Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/02/2023

Idle Tycoon: Space Team là game phong cách mô phỏng có yếu tố chiến lược kinh tế kể về một công ty thám hiểm không gian giàu có. Ban đầu, người chơi sở hữu một công ty tương đối nhỏ có khả năng phóng tàu con thoi nhỏ lên quỹ đạo trái đất. Bằng cách kiếm tiền và chi tiêu vào việc phát triển doanh nghiệp của mình, bạn có thể khám phá các công nghệ mới, xây dựng các nhà máy công nghiệp lớn và bắt đầu xây dựng các trạm vũ trụ – chúng sẽ trở thành tiền đồn ổn định của công ty bạn trong không gian bên ngoài Hệ Mặt trời.

Idle Tycoon: Space Company Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.13.0

Idle Tycoon: Space Company

Cốt truyện khá hay

Cốt truyện của game Idle Tycoon: Space Team diễn ra trong một tương lai gần, khi nhân loại đã có thể cải tiến công nghệ du hành vũ trụ của mình. Giờ đây, bạn không chỉ có thể đưa các phi hành gia vào quỹ đạo mà còn có thể bay đến các hành tinh khác để khám phá chúng và là người đầu tiên có được tài nguyên địa phương của riêng bạn.

Cần phải không ngừng đầu tư mạnh mẽ vào sự phát triển của khoa học – chỉ những gì tiên tiến nhất mới có thể đạt được thành công tối đa. Bạn cũng sẽ phải lắng nghe ý kiến ​​của các cổ đông của công ty bạn, những người đưa ra các yêu cầu liên quan đến tương lai của công ty.

Lối chơi quản lý

Người chơi sẽ phải độc lập tham gia vào việc thuê nhân viên mới – để đào tạo các phi hành gia, tìm kiếm các nhà khoa học triển vọng và các kỹ sư giàu kinh nghiệm. Bạn càng quản lý để kiếm được nhiều tiền, công ty của bạn sẽ càng trở nên giàu có và có ảnh hưởng hơn, đồng thời người chơi càng có nhiều cơ hội khám phá không gian hơn. Bản mod kiếm nhiều tiền sẽ cung cấp cho doanh nhân một lượng tiền mặt khổng lồ ngay từ đầu trò chơi, cho phép anh ta mua hàng hóa không giới hạn trong cửa hàng và ngay lập tức phát triển cơ sở của mình lên mức tối đa.

Nội dung tương tự:

Thetan Arena Mod APK (Tiền/Đá quý không giới hạn) 360

GiftCode • 03/01/2023

Nó được nói đến là lối chơi được thiết kế giữa nhiều nền tảng lập trình khác nhau. Sau đó, mỗi trận chiến được ...

Tải game Vainglory 5V5 (Mod Skill, Hack Map và Tiền mua Đồ Free)

Trò chơi • 19/09/2022

Ừm, thế nào rồi? Ấn tượng đầu tiên về Đấu trường Vainglory 5V5 của Super Evil Megacorp có lẽ đã khá quen thuộc. Tại ...

Tải Public Transport Simulator – Coach (Mod Tiền) 1.3.0

Trò chơi • 28/12/2021

Nếu bạn muốn trở thành một tài xế xe buýt nhiệt tình và siêng năng, luôn phục vụ mọi nhu cầu của hành khách ...

Tải Vmod (Mod Miễn phí/Không quảng cáo)

Trò chơi • 10/07/2021

Vmod là một trò chơi cung cấp cho người chơi nhiều yếu tố khác nhau, và trong đó bao gồm cả sự tự do. ...