Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/11/2022

Idle Shop Manager được phát hành bởi Bling Bling Games GmbH. Nếu bạn thích trở thành một chủ cửa hàng lộng lẫy, bạn thích trở thành một doanh nhân thành đạt; nếu bạn muốn kiếm vài trăm đô la trong vòng một ngày hoặc thậm chí một ngày, trò chơi này được sinh ra để dành cho bạn. Trò chơi này được tích hợp nhiều tính năng thông minh, cùng hàng loạt âm thanh, màu sắc sống động, hấp dẫn.

Idle Shop Manager (Mod Mua sắm miễn phí) 1.4.7

Idle Shop Manager

ĐIỀU GÌ LÀM CHO TRÒ CHƠI NÀY PHỔ BIẾN?

Đến với trò chơi này bạn có thể trở thành chủ của một cửa hàng hay chuỗi cửa hàng để có thể làm giàu từ số tiền thật của mình. Với số lượng mặt hàng phong phú, hơn 200 mặt hàng với nhiều mẫu mã đa dạng, độc đáo, cho bạn thoải mái lựa chọn những món đồ phù hợp với ngôi nhà của mình. Càng lên cao, số tiền kiếm được càng nhiều và có thể mở rộng quy mô, có thể là 4, 5, thậm chí là vài chục cửa hàng tùy theo sở thích và khả năng của mình. Trò chơi sẽ tăng dần theo các cấp độ khác nhau; càng mở rộng chuỗi cửa hàng, bạn càng gặp nhiều thách thức với độ khó ngày càng cao.

Idle Shop Manager Idle Shop Manager

PHÙ HỢP MỌI LỨA TUỔI

Game được thiết kế đơn giản, phát triển từ thấp đến cao, từ dễ đến khó để người chơi làm quen với nhịp độ của dòng game. Trên thực tế, trò chơi này phù hợp với mọi lứa tuổi bởi đồ họa đa dạng, cách chơi đơn giản, giao diện thông minh. Sau khi kết thúc một cấp độ, bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ trò chơi, khoản tiền này có sẵn và công sức của bạn khi bán được hàng. Sau một thời gian, bạn cũng có thể kiểm tra tài năng kinh doanh của mình bằng cách đạt đến độ khó của trò chơi, từ đó kiếm được những trường hợp kinh doanh mà số tiền có thể lên tới vài nghìn đô la. Nó làm cho mọi người nhiệt tình hơn với công việc kinh doanh của họ.

PHẦN THƯỞNG NÓNG

Qua mỗi màn chơi, Idle Shop Manager sẽ thưởng cho bạn một khoản tiền để làm vốn và sinh lời nhằm kích thích niềm đam mê buôn bán và mở rộng gian hàng của bạn. Càng lên cao, bạn càng nhận được nhiều khách hàng nên tiền thưởng của bạn cũng tăng theo. Tuy nhiên, thực phẩm sẽ ngày một đắt đỏ nên bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề nhập khẩu thực phẩm. Thu nhập của bạn sẽ đến từ hai nguồn khác nhau là từ trò chơi và từ khách hàng của bạn. Càng lên cao, càng có nhiều tiền, từ đó bạn có thể trở thành ông chủ của chuỗi cửa hàng được nhiều người ngưỡng mộ. Quả thực đây là một công việc kinh doanh mà lợi nhuận luôn thuộc về bạn.

Idle Shop Manager Idle Shop Manager Idle Shop Manager

NÓ TỐT HƠN ĐỂ CHƠI

Trong loạt trò chơi này, bạn có thể chơi mà không cần sử dụng Internet, có thể chơi mọi lúc, mọi nơi khiến lợi nhuận của bạn tăng lên bất cứ khi nào trong mọi tình huống. Đặc biệt trong Idle Shop Manager, không có hồi kết khiến người chơi khám phá thêm nhiều gian hàng mới tạo ra hàng hóa mà chưa ai sở hữu. Điều vô cùng đặc biệt là trò chơi này còn tích hợp tiếng Anh, những âm thanh vui nhộn khiến bạn có cảm giác như mình là ông chủ ngoài đời. Đối với dòng game này, bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí và đây chắc hẳn là một lĩnh vực kinh doanh béo bở nên hãy nhấc máy làm sếp với khối tài sản đáng kể.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Flip Trickster – Parkour Simulator (MOD Tiền vô tận) 1.10.39

Trò chơi • 11/11/2022

Parkour – được biết đến với môn thể thao tự do và cởi mở. Nó không phải là dễ dàng như nó đầu tiên ...

Hack Geometry Dash World (MOD xóa chướng ngại vật, All Mở khóa)

Trò chơi • 20/06/2022

Một thể loại game nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn mà người chơi có thể kể đến đó là vượt chướng ngại ...

Hack Calibria: Crystal Guardians (MOD Kỹ năng, Sát thương, Phòng thủ)

Trò chơi • 17/04/2021

Câu chuyện kể về một cuộc chiến tranh cổ đại giữa hai thế lực tranh giành quyền lực của Calibria: Crystal Guardians . Những ...

Tải game Merge Tower Bots (MOD người máy, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 12/11/2022

Trò chơi dành cho cựu cầu thủ Cho đến nay đã trở thành một thể loại tiêu chuẩn trên thị trường này. Người chơi ...