Trò chơi - Cập nhật lần cuối 15/09/2023

Ngày nay, mua sắm đã trở thành một vấn đề dễ hiểu hơn bao giờ hết. Ở khắp mọi nơi, các cửa hàng tiện lợi và siêu thị được xây dựng, cung cấp cho người mua sắm những vật dụng cần thiết và những dịch vụ tốt nhất.

Hack Idle Supermarket Tycoon (MOD Quản lý Cửa Hàng/Tiền xu)

Có lẽ, như thường lệ, bạn chỉ là một người tiêu dùng như bao người khác, nhưng trong Idle Supermarket Tycoon – Trò chơi cửa hàng nhỏ, bạn có cơ hội trở thành nhà điều hành chuỗi siêu thị ở khắp mọi nơi trong thành phố. Nếu bạn đã từng ao ước trở thành một ông trùm trong thế giới kinh doanh và kiếm được nhiều tiền thì đừng bỏ qua trò chơi Idle Siêu thị Tycoon – Tiny Shop Game!

Idle Supermarket Tycoon là game như nào?

Trò chơi Idle Supermarket Tycoon, kết hợp với mô phỏng và được phát triển bởi công ty Codigames. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành ông chủ của các siêu thị trong thành phố, và nhiệm vụ của bạn là phát triển doanh nghiệp của mình ra thế giới. Khi mới tham gia trò chơi, bạn chỉ sở hữu một siêu thị nhỏ, kinh doanh một số thực phẩm và đồ gia dụng.

Nó dường như không có chút uy tín nào, và bạn cần tạo dựng niềm tin với khách hàng, khiến họ muốn mua sắm tại siêu thị của bạn nhiều hơn. Bạn nên tổ chức một vài chương trình khuyến mãi, giảm giá để nhiều khách hàng biết đến siêu thị của bạn.

Sau một thời gian, siêu thị sẽ đông khách hơn, và bạn sẽ có thêm thu nhập. Điều kiện này có nghĩa là bạn cần tổ chức siêu thị tốt hơn bằng cách thực hiện những việc như thuê nhân viên bán hàng, tăng số lượng mặt hàng đang bán, thêm hàng mới hoặc cải thiện chất lượng dịch vụ. Nghe thì có vẻ khá đơn giản và dễ làm nhưng thực tế không phải như vậy.

Bạn sẽ phải tự điều chỉnh lương của các nhân viên ở các bộ phận khác nhau. Nếu bạn trả cho họ quá thấp, họ sẽ làm việc lười biếng và không mang lại nhiều công việc. Khi bạn trả quá cao, chúng sẽ hoạt động tốt hơn nhưng lợi nhuận lại giảm khiến bạn gặp khó khăn về tài chính.

Nâng cấp siêu thị, mở rộng lĩnh vực kinh doanh

Tiếp theo, bạn cũng cần thực hiện các cuộc khảo sát để nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng, để biết họ sử dụng sản phẩm nào nhiều nhất. Từ đó, bạn sẽ nghiên cứu thị trường, và cung cấp hàng hóa cho họ. Thỉnh thoảng, họ sẽ để lại một số phản hồi về các dịch vụ mà bạn cung cấp. Nó có thể bị chê bai, nhưng điều cần thiết là bạn phải cải thiện dịch vụ cho doanh nghiệp của mình.

Bên cạnh việc điều hành hoạt động kinh doanh, bạn cũng cần xây dựng và nâng cấp một bãi xe chất lượng, đủ rộng để khách hàng có thể gửi xe khi mua sắm an toàn. Sau một thời gian làm việc chăm chỉ, bạn sẽ có rất nhiều tiền, và đừng quên sử dụng chúng để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình nhé!

Điều khiển đơn giản, đồ họa tươi sáng, trực quan

Idle Siêu thị Tycoon có nền đồ họa khá đáng yêu, phong cách hoạt hình, chọn lọc màu sắc tươi sáng. Tuy chỉ phát triển trên nền tảng 2D nhưng điều này giúp game vận hành mượt mà và giảm thiểu dung lượng, tương thích với nhiều dòng máy.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi để giải trí những lúc rảnh rỗi thì Idle Siêu thị Tycoon hoàn toàn phù hợp. Đồ họa tươi sáng, lối chơi nhẹ nhàng, không có cảnh bạo lực, kết hợp với nhạc nền vui nhộn.

Tải về máy ( V2.6.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Bullet Force (MOD Full Súng, Đạn/Nhìn xuyên tường, Bất tử)

Trò chơi • 06/07/2023

Bullet Force – Các game FPS hiện nay vô cùng lớn vì nhu cầu chơi các sản phẩm chất lượng cao rồi. Tăng lên trông ...

Hack Crash Bandicoot Mobile (MOD Tiếng việt, Bất tử/Nhảy cao)

Trò chơi • 16/03/2022

Crash Bandicoot là tựa game đình đám trên nhiều nền tảng khác nhau, nay đã có phiên bản riêng dành cho di động. Crash ...

Hack Zombie Survival: HAZE (Mod Vũ khí/Việt hóa) 0.24.205

Trò chơi • 29/01/2023

Zombie Survival: HAZE là game hành động bắn súng sinh tồn mới nhất mang đến cho người chơi một không gian RPG đỉnh cao. Một ...

Hack Maleficent Free Fall (MOD Màn chơi, Vô hạn Lives/Tiền)

Trò chơi • 22/09/2023

Tin tốt cho những ai yêu thích trò chơi giải đố là sự ra mắt của Maleficent Free Fall trò chơi của Disney. Trò chơi ...