Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/11/2022

Một thị trấn kinh doanh đang chờ bạn xây dựng và quản lý trong Idle Trading Empire. Nếu bạn muốn trở thành một ông trùm chiếm lĩnh toàn bộ thị trấn này thì còn chần chừ gì nữa. Hãy đến ngay với chúng tôi.

Hack Idle Trading Empire (Mod Tiền không giới hạn) 1.4.10

Tại đây, cuộc sống của bạn chỉ xoay quanh việc kiếm tiền nhờ xây dựng các khu chế xuất, trạm buôn bán,… Bên cạnh đó, bạn có cơ hội đi khắp nơi, quá nhiều hòn đảo mới để phiêu lưu khắp thế giới, đồng thời nắm bắt cơ hội để mở mang khu vực hoạt động.

Idle Trading Empire

KHÁM PHÁ ĐẢO MỚI

Giấc mơ trở thành người giàu nhất thị trấn này đã thôi thúc bạn xây dựng nhiều cơ sở kinh doanh nhất có thể bằng mọi giá. Do đó, bạn đã có một khu vực đang phát triển ở đây, nhưng tham vọng đã đẩy bạn đến nhiều nơi hơn trên thế giới.

Và những hòn đảo hoang sẽ luôn trở thành đối tượng béo bở cho bạn. Bởi đây sẽ là những nơi chứa đựng nguồn lợi khổng lồ của thiên nhiên mà chưa ai đến khai phá nên sẽ ít có đối thủ cạnh tranh.

MỞ RỘNG HỆ THỐNG GIAO THÔNG

Sau khi sản xuất, một hòn đảo giữa đại dương bao la, cần chuyển hàng hóa vào đất liền để trao đổi mua bán, thu lợi nhuận cao. Nhưng để làm được điều đó không hề đơn giản, bạn cần sở hữu một hệ thống giao thông đường biển mới, hợp lý kể cả đường hàng không. Vì vậy, hãy tận dụng mọi cơ hội, đầu tư đô la vàng, huy động lực lượng, thuê thêm nhân công để có thể xây dựng chúng một cách nhanh chóng.

Idle Trading Empire Idle Trading Empire

QUẢNG CÁO SAU HOT

Với thời đại công nghệ thông tin hoành hành, Idle Trading Empire cũng chớp thời cơ để đón đầu thị trường bằng cách cho phép bạn đăng các bài giới thiệu, quảng cáo sản phẩm trên các trang mạng xã hội ảo.

Hàng hóa của bạn sẽ có thể kết nối khắp thế giới; khách hàng của bạn sẽ biết và đặt hàng một cách nhanh chóng, gọn gàng và nhanh chóng. Nguồn khách hàng nước ngoài rất tiềm năng nên bạn hãy đầu tư chất xám để có thể viết được nhiều bài quảng cáo hấp dẫn.

THIẾT LẬP LÀ NỀN TẢNG CHO NHỮNG ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Trước khi bắt tay vào các chiến lược giao dịch Idle Trading Empire, bạn phải xây dựng các khu định cư. Đây là nơi sinh sống của mọi người. Họ sẽ là nhân viên của bạn hoặc khách hàng của bạn.

Muốn kinh doanh thành công thì số lượng hàng bán ra phải có người mua nên đây là một chiến lược thông minh mà bạn có thể tham khảo trên con đường trở thành ông trùm của mình. Khu định cư này được xây dựng theo phong cách thời trung cổ rất bắt mắt và hoài cổ.

Idle Trading Empire Idle Trading Empire

SẢN XUẤT HÀNG HÓA TẠI KHU CHẾ BIẾN XUẤT KHẨU

Tài nguyên có sẵn; Bây giờ, đã đến lúc bắt đầu quy hoạch xây dựng các vùng sản xuất hàng hóa. Bạn có thể thiết lập các tiền đồn, các điểm sản xuất nhỏ, đến các khu công nghiệp. Đồng thời, Idle Trading Empire cho phép bạn tối ưu hóa quy trình sản xuất bằng các kỹ thuật và máy móc hiện đại được mua từ kho. Điều đó sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng sản phẩm một cách đáng kể; về lâu dài, bạn sẽ gặt hái được những khoản lợi nhuận khổng lồ.

Bạn có thể bán hàng hóa tại một số điểm giao dịch nhất định của thị trấn, nhưng số tiền thu được sẽ có hạn. Đây chỉ nên là bước đầu tiên; sau này, bạn có thể mở cửa hàng của riêng mình và bán ở đó.

Nói cách khác, ngay cả bằng cách tạo ra các hệ thống tự động hóa bán hàng, bạn sẽ giảm được số lượng nhân viên đầu tư vào các nguồn lực sáng tạo. Mọi thứ bạn làm tại Idle Trading Empire không chỉ giúp bạn trở nên giàu có, trở thành tài phiệt mà còn có thể vén màn bí ẩn về đế chế thương nhân thời trung cổ.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Flag Of Gods Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.0.5

Trò chơi • 14/04/2022

Tìm hiểu về Flag Of Gods, chúng ta cùng chiêm nghiệm ngay những màn đụng độ dung lượng hấp dẫn. Bởi lẽ, đây có ...

Game Transit King Tycoon (MOD, Free Shopping) Full Tiền và Vàng

Trò chơi • 16/11/2022

Hiện nay, nền kinh tế thế giới đang phát triển theo xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Do đó, nhu cầu thương ...

Tải game Chaos Heroes – Loạn Thế Vô hạn Đá Quý và thẻ tướng

Trò chơi • 30/03/2021

Hack Chaos Heroes: Three Kingdoms – Loạn Thế Anh Hùng 3Q lấy tựa đề từ tam quốc được phát triển mod hỗ trợ tạo ...

Hack Gemstone Legends (Mod Mở khóa/One Hit) 0.45.497

Trò chơi • 21/10/2022

Gemstone Legends – Các thế giới va chạm, thế lực ma thuật hắc ám mất kiểm soát, trỗi dậy mạnh mẽ, ánh sáng chân ...