Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2022

Đối với Immortal Hero đã cải tiến lối chơi lên một tầm cao mới. Đó là bạn sẽ có cơ hội tham gia đánh bại những con Boss có tầm bắn đẹp mắt. Ngoài ra, game thủ cũng có thể sử dụng chế độ tự động chiến đấu để tổ chức trang trại quái vật. Nâng cấp và rèn bánh răng cũng có thể là một vấn đề cần thiết đối với khách hàng. Game thủ nên chiến đấu và có đầy đủ nhiệm vụ để nhận được tài sản.

Immortal Hero

Hơn nữa, bạn cần phải thu thập đồng đội của bạn. Và làm việc tập thể để chiếm giữ lâu đài. Hạ gục tất cả những kẻ thù theo đường lối của bạn, sau đó bạn sẽ khám phá ra kho báu thần thánh. Thêm bạn chiến đấu với những kẻ thù mạnh mẽ. Bạn sẽ thăng cấp nhanh hơn để thay đổi giao diện của nhân vật.

Nếu bạn muốn xem các tính năng chi tiết bổ sung trong Immortal Hero, vui lòng cuộn xuống:

Nút quản lý ký tự đa năng

Các nút quản lý và khởi chạy các đòn đánh của nhân vật trong trò chơi. Nó cực kỳ linh hoạt và mạnh mẽ một cách đáng ngạc nhiên. Khi đó bạn sẽ quản lý được nhân vật để né tránh các cuộc tấn công từ đối thủ. Sử dụng tốt cơ chế này sẽ giúp tiêu diệt quái vật nhanh hơn.

Phong cách chiến đấu PVP

Người chơi có thể có cơ hội cạnh tranh với các khách hàng khác nhau. Đây là cách đúng đắn để xác minh kết quả của bạn sau khi tự nâng cấp và tự huấn luyện. Sau mỗi chiến thắng, bạn sẽ có cơ hội nhận được kiến ​​thức chuyên môn và đánh rơi các tiện ích. Vì vậy, bạn sẽ có thể chiến đấu liên tục mà không lo bị rơi thứ gì đó.

Vũ khí cực kỳ nhiều và đơn giản

Số lượng thiết bị vũ khí phổ biến trong trò chơi cực kỳ nhiều. Vũ khí không phổ biến cũng là một vấn đề cần thiết để nâng cao năng lượng chiến đấu của bạn. Mỗi vũ khí đều có thuộc tính năng lượng của nó. Tiếp theo đó, bạn cũng cần chọn cho mình một món vũ khí mà bạn thích.

Đó là một trò chơi có số lượng tải xuống rất lớn. Tôi cam đoan sẽ không làm thất vọng một game thủ như bạn. Khi một trò chơi đáp ứng các tiêu chuẩn của bạn. Immortal Hero là một trò chơi đáng mong đợi trong trường hợp bạn cảm thấy buồn chán.

Nội dung tương tự:

Hack Clone Armies (MOD Tiền/DNA không giới hạn) 9022.12.14

Trò chơi • 07/01/2023

Bạn đang tìm một game để giải trí sau những giờ học tập căng thẳng, làm việc mệt mỏi hay đơn giản chỉ là ...

Tải game Steel Rage (MOD, Vô hạn Đạn và Vũ khí xịn)

Trò chơi • 02/09/2022

Xe tăng, đua xe và bắn súng phải là thể loại tốt nhất đối với nhiều người chơi trên toàn thế giới. Vậy bạn ...

Tải American Dad! Apocalypse Soon (Mod Tiền) 1.37.1

Trò chơi • 08/01/2023

Bạn đã bao giờ xem phim hoạt hình American Dad! chưa? Đây là một phim hoạt hình tuyệt vời của Mỹ được phát hành ...

Tải Mini DAYZ: Zombie Survival (MOD Immortal/Plus) 1.4.1

Trò chơi • 25/05/2021

Ngày tận thế luôn là vấn đề được bàn tán khá nhiều trên mạng xã hội. Trái đất của chúng ta đã được dự ...