Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/08/2022

Idle Transformation mở ra cánh cổng dẫn đến một thế giới tiến hóa thành người từ nhiều loài động vật khác nhau. Bây giờ bạn có cơ hội trở thành anh hùng huyền thoại cuối cùng trong cuộc chiến này. Khi đến với mỗi phân cảnh, bạn sẽ có các tùy chọn để tìm ra nguồn gốc cho quá trình tiến hóa, bao gồm người sói, người ngoài hành tinh, v.v … Mọi thao tác trong game không hề đơn giản như vậy. Nó cho thấy rằng nó phức tạp và nguy hiểm hơn nhiều, vì vậy hãy hết sức cẩn thận.

Idle TransformationIdle Transformation

CHUYỂN HÓA CƠ THỂ

Nhìn chung, bạn cần hiểu rõ mục đích của Idle Transformation để dễ dàng thao tác và giành chiến thắng. Nếu bạn chưa biết thì trò chơi này ra đời nhằm phát huy tính sáng tạo với những hiểu biết về lịch sử và nhân văn để có thể biến đổi cơ thể con người thành một hình dạng đặc biệt hơn thông qua những thay đổi của các chi tiết.

CHỜ ĐỢI BẠN

Khi bước vào cấp độ đầu tiên, một chàng trai với làn da trắng nõn hiện ra trước mắt người chơi. Nhiệm vụ của bạn là chuyển đổi và cải tạo nó thành một người sói hung hãn, đi ngược lại thế hệ. Quá trình này chắc chắn bạn sẽ mất nhiều thời gian vì mới vào game và còn bỡ ngỡ về lối chơi, kinh nghiệm cũng như tiền bạc. Nhưng đừng bỏ cuộc, vì nếu bạn vượt qua được vòng đầu tiên này, sẽ có hàng trăm phần quà hấp dẫn đang chờ đợi ở phía sau.

Idle TransformationIdle Transformation

NHẬN TIỀN KHÔNG GIỚI HẠN

Ngoài ra, Idle Transformation cung cấp cho bạn những đồng xu miễn phí mà không cần phải thu thập hay làm bất cứ điều gì. Bạn vẫn nhận được tiền. Ở phía bên phải của màn hình, xuất hiện trước mặt bạn, là một biểu tượng đồng xu. Chỉ cần nhấp vào đó, tiền sẽ rơi vào túi của bạn. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực ra giữa những người chơi, số tiền nhận được cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào thời gian bạn sử dụng để hoàn thành nhiệm vụ, và kinh nghiệm sẽ quyết định tất cả.

Idle TransformationIdle Transformation

NỖ LỰC MỌI ÁNH SÁNG

Sự biến đổi này không được thực hiện trên toàn bộ cơ thể con người. Ngược lại, bạn sẽ có cơ hội chỉnh sửa từng bộ phận trên cơ thể từ chân, tay, đầu; … Để sở hữu một thân hình hoàn hảo theo nhiệm vụ đề ra, bạn phải nâng cấp từng bộ phận cho đến khi đạt mức đỉnh cao, vô hạn. Cứ như vậy, đi từng bước một, bạn sẽ nhanh chóng leo lên đỉnh vinh quang, từng bước vượt qua những thử thách từ đơn giản đến phức tạp mà không hề có ý định bỏ cuộc.

               
Tải về máy ( V3.2 )
Nội dung tương tự:

Gods Of Arena (Mod Tiền không giới hạn) 2.0.28

Trò chơi • 04/08/2022

Gods of Arena là một trò chơi với chất lượng đồ họa hoàn toàn mới sẽ không khiến ai thờ ơ. Trở thành nhân ...

Tải game Paper.io 2 (MOD chiếm đất nhanh, Mở khóa/God Mode)

Trò chơi • 28/07/2022

Paper.io 2 – Nếu yêu thích sự nhanh nhẹn và hấp dẫn của game io thì bạn có thể tìm đến các studio uy ...

Mod Respawnables – FPS Special Forces hack full súng VIP

Trò chơi • 18/12/2021

Chào mừng bạn đến với thế giới thiện xạ nơi những cuộc đấu súng bất tận và kẻ thù ở khắp mọi nơi. Respawnables ...

Hack Airline Commander (MOD Mở khóa/Tiền) 1.6.5

Trò chơi • 11/08/2022

Khoảng 100 năm trước, bay trên bầu trời là một điều xa xỉ mà người ta vẫn nghĩ. Và sau đó, chiếc máy bay ...