Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 20/04/2021

Nghe nhạc là một trong những cách giải trí phổ biến nhất của một người, và nó có lẽ là cách lâu đời nhất trên thế giới. Có nhiều cách để thưởng thức âm nhạc, nhưng ngày nay, người dùng thường nghe chúng từ các ứng dụng.

Có một hình thức nghe nhạc mới ra đời và trở nên thịnh hành bởi những gì nó có thể mang lại. Phương pháp đó là nghe nhạc qua radio và podcast; hình thức này đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết và thu hút giới trẻ.

Nhưng để sử dụng hình thức này cần phải có ứng dụng hỗ trợ người dùng, ứng dụng đó iHeartRadio. Ứng dụng này đã được xếp hạng hàng đầu trên thị trường và được rất nhiều người thích và đánh giá cao.

iHeartRadio (MOD, Không có Quảng cáo) ***

Cách sử dụng iHeartRadio

Ứng dụng này cũng có phần giống với các ứng dụng nghe nhạc truyền thống nên người dùng có thể nhanh chóng làm quen. Nhưng đó chỉ là một phần nhỏ, còn về tính năng và cơ chế hoạt động thì ứng dụng này rất khác so với những thứ khác. Cũng giống như nhiều ứng dụng khác, bước đầu tiên mà người dùng cần làm là tải ứng dụng đó về máy để cài đặt.

Người dùng cần truy cập cửa hàng, nhập tên ứng dụng và nhấn nút tải xuống, ứng dụng sẽ tự động tải xuống. Sau một thời gian ngắn, ứng dụng đã chính thức được cài đặt trên thiết bị của người dùng, và bạn có thể sử dụng để nghe nhạc. Nhưng trước khi người dùng bắt đầu sử dụng, bạn cũng cần mở thư mục của ứng dụng và giải nén file apk của ứng dụng để nó hoạt động chính thức.

Người dùng cần khởi động ứng dụng; người dùng sẽ thấy nó; có nhiều thứ khác nhau cho nhiều mục đích. Nhưng người dùng không cần phải thực hiện thêm bất kỳ hành động nào sau khi khởi động ứng dụng vì ứng dụng sẽ tự động thực hiện.

Người dùng cần khởi động ứng dụng; ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm các kênh có nhạc để người dùng có thể nghe. Nhưng nếu đó không phải gu của bạn, bạn có thể tìm kiếm kênh khác để nghe những gì bạn thích. Đó là tất cả những gì người dùng cần làm để nghe những bài hát tuyệt vời của ứng dụng.

iHeartRadio (MOD, Không có Quảng cáo) ***

Đa dạng các kênh

Ứng dụng này cung cấp nhiều kênh khác nhau để người dùng lựa chọn những gì họ thích. Các kênh này không đến từ một nơi mà chúng bắt nguồn từ rất nhiều nơi khác nhau mà người dùng có thể nghe được. Vì vậy, ứng dụng trở nên vô cùng phù hợp để nhiều người từ nhiều nơi khác nhau sử dụng.

Ứng dụng hỗ trợ người dùng hàng loạt các kênh AM, FM đến New York, Denver, và nhiều nơi khác để người dùng nghe thử. Ứng dụng có thể mang đến cho người dùng nhiều tần số khác nhau thuộc nhiều kênh như 106.7 Lite FM, Z100, KIIS FM, KTU 103.5, Power 105.1 FM, 104.3 myFM, Wild 94.9.

iHeartRadio (MOD, Không có Quảng cáo) ***

Đa dạng nội dung

Âm nhạc chỉ là một trong nhiều thứ mà ứng dụng có thể cung cấp cho người dùng trải nghiệm. Ứng dụng có nhiều nội dung để người dùng sử dụng. Nếu người dùng không muốn nghe nhạc mà muốn nghe tin tức, bạn có thể chọn các tần số thuộc về tin tức.

Hoặc nếu bạn quan tâm đến thể thao, bạn có thể chọn các kênh thể thao. Ứng dụng cũng cung cấp nhiều sự lựa chọn về các kênh như kinh tế, chính trị, xã hội, khoa học để phục vụ nhu cầu của người dùng. Ứng dụng cũng cung cấp cho người dùng nhiều Ted Talks khác nhau như On Air with Ryan Seacrest, The Breakfast Club.

iHeartRadio (MOD, Không có Quảng cáo) ***

Kho nhạc khổng lồ

Mặc dù ứng dụng có nhiều nội dung đa dạng nhưng nội dung chính là kho nhạc khổng lồ của nó. Sử dụng ứng dụng, người dùng sẽ có quyền truy cập vào hơn 20 triệu bài hát của nhiều nghệ sĩ khác nhau. Mọi người sẽ nghe các bài hát của các nghệ sĩ nổi tiếng như Ariana Grande, Foo Fighters, Taylor Swift, để giải trí.

Tất cả chúng sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời với âm nhạc. Mỗi người có một phong cách âm nhạc khác nhau, vì vậy họ cần những thể loại âm nhạc khác nhau. Vì vậy ứng dụng đã chia kho nhạc của mình thành nhiều thể loại khác nhau để người dùng dễ dàng tìm kiếm.

Ứng dụng cung cấp nhiều thể loại âm nhạc như pop, country, rap, R&B, blues, punk và nhiều thể loại khác để phục vụ người dùng. Vì vậy, dù người dùng đến với ứng dụng này vì lý do gì thì vẫn sẽ sử dụng tốt được.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải Biugo (PRO Mở khóa) – Chỉnh Video, Chọn mẫu và Chèn nhạc

Ứng dụng • 03/03/2024

Ngày nay, việc quay video để ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống đang trở nên phổ biến nhờ sự ra đời của ...

Tải Daylio – Diary, Journal, Mood Tracker (MOD dung lượng, Premium)

Ứng dụng • 21/02/2024

Hàng ngày, khối lượng công việc và các sự kiện xung quanh chúng ta diễn ra liên tục. Khi mọi thứ kết thúc, chúng ...

Tải Oxford Dictionary of English (MOD học Tiếng Anh dễ, Premium)

Ứng dụng • 13/12/2023

Tiếng Anh đã trở thành một trong những ngôn ngữ nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người bởi đây là ngôn ...

Tải Speaker Boost 3.7.1 (MOD, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 14/01/2024

Điện thoại thông minh là một trong những phát minh vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại. Nó là một thiết bị đa ...