Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Bạn đã bao giờ muốn trải nghiệm cảm giác xây dựng một cuộc sống hoàn hảo với những điều nhỏ nhặt chưa? Và bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bạn đạt được ước mơ hoặc có một thành tích tuyệt vời trong cuộc sống? Vì những lý do như vậy, đã có vô số trò chơi mô phỏng khác nhau giúp thực hiện ước mơ của người chơi hoặc mang lại trải nghiệm thực sự.

Một trò chơi mô phỏng như vậy là Idle Success, một trò chơi có lối chơi đơn giản, kết hợp với tính năng Idle để giúp người chơi đạt được nhiều kết quả trong thời gian rảnh. Đây là một game mô phỏng đời thực, và nó sẽ đưa người chơi vào một hành trình phát triển thành một người thành công bằng cách thay đổi bản thân và rèn luyện các kỹ năng sống.

lZFpii5EW3HKDMHoAMu2K1Q3KB - M3zG0IoVgwLjhMLnmRhmkA9HqkKSud-o9TiIrcM = w450 (450 × 800)

Xây dựng cuộc sống của bạn, làm cho nó tốt hơn

Thành công nhàn rỗi sẽ khiến người chơi bắt đầu từ một người vô gia cư, từ đó bắt đầu tạo ra nhiều nguồn thu nhập khác nhau và xây dựng một cuộc sống ổn định. Người chơi sẽ phải trải qua nhiều quá trình phức tạp để tạo nền tảng cho một hành trình bất tận, và thậm chí trò chơi sẽ giải quyết các vấn đề liên quan như mối quan hệ và kinh doanh.

Cuộc sống của người chơi có thể rẽ theo nhiều hướng khác nhau, và điều đó phụ thuộc vào cách người chơi muốn, những thứ như sự nghiệp, chuyên môn, v.v., sẽ được đề cập trong trò chơi này.

Tất nhiên, các mối quan hệ cũng là một điều quan trọng và người chơi sẽ được giới thiệu nhiều NPC xuất hiện trong trò chơi để người chơi xây dựng mối quan hệ. Khi thưởng thức trò chơi, người chơi sẽ khám phá nhiều điều và trải nghiệm chúng, đó cũng là một tính năng hấp dẫn của Thành công Idle.

M4bdlKiX1cUHyYhgYB3XjiYiT4kCQ1EdAaKpx8akJIVHvRcSPfOjXfq88Cv6zZmxHNc = w450 (450 × 800)

Làm việc không ngừng nghỉ, kiếm thu nhập mọi lúc, mọi nơi

 Idle Success sẽ giới thiệu tính năng Idle, một tính năng đặc biệt giúp người chơi tạo thu nhập theo thời gian và nó không có bất kỳ điểm dừng nào. Tất cả các doanh nghiệp hoặc nguồn thu nhập chính của người chơi sẽ được liệt kê và thậm chí có chỉ số thu nhập tối đa của người chơi.

Tính năng nhàn rỗi có thể hoạt động khi người chơi đi vắng và sẽ mang lại rất nhiều tiền khi người chơi quay lại. Người chơi có thể nâng cấp tính năng Idle bằng cách nâng cấp doanh nghiệp hoặc các nguồn thu nhập khác. Tính năng nhàn rỗi là một điều quan trọng và nó giúp người chơi rút ngắn thời gian cần thiết để nâng cấp mọi thứ, cũng như tối đa hóa thu nhập của người chơi.

WqfElOZa8vdxlK-riSLxVT1bSxXn2SzubxaOLLn4I2GEGjfWkHhbHxB01tYn65I2M3c = w450 (450 × 800)

Trang trí mọi thứ, thay đổi bản thân

Trong quá trình xây dựng sự nghiệp, người chơi có thể tham gia các hoạt động thể hình để thay đổi ngoại hình. Tất nhiên, quá trình đó sẽ tiêu tốn thời gian và người chơi cần thực hiện nó để thay đổi diện mạo dần dần. Không chỉ thay đổi ngoại hình của nhân vật, mà người chơi có thể mua nhà để cải thiện điều kiện sống.

Nhà của người chơi có thể bao gồm nhiều phòng khác nhau và người chơi chỉ cần sử dụng các hành động đơn giản để di chuyển quanh nhà. Tất nhiên, nhà của người chơi có thể được trang trí với đồ nội thất hoặc vật phẩm. Trò chơi nhấn mạnh các yếu tố thực tế, vì vậy nó hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực nhất.

Làm thế nào để tải Idle Success?

Idle Success là một trò chơi mô phỏng cuộc sống và nó mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm khác nhau về một người thành công. Bất kỳ lĩnh vực, công việc hoặc mối quan hệ, tất cả mọi thứ sẽ được đề cập trong trò chơi này và người chơi có thể thực hiện ước mơ của họ trong trò chơi này.

Nội dung tương tự:

Tải Pet Rescue Saga (Mod Lives vô tận/Boosters) 1.479.1

Trò chơi • 13/11/2023

Pet Rescue Saga là game giải đố trí tuệ nổi tiếng với lối chơi độc đáo với đồ họa hoạt hình dễ thương. Nhiệm ...

Tải hack Hitman Sniper (Mod Súng/Đạn/Token không giới hạn)

Trò chơi • 18/11/2023

Có thể nói, bắn súng luôn là một trong những đề tài được các nhà phát triển game khai thác triệt để nhằm mang ...

Tải Barbarian: Old School Action RPG (MOD Mở khóa) 1.0.2

Trò chơi • 15/06/2021

Thể loại RPG phát triển mạnh mẽ và không ngừng xuất hiện những biến thể mới để người chơi giải trí; thậm chí đồ ...

Hack Sky: Children of the Light (All Map Mở khóa) Miễn phí

Trò chơi • 04/04/2021

Thatgamecompany là một công ty phát triển trò chơi Sky: Children of the Light của Hoa Kỳ vào năm 2006 bởi hai người sáng ...