Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/03/2022

Giả sử bạn đang tìm kiếm một game nhập vai chiến đấu cho smartphone để giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Đây, trong Impossible Space, bạn sẽ nhập vai vào nhân vật chính của trò chơi, bạn sẽ đồng hành cùng anh ta trong chuyến phiêu lưu đến nhiều hành tinh khác nhau trong vũ trụ để chiến đấu với người máy và quái vật.

Impossible SpaceImpossible Space

TRÒ CHƠI ĐÓNG GÓI HÀNH ĐỘNG

Impossible Space là một game nhập vai hấp dẫn và gay cấn được phát triển bởi X3M Games Ltd với nhiều yếu tố khác nhau. Nó cũng đã được ra mắt trên hệ thống App Store và Google Play vào năm 2018 dành cho mọi lứa tuổi và được nhiều người chơi yêu thích, lượt tải về cao.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được hóa thân thành nhân vật chính của game, sở hữu những khẩu súng có khả năng tiêu diệt robot và quái vật một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được phần thưởng khi tiêu diệt thành công chúng, đó có thể là vàng, khả năng hồi phục và đôi khi là những vũ khí mạnh hơn để hỗ trợ bạn vượt qua những thử thách cam go trong game.

ANH HÙNG TIẾT KIỆM KẾ HOẠCH

Mỗi khi đáp xuống một hành tinh mới của Không gian bất khả thi, bạn sẽ được trải qua nhiều màn chơi khác nhau, từ dễ đến khó, từ thấp đến cao. Thêm vào đó, có hàng trăm hành tinh và cấp độ, quái vật và vũ khí.

Bạn phải chiến đấu để nâng cấp kỹ năng cho nhân vật của mình để trở thành một chiến binh ngoài không gian, đánh bại những người máy, quái vật để giải cứu các hành tinh. Không chỉ giải cứu thiên hà, mà bạn phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ và nhiệm vụ quan trọng khác nhau, mang lại phần thưởng hậu hĩnh khi hoàn thành.

Nói về hệ thống vũ khí của trò chơi, trò chơi có hàng trăm loại vũ khí khác nhau và sẽ có ích trong nhiều tình huống khác nhau. Ví dụ, một khẩu súng ngắn như vậy giúp bạn gây nhiều sát thương hơn khi tiêu diệt quái vật của mình ở cự ly gần.

Ngược lại, một khẩu súng máy giúp bạn bắn nhanh hơn và tiêu diệt kẻ thù đứng đầu ở tầm xa. Cố gắng mở khóa vũ khí mới và khả năng tự động bắn của súng để bạn có thể trở nên mạnh hơn, nhanh hơn và hoàn thành các cấp độ nhanh hơn.

THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI NHẤT

Bên cạnh hệ thống vũ khí, game còn có hệ thống trang bị độc đáo, giúp nâng cấp và tùy chỉnh các chiến binh trở nên mạnh mẽ hơn. Trang bị cơ bản của bạn có thể được liệt kê như súng, găng tay, giày, ba lô, áo giáp, v.v., và nhiều thứ khác dành cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp chúng để tăng cường sức mạnh hơn nữa, giúp bạn có thêm trạng thái và khả năng chiến đấu.

Mọi thứ ở mọi cấp độ sẽ luôn rình rập và chực chờ tấn công bạn từ trong bóng tối, vì vậy hãy chiến đấu theo cách của bạn một cách thông minh, và mang lại hòa bình cho các hành tinh trong suốt sự nghiệp của bạn. Là tín hiệu cho thành công của bạn, khi bạn đánh bại quái vật, giải cứu thành công một hành tinh, bạn sẽ nhận được huy chương làm phần thưởng để mở khóa nhiều huy hiệu và nhiều nội dung khác.

Về đồ họa của trò chơi, nhà phát triển đã thiết kế nên Không Gian Bất Khả Thi này đã thực sự mang lại thành công một giao diện đẹp mắt phù hợp với mọi lứa tuổi. Mặc dù thuộc thể loại game bắn súng nhưng trò chơi không mang cảm giác bạo lực mà ngược lại rất thú vị và hấp dẫn. Bên cạnh đó, âm thanh của trò chơi được cải thiện mạnh mẽ dựa trên các tình huống, giúp người chơi thỏa mãn hơn khi tiêu diệt kẻ thù.

Đối với những game thủ giải trí đơn thuần hay fan của dòng game bắn súng thì Impossible Space là một tựa game đáng để thử bởi giá trị giải trí tuyệt vời về lối chơi, đồ họa, âm thanh và nội dung.

Tải về máy ( V1.9.6 )
Nội dung tương tự:

Hack Disney Heroes: Battle Mode (MOD, Skill Hack/Freeze) Miễn phí

Trò chơi • 04/04/2021

Ngày nay, nhiều game thủ Disney Heroes: Battle Mode tìm đến các trò chơi với các nhân vật hoạt hình hoặc xây dựng một ...

Hack Touchgrind Scooter (Mod Tiền/Mở khóa) 2023

Trò chơi • 23/05/2021

Một trò chơi đua xe địa hình vui nhộn đang thịnh hành và phát triển mạnh là Touchgrind Scooter. Là một game đua xe ...

Tải War Commander: Rogue Assault (Mod Súng/Bất tử) 7.9.0

Trò chơi • 24/09/2023

Hầu hết tất cả các trò chơi chiến tranh hiện đại đều tối ưu hóa hệ thống và cơ chế độc đáo để làm ...

Hack New Star Soccer 4.27 (MOD Mua sắm, Tiền càng nhiều)

Trò chơi • 07/12/2022

New Star Soccer quả thực là một trong những sản phẩm game bóng đá thành công nhất ở thời điểm hiện tại. Về các chỉ ...