của chuỗi nhà hàng lớn nhất thế giới thì Idle Restaurant Tycoon sẽ là trải nghiệm bạn nên thử một lần.

Tải về máy ( V1.17.5 )
Nội dung tương tự:

Hack NBA LIVE Mobile Basketball Mod Tiếng việt

Game Mobile • 04/04/2021

NBA LIVE Mobile Basketball có sẵn trên tất cả các nền tảng và trên toàn thế giới. Một trò chơi của giải đấu bóng rổ ...

Hack Tales of Wind (Mod Dame và Skill gift code) 4.1.7

Game Mobile • 19/10/2021

NEOCRAFT đã ra mắt thị trường trò chơi 3 sản phẩm và Tales of Wind đã tạo được niềm tin của người chơi cho ...

Tải Idle Theme Park Tycoon 2.6.0 Hack 9999 Level Tiếng việt

Game Mobile • 01/10/2021

Tải hack idle Theme Park Tycoon mod hoàn toàn full level cho anh em chiến, mở vô hạn tiền và nâng cấp toàn bộ ...

Tải The Ghost (Mod Mua sắm miễn phí/Việt hóa) 2.8

Game Mobile • 05/10/2021

Một trò chơi kinh dị cho phép người chơi chơi với những người chơi khác để tìm cách thoát khỏi tình huống nguy hiểm, ...