Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/02/2022

Idola Phantasy Star Saga – Trò chơi đã phát triển trong nhiều thập kỷ kể từ khi các thiết bị điện tử bắt đầu trở nên quen thuộc hơn với người dân. Viên gạch đầu tiên đặt xuống gần như đã trở thành nền móng vững chắc, định hình cho những gì phát triển sau này.

Vì vậy, với một số trò chơi, kéo dài hoạt động trong nhiều năm chứng tỏ chỗ đứng của nó trong ngành công nghiệp khắc nghiệt. Phantasy Star cũng là một thương hiệu được đánh giá cao hàng đầu trong giới game thủ khi đã trải qua 30 năm lịch sử nhưng vẫn chưa thể bị lãng quên.

Ngược lại, càng để lâu, nó càng chứng tỏ vị thế của mình với những bản cập nhật thường xuyên cũng như những game mới nhất theo kịp thời đại.

Năm nay, nhân dịp kỷ niệm 30 năm trò chơi vận hành, nhà sản xuất SEGA đã tận dụng rất tốt cơ hội này. Phiên bản di động của nó được phát hành như một bước đột phá cho dòng game này. Không chỉ vậy, nó được dự đoán sẽ trở thành một chuỗi dài và tiếp tục bám rễ vào ngành trong nhiều năm. Hy vọng Idola Phantasy Star Saga sẽ giữ vững vị thế như series gốc của nó.

Nội dung game Idola Phantasy Star Saga

Phantasy Star Univer được xây dựng cách đây 30 năm và trở nên quy mô hơn trước rất nhiều. Do đó, game di động Idola Phantasy Star Saga cũng được đặt trong cùng một Vũ trụ với tất cả các phiên bản khác nhau của nhượng quyền thương mại. Trong đó, trò chơi của chúng ta sẽ lấy bối cảnh thế giới Vandoli, nơi không tồn tại khoa học.

Thay vào đó, ma thuật mạnh mẽ được áp dụng cho kiếm thuật, trở thành một vũ khí tưởng tượng phá vỡ các định luật vật lý. Dark Phallus là kẻ thù chết người thường xuất hiện trong loạt phim chính, bao gồm cả phiên bản trực tuyến của nó. Lần này, họ đã trở nên khôn ngoan hơn và nắm trong tay bí kíp khai thác sức mạnh khủng khiếp hơn trước.

Gameplay với lối chơi lôi cuốn

Nhưng trong bối cảnh của Idol Phantasy Star Saga, những con quái vật mạnh nhất được gọi là Thần tượng. Chúng ẩn chứa nhiều sức mạnh mạnh mẽ hơn và có thể thả những con quái vật nhỏ hơn làm chủ nhân của chúng. Người chơi sẽ phải nỗ lực tiêu diệt hết chúng trước khi đến được vương quốc của những con quái vật mạnh thực sự.

Sự kết hợp theo lượt quen thuộc và RPG thông thường của Phantasy Star, nói riêng, JRPG nói chung được áp dụng vào trò chơi. Làm thế nào để chuyển cảnh từ trái sang phải cũng được biết. Thật dễ dàng để kiểm soát trò chơi ngay cả đối với người mới bắt đầu. Kỹ năng được hệ thống điều khiển MFI sắp xếp trên màn hình để thuận tiện cho việc di chuyển và kết hợp.

Nhưng trò chơi này không có nhịp điệu nhanh; hướng chiến thuật khiến người chơi phải tính toán nhiều hơn là kỹ năng spam điên cuồng. Một đội gồm bốn anh hùng chiến đấu với nhau với các vị trí tương ứng với sức tấn công, sức chịu đựng, tốc độ riêng biệt. Sắp xếp đội hình phù hợp, phát huy tối đa tác dụng của từng tướng giúp trận chiến dễ dàng hơn một chút.

Tải game Idola Phantasy Star Saga về máy

Shuntaro Tanaka (Valkyria Chronicles, Phantasy Star Online 2 es) là nhà sản xuất và cũng là người xử lý kịch bản. Sho Mutsuura (Phantasy Star Online 2) chịu trách nhiệm chỉ đạo trong khi Tomomas Chin (Phantasy Star Online 2 es, Valkyria Chronicles 2) sẽ chỉ đạo trò chơi.

Những người này đã tạo ra Phantasy Star và bây giờ Idol Phantasy Star Saga. Chờ đợi để được thưởng thức bom tấn mới nhất của SEGA trên toàn thế giới cần một khoảng thời gian. Đầu tiên, họ sẽ thử nghiệm thị trường nội địa.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Hack The Bonfire 2: Uncharted Shores (Mod Tiền vô hạn) 187.4.0

Trò chơi • 05/11/2022

Những trò chơi có tính năng tương tự hiện nay khá phổ biến và được người chơi lựa chọn khá kỹ lưỡng. Game mô ...

Game Rebel Racing (MOD, Kích hoạt Nitro/Frozen AI) miễn phí

Trò chơi • 07/04/2021

Vì mỗi chúng ta là một đứa trẻ, các mẫu xe Rebel Racing đồ chơi luôn là một trong những mặt hàng bán chạy ...

Hack Fitness Gym Bodybuilding Pump (MOD thân hình đẹp)

Trò chơi • 16/09/2022

Ai cũng mong muốn có một cơ thể khỏe mạnh để có thể làm được nhiều việc và nhận được nhiều lợi ích trong ...

Hack Football Manager 2021 Touch (MOD Chuyển nhượng, Full/Paid)

Trò chơi • 26/10/2021

Thể loại mô phỏng của ngành công nghiệp video là một trong những lựa chọn tốt nhất để người chơi trải nghiệm hoặc thu ...