Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/02/2022

Idle Shopping Mall là một trò chơi mới và thú vị dành cho mọi lứa tuổi thông qua các cấp độ sáng tạo và hấp dẫn. Người chơi đã phát triển ý tưởng từ một quán cà phê đơn giản thành một trung tâm mua sắm nổi tiếng, được nhiều người quan tâm, tại đây, bạn có thể làm mọi thứ; chỉ cần bạn kiếm được tiền, bạn không ngại khó, ngại ngần. Số tiền kiếm được bạn sẽ đầu tư và mở các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ. Hãy thử kinh doanh của bạn tại trò chơi này ngay bây giờ!

Idle Shopping MallIdle Shopping Mall

CHỈ CÓ GẦN 400 CỬA HÀNG ĐỂ BẠN QUẢN LÝ

Idle Shopping Mall mang đến cho người chơi gần 400 cửa hàng với nhiều lĩnh vực và sản phẩm khác nhau. Nhiệm vụ quan trọng của bạn là lãnh đạo và quản lý nó một cách tốt nhất. Bạn phải biết thay đổi và xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp với sự phát triển kinh tế hiện nay. Không chỉ vậy, còn phải gắn bó chặt chẽ với người lao động, hiểu tâm tư tình cảm của họ, khiến họ tin tưởng vào mình, đưa ra mức lương hậu hĩnh và phù hợp nhất để tự phục vụ cuộc sống của mình.

Idle Shopping MallIdle Shopping Mall

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG NGHIÊM TÚC

Để thu hút sự chú ý của mọi người, sản phẩm bạn mang đến cho họ phải có chất lượng tốt nhất. Không những vậy, họ cần thiết kế từng sản phẩm với nhiều mẫu mã đẹp và được ưa chuộng trên thị trường. Đáng kể nhất là chúng phải đáp ứng được mọi yêu cầu của người tiêu dùng, phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của họ. Ngoài ra, bạn nên cung cấp một số ghế chờ và có thêm nhà vệ sinh để giúp khách hàng thoải mái và thuận tiện hơn khi đến trung tâm mua sắm.

TRỞ THÀNH SÁCH CỦA TRUNG TÂM MUA SẮM

Có thể nói bạn là người tài giỏi và thành công trên phương diện đầu tư và kinh doanh. Bạn quản lý và vận hành hệ thống các trung tâm mua sắm lớn trong thành phố và kiếm được khá nhiều. Từ đó, bạn trở nên nổi tiếng và xuất hiện trên tất cả các trang bìa của các tạp chí. Thật tuyệt vời phải không! Nhờ lối chơi tương đối đơn giản kết hợp với sự khéo léo của mình, bạn sẽ trở thành một người rất thành công trong trò chơi này.

Idle Shopping MallIdle Shopping Mall

HÌNH ẢNH KẾT HỢP MÀU SẮC RẤT ĐẸP

Giao diện là một thành phố với nhiều nhà cửa, cửa hàng, khu thương mại sầm uất. Hình ảnh được thể hiện rất chân thực, tinh tế, màu sắc cũng rất hài hòa.

               
Tải về máy ( V4.1.1 )
Nội dung tương tự:

Hack Criminal Case: Mysteries of the Past (MOD Năng Lượng/Free Examines)

Trò chơi • 14/03/2022

Bạn là fan của Sherlock Holmes hay Thám tử lừng danh Conan? Bạn đã bao giờ muốn trở thành một thám tử tài ba ...

Hack Legend of Ace (Mod Kỹ năng liên tục/Mở Khóa Tướng)

Trò chơi • 29/10/2021

Những trận chiến hấp dẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ hiện nay. Các thể loại game phổ biến ...

Tải game My City: Wildlife Camping Hack Tiền và nhiều Vật phẩm

Trò chơi • 22/07/2022

Bạn muốn tìm hiểu về cuộc sống trong rừng? Bạn muốn làm quen với thiên nhiên và có một chuyến dã ngoại thú vị? ...

Tải hack Recontact London (MOD gợi ý nhanh) Hiện đáp án

Trò chơi • 11/04/2021

Recontact là dòng game giải đố với nhiều màn chơi khác nhau để người chơi thỏa sức khám phá thế giới xung quanh. Hơn ...