Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 02/06/2022

Mặc dù Internet hiện nay đã mạnh hơn ngày trước rất nhiều, bạn có thể theo dõi nội dung trực tuyến dễ dàng nhưng vẫn có nội dung bạn muốn lưu trữ trong thiết bị của mình. Ví dụ, bạn đang đi chơi ở những nơi không có Internet hoặc những video kỷ niệm mà bạn muốn xem bất cứ lúc nào. Những lúc như vậy, một môi trường download tốt sẽ hỗ trợ bạn tối đa.

IDM+ Downloader là gì?

IDM + là một trong những công cụ mới được phát hành gần đây trong năm 2017. Là một trong những công cụ mới nhưng nó cũng đã dành được sự quan tâm của khá nhiều người dùng. Bên cạnh đó, GSTMaid.com thường xuyên cập nhật các phiên bản mới giúp nó ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

GSTMaid.com Cũng sở hữu cho mình rất nhiều sản phẩm liên quan đến việc tăng hiệu quả sử dụng internet. Nói chung, những công cụ đó rất hữu ích và giúp bạn an toàn nếu được sử dụng đúng cách.

Bên cạnh đó, chúng đều miễn phí nên bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào mình muốn. Nếu không muốn sử dụng nữa, bạn có thể thoải mái xóa đi vì dung lượng của chúng rất nhẹ nên việc tải về cũng không mất quá nhiều thời gian.

Đặc trưng của IDM+ Downloader

Tính năng đầu tiên và đáng chú ý nhất của IDM +, tất nhiên sẽ hỗ trợ bạn với môi trường tải xuống mạnh mẽ nhất. Có thể bạn không tin nhưng nó sẽ giúp quá trình của bạn được đẩy nhanh lên 500% với sự hỗ trợ của torrent. Bên cạnh đó, bạn có thể yên tâm rằng nó không chạy bất kỳ dịch vụ nền nào.

Điều này mang lại cho bạn hai lợi ích chính: hỗ trợ tối đa cho việc lưu giữ an toàn và tăng hiệu suất tải xuống. Bên cạnh đó, một công dụng thú vị hơn của đá là nó giúp cải thiện thời lượng pin. Một vấn đề liên quan là nó không có chương trình quảng cáo kèm theo. Điều đó sẽ giảm thiểu sự khó chịu và đảm bảo an ninh cho người dùng. Các tệp bạn tải xuống bị Ẩn khỏi tầm nhìn của mọi người xung quanh bạn.

IDM + sử dụng công nghệ mạnh mẽ nhất để giúp người dùng tải nội dung mà họ thích trên internet. Về cơ bản, nó sẽ hỗ trợ liên kết nam châm, URL torrent hoặc một tệp torrent đến thiết bị của bạn thông qua môi trường ứng dụng. Tất nhiên, nội dung mà bạn tải xuống sẽ được đưa vào danh sách phân biệt và dung lượng của nó sẽ được tính riêng. Mọi thứ bạn có đều được định hướng trong thẻ SD.

IDM+ Downloader tăng tốc tải các File cực nhanh

Tải xuống thông minh là một trong những chế độ mạnh nhất mà IDM + cung cấp cho người dùng. Đầu tiên, nó sẽ giúp tiết kiệm pin để người dùng không cần phải lo lắng về việc tải nội dung lớn, đồ ăn nhanh cho ứng dụng Autorun.

Bên cạnh đó, nó cũng giúp tải các tập tin khi bạn sao chép các liên kết có thể tải xuống vào khay nhớ tạm. Cuối cùng, công nghệ này cũng hỗ trợ người dùng lưu giữ tất cả các tập tin mà họ tải xuống. Vì vậy, bạn không sợ bị mất bất kỳ dữ liệu mà bạn đã lưu. Bên cạnh đó, liên kết tới torrent giúp người dùng có thể chia sẻ tệp của họ với người khác và nhận tệp từ các thiết bị ngang hàng.

Thông tin về Mod?

Không cần LP hoặc Google Play Modded.

               
Tải về máy ( V15.2 )
Nội dung tương tự:

Tải Adguard Premium đã Crack miễn phí cho Apk iPhone

Ứng dụng • 04/04/2022

Ngày nay, việc sử dụng các ứng dụng trên điện thoại di động đã trở thành thói quen của nhiều người. Nhờ sự tiện ...

Tải Dual Space (MOD, Premium) – Nhân bản Ứng dụng, Game trên Ios Apk

Ứng dụng • 07/05/2022

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn luôn sử dụng hai điện thoại để làm việc, một để nhắn tin, còn một để theo ...

Tải YourHour (MOD, Premium) Mới nhất

Ứng dụng • 06/04/2021

Đôi khi bạn YourHour có cảm thấy rằng bạn đang ngày càng thử nghiệm với điện thoại của bạn và không thể cố gắng ...

Tải TiviMate IPTV Player (Premium) – Xem Tivi trên điện thoại

Ứng dụng • 04/06/2022

Ngày nay, hầu hết mọi gia đình đều sở hữu những chiếc TV LCD đắt tiền, có chất lượng cao và mang đến cho ...