Hack Idle Space Business Tycoon (MOD Tiền vô tận) 2.0.53

Game Mobile - 13/01/2022

Bạn muốn trở thành một ông trùm giàu có kiếm được những đồng tiền nhàn rỗi? Hoặc muốn trở thành nhà quản lý thị trường vũ trụ và tự động hóa các quy trình của ông trùm bằng cách nghiên cứu các loại máy móc hiện đại, công suất lớn để nâng cao thu nhập, một gợi ý dành cho bạn là Idle Space Business Tycoon. Trò chơi này chứa đựng những yếu tố của một doanh nhân tài ba và kết hợp nhiều yếu tố vui nhộn, hấp dẫn chắc chắn sẽ giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Idle Space Business Tycoon (MOD, Unlimited Money)

CÂU CHUYỆN QUAN TÂM, HẤP DẪN

Idle Space Business Tycoon thu hút người chơi bởi cốt truyện hấp dẫn và lôi cuốn. Người chơi cần mở các doanh nghiệp sản xuất, nâng cấp chúng, tạo ra hàng hóa và giao dịch với các tập đoàn thiên hà khác.

Nghiên cứu công nghệ, nâng cấp trí thông minh nhân tạo AI của bạn, thực hiện các đơn đặt hàng đặc biệt và xây dựng Great Citadel trong trò chơi nhàn rỗi này. Đẩy nhanh hiệu quả công việc để có nhiều tiền hơn.

Đồng thời, lĩnh vực kinh doanh của bạn rất đa dạng theo nhiều hướng khác nhau như Khai thác quặng, sản xuất lương thực, cung cấp hàng xa xỉ… Người chơi phải tự tìm tòi, sử dụng kỹ năng của mình để mở rộng quy mô sản xuất và tạo dựng một đế chế kinh doanh vũ trụ.

Đầu tư vào các phòng ban tại văn phòng để có thêm cơ hội gia tăng lợi nhuận. Trong quá trình chơi, tiền xu nhàn rỗi được tạo ra; sở hữu càng nhiều thì càng dễ vượt qua thử thách, đầu tư vào không gian để chinh phục vũ trụ cũng dễ dàng hơn.

Idle Space Business Tycoon (MOD, Unlimited Money)

TRÒ CHƠI ĐƠN GIẢN DÀNH CHO NHIỀU NGƯỜI

Idle Space Business Tycoon là tựa game nhận được sự đánh giá cao từ người chơi bởi lối chơi xây dựng đơn giản, mang tính kích thích cao. Cái hay ở đây là game mang đến cho người chơi khả năng khám phá cao; nhiều thử thách xảy ra liên tiếp và tạo ra những cỗ máy hiện đại chỉ có trong khoa học viễn tưởng. Vì vậy, người chơi cần thay đổi linh hoạt và có đầu óc quản lý như vậy để tăng hiệu quả kinh doanh, mang lại lợi nhuận cao.

Ngoài việc tham gia các nhiệm vụ kinh doanh, người chơi còn phải nghiên cứu các phi thuyền mới thú vị và quản lý các đội tàu vũ trụ, nhà chứa máy bay, phi hành đoàn… để kiếm tiền nhàn rỗi. Càng lên cao, các thử thách càng phức tạp, khó chinh phục, đòi hỏi người chơi vận dụng kỹ năng, khả năng quản lý, cải tiến AI để thu thập tiền vàng vượt qua thử thách lên cấp độ mới.

Idle Space Business Tycoon (MOD, Unlimited Money)

ĐIỂM QUAN TÂM TRONG TRÒ CHƠI

Idle Space Business Tycoon vừa tham gia các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh vừa phải tham gia vào các cuộc phiêu lưu du hành khắp không gian với đầy đủ các nhiệm vụ. Người chơi sẽ chạm trán với công nghệ, khoa học viễn tưởng, máy móc hiện đại… Nhiệm vụ của người chơi là vượt qua những thử thách này, tăng hiệu quả kinh doanh và kiếm thật nhiều tiền nhàn rỗi. Để chiến thắng, người chơi phải biết sử dụng kỹ năng quản lý, có kiến ​​thức đầu tư…

Đồng thời, các nhiệm vụ trong mỗi cốt truyện vô cùng đa dạng và phong phú khiến người chơi luôn bị cuốn hút và không cảm thấy nhàm chán khi chơi lâu. Cuối cùng, người chơi được làm chủ, trở thành ông trùm giàu có nhất, quản lý nhân viên… vượt qua thử thách thu thập vật phẩm giá trị.

Idle Space Business Tycoon (MOD, Unlimited Money)

Idle Space Business Tycoon là trò chơi kết hợp các yếu tố trải nghiệm thực tế, phiêu lưu và khám phá. Gameplay hấp dẫn, nhiệm vụ đa dạng, kỹ thuật thông minh,… là những cảm nhận khi bạn trải nghiệm trò chơi này.

Tải về máy ( V2.0.53 )
Nội dung tương tự:

Hack Angry Birds Dream Blast (MOD Tiền/Moves/Boosters)

Game Mobile • 20/12/2021

Angry Birds Dream Blast – Angry Birds đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng thế giới từ tháng 12 năm 2009. Con số ...

Tải Caves – Roguelike (MOD Tiền không giới hạn) 0.95.1.93

Game Mobile • 14/01/2022

Người chơi muốn trải nghiệm nhiều game với nhiều thể loại game. Caves – Roguelike là một trong những game có lối chơi độc đáo ...

Hack Friday the 13th: Killer Puzzle (MOD, Vô hạn Tiền/Mở khóa)

Game Mobile • 14/12/2021

Friday the 13th: Killer Puzzle bởi Blue Wizard Digital LP sẽ không có sẵn cho những người bị Triskaidekaphobia. Tội nghiệp cho họ, bởi ...

Captain Tsubasa Zero: Kimero! Miracle Shot MOD miễn phí IOS APK

Game Mobile • 04/04/2021

Captain Tsubasa Zero: Kimero! Miracle Shot – Tuổi thơ của bạn có liên quan đến truyện tranh manga Nhật Bản không? Doraemon, Conan, Naruto hay ...