Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/02/2023

Bạn đã bao giờ mong muốn xây dựng một hành tinh cho riêng mình? Tạo ra sự sống, phát triển các yếu tố tự nhiên như thực vật, động vật và lập kế hoạch chống lại thiên tai. Idle World sẽ giúp bạn thực hiện những điều này một cách đơn giản.

Tải Idle World (Mod Money không giới hạn) 5.5

Bạn chỉ cần nhấp chuột để mở rộng vùng đất, nhấp chuột để mở khóa động vật và con người, tạo ra thế giới mà bạn mong muốn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay nhỉ?

Idle World

Mở đầu

Khi mới tham gia trò chơi, mọi thứ gần như không có. Bạn sẽ bắt đầu với các nguyên tử nano như proton, neutron, lượng tử Schaum, v.v. Sau một thời gian, vật chất mà bạn tích tụ sẽ tạo thành vật thể, hình thành hành tinh. Nếu bạn là một người đam mê khoa học về sự hình thành của các vũ trụ thì phần mở đầu của trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn kha khá kiến ​​thức bổ ích.

Hành tinh của bạn sẽ liên tục tạo ra năng lượng. Nguồn năng lượng này giống như các đơn vị tiền trong các trò chơi khác. Bạn sẽ sử dụng năng lượng để mua các vật liệu khác để giúp hành tinh của bạn phát triển.

Nước, đất, thực vật và vi sinh vật là những yếu tố đầu tiên giúp hành tinh của bạn có sự sống. Khi bạn bắt đầu chơi, hành tinh của bạn chỉ là một khoảng trống, không có gì cả.

Và sau khi bạn mua các nguyên tố, chúng sẽ xuất hiện trên quả cầu, đồng thời tạo ra nhiều điểm năng lượng hơn trong một đơn vị thời gian. Hãy chờ đợi để có thêm năng lượng. Sau đó sử dụng năng lượng để mua thêm các nguyên tố tương tự để tiếp tục phát triển.

Idle World

Đến một lúc nào đó, con người sẽ xuất hiện. Chúng cũng sẽ phát triển nếu điều kiện tự nhiên phù hợp. Báo cáo dân số sẽ xuất hiện ở cuối màn hình. Điều này thể hiện mức độ sống mà hành tinh của bạn có. Bạn thuộc địa hóa hành tinh, trồng thực phẩm, mở rộng đất và nước và đừng quên mua thêm động vật!

Những đặc điểm chính

Idle World có 4 phần chính gồm Tạo, Bảo quản, Bảo vệ và Cập nhật để bạn khám phá. Trong đó, phần đầu tiên là: Creation cung cấp cho bạn những yếu tố cần thiết để giúp bạn phát triển hành tinh trở nên phong phú và đa dạng hơn.

Bảo tồn giúp bạn duy trì các yếu tố mà hành tinh có. Bảo vệ cung cấp các yếu tố như tầng ôzôn, hoặc bầu khí quyển, để giúp bảo vệ hành tinh của chúng ta khỏi các thảm họa thiên nhiên. Và cuối cùng là phần Cập nhật. Tại đây, bạn sẽ nâng cấp các nguyên tố trở nên chất lượng hơn, đồng thời tăng khả năng sinh năng lượng.

Idle World

Tuy nhiên, 4 quá trình trên đòi hỏi bạn phải có rất nhiều năng lượng. Bạn có thể sử dụng vật phẩm X2 tốc độ để có năng lượng nhanh hơn hoặc trả kim cương xanh để sử dụng vòng quay may mắn và có cơ hội nhận được các vật phẩm giá trị khác. Tuy nhiên, kim cương xanh rất khan hiếm và bạn không thể tạo ra từ hành tinh của mình. Bạn chỉ có thể nhận được chúng bằng cách mua tiền mặt hoặc xem video quảng cáo.

Đồ họa

Như bạn có thể thấy, đồ họa “Idle World” được xây dựng trên nền tảng 2D và lấy bối cảnh ngoài không gian. Ở giữa màn hình là một hành tinh và các nguyên tố trên hành tinh này không ngừng chuyển động, tạo nên những điều thú vị.

Trong các trò chơi “nhàn rỗi” khác cùng thể loại, bạn sẽ không tìm thấy điều này với các hiệu ứng ánh sáng đặc biệt. Mặc dù đồ họa của trò chơi này khá đơn giản nhưng bạn sẽ thích không gian nghệ thuật mà nó mang lại.

Nội dung tương tự:

Hack Lily’s Garden (Stars/Coins không giới hạn) 2.47.2

Trò chơi • 22/03/2023

Lily’s Garden (MOD Unlimited Stars / Coins) là một trò chơi trang trí nhà cửa với các câu đố ghép 3 hấp dẫn và ...

Hack Trench Warfare 1917 (Mod Tiền không giới hạn) 3.6

Trò chơi • 09/12/2022

Trench Warfare 1917: WW1 Strategy Game là một trò chơi mang đến những trận chiến khốc liệt trên chiến trường đẫm máu, được những con ...

Tải Puzzle Heist (MOD Thẻ tướng 5 Sao, One Hit/God Mode)

Trò chơi • 05/02/2022

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn chi tiết về cách chơi Puzzle Heist (một trò chơi đua xe ô tô kết hợp ...

Tải Stick Tennis (Mod Mở khóa Racket/Miễn phí)

Trò chơi • 01/02/2023

Nếu bạn là một người yêu thích các trò chơi quần vợt, thì Tennis là một trò chơi mà bạn không nên bỏ qua. ...