Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2022

Đối với Immortal Hero đã cải tiến lối chơi lên một tầm cao mới. Đó là bạn sẽ có cơ hội tham gia đánh bại những con Boss có tầm bắn đẹp mắt. Ngoài ra, game thủ cũng có thể sử dụng chế độ tự động chiến đấu để tổ chức trang trại quái vật. Nâng cấp và rèn bánh răng cũng có thể là một vấn đề cần thiết đối với khách hàng. Game thủ nên chiến đấu và có đầy đủ nhiệm vụ để nhận được tài sản.

Immortal Hero

Hơn nữa, bạn cần phải thu thập đồng đội của bạn. Và làm việc tập thể để chiếm giữ lâu đài. Hạ gục tất cả những kẻ thù theo đường lối của bạn, sau đó bạn sẽ khám phá ra kho báu thần thánh. Thêm bạn chiến đấu với những kẻ thù mạnh mẽ. Bạn sẽ thăng cấp nhanh hơn để thay đổi giao diện của nhân vật.

Nếu bạn muốn xem các tính năng chi tiết bổ sung trong Immortal Hero, vui lòng cuộn xuống:

Nút quản lý ký tự đa năng

Các nút quản lý và khởi chạy các đòn đánh của nhân vật trong trò chơi. Nó cực kỳ linh hoạt và mạnh mẽ một cách đáng ngạc nhiên. Khi đó bạn sẽ quản lý được nhân vật để né tránh các cuộc tấn công từ đối thủ. Sử dụng tốt cơ chế này sẽ giúp tiêu diệt quái vật nhanh hơn.

Phong cách chiến đấu PVP

Người chơi có thể có cơ hội cạnh tranh với các khách hàng khác nhau. Đây là cách đúng đắn để xác minh kết quả của bạn sau khi tự nâng cấp và tự huấn luyện. Sau mỗi chiến thắng, bạn sẽ có cơ hội nhận được kiến ​​thức chuyên môn và đánh rơi các tiện ích. Vì vậy, bạn sẽ có thể chiến đấu liên tục mà không lo bị rơi thứ gì đó.

Vũ khí cực kỳ nhiều và đơn giản

Số lượng thiết bị vũ khí phổ biến trong trò chơi cực kỳ nhiều. Vũ khí không phổ biến cũng là một vấn đề cần thiết để nâng cao năng lượng chiến đấu của bạn. Mỗi vũ khí đều có thuộc tính năng lượng của nó. Tiếp theo đó, bạn cũng cần chọn cho mình một món vũ khí mà bạn thích.

Đó là một trò chơi có số lượng tải xuống rất lớn. Tôi cam đoan sẽ không làm thất vọng một game thủ như bạn. Khi một trò chơi đáp ứng các tiêu chuẩn của bạn. Immortal Hero là một trò chơi đáng mong đợi trong trường hợp bạn cảm thấy buồn chán.

Tải về máy ( Vv_1.2.3 )
Nội dung tương tự:

Tải hack Who Wants to Be a Millionaire? (Vô hạn Tiền/Lifelines)

Trò chơi • 03/11/2023

Mọi người Who Wants to Be a Millionaire? đều muốn có số tiền lớn trong tài khoản của mình. Do đó, gameshow giải thưởng ...

League of Angels Chaos Mod APK (Bất tử) 2.0.0

Trò chơi • 09/04/2022

Cung cấp ra mắt sản phẩm trên nền tảng Android. Đó là lý do tại sao những ngày đầu xuất hiện trên bảng trò ...

Hack Z Day: Hearts of Heroes (Mod Tiền vô hạn) 2.79.0

Trò chơi • 02/03/2024

Chiến tranh luôn là một vấn đề đáng lên án. Sau Chiến tranh thế giới thứ hai, chúng ta đã mất rất nhiều của ...

Tải Stickman Soccer 2018 (MOD đội bóng, Cầu thủ, Mở khóa All)

Trò chơi • 25/07/2023

Stickman Soccer 2018 – Đối với những người đam mê thể thao, đá bóng là trò chơi dễ chơi và thú vị nhất. Nó ...