Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 30/07/2022

Ngoại ngữ ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người, khi giao lưu văn hóa ngày càng sôi nổi và ngày càng khởi sắc. Quả thực, nhiều người sẽ gặp khó khăn khi giao tiếp với người nước ngoài, nhưng nhiều người không ngại vì họ tự tin với kiến ​​thức của mình.

Nếu bạn cần trau dồi tiếng Anh để giao tiếp hoặc sử dụng vào nhiều mục đích thì Improve English sẽ là những gì bạn cần. Hơn nữa, nó có thể giúp người dùng làm Toán và nhiều thứ khác, vì nó bao gồm nhiều hướng dẫn chi tiết để người dùng tiếp cận tiếng Anh dễ dàng hơn.

Improve EnglishImprove English

GIAO DIỆN ĐẸP VÀ NGON VỚI NHIỀU NỘI DUNG KHÁC NHAU

Giao diện là điều đầu tiên một ứng dụng muốn tạo ra sự thân thiện với người dùng vì nội dung của nó rất phong phú và đa dạng, vì vậy nó muốn mọi người bắt đầu với nhiều cấp độ khác nhau. Hơn nữa, ứng dụng rất nhiệt tình trong việc hỏi về giáo dục của người dùng và loại bỏ các bước thừa để tiếp tục với các nhu cầu quan trọng hơn.

Giao diện của nó được thiết kế nhưng sử dụng màu sắc đặc trưng và có bố cục trang nhã tạo cảm giác hài hòa và tương tác linh hoạt. Ứng dụng cũng sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tính năng tiện lợi, cho phép họ tùy chỉnh và cá nhân hóa giao diện để có trải nghiệm người dùng tốt nhất và dễ dàng thao tác hoặc tiếp thu tất cả các bài học có sẵn.

SỐ LƯỢNG NỘI DUNG CHO CÁC CẤP ĐỘ KHÁC NHAU

Tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng rộng rãi, nhưng nó hơi khó vì nó đôi khi sử dụng những từ nâng cao và khó hiểu. Do đó, ứng dụng sẽ chia toàn bộ kiến ​​thức tiếng Anh thành nhiều cấp độ khác nhau, và tùy theo khả năng của người dùng mà sẽ đi sâu hơn.

Cho dù người dùng chọn các cấp độ bắt đầu, ứng dụng nhấn mạnh chiều sâu của nội dung và cung cấp một lượng lớn kiến ​​thức có giá trị cho nhu cầu của người dùng. Tất nhiên, ứng dụng luôn ưu tiên những bài học nhỏ và sẽ luôn hỏi người dùng mục đích học tiếng Anh là gì để mang đến cho họ những điều ý nghĩa và phù hợp trong cuộc sống thực.

Improve EnglishImprove English

HỌC TỪ VỰNG MỘT CÁCH DỄ DÀNG VÀ HIỆU QUẢ

Điều quan trọng nhất trong một ngôn ngữ là từ vựng, và mọi người nên có những yêu cầu quan trọng đối với mọi thứ xung quanh họ. Hơn nữa, từ vựng được chia thành nhiều loại khác nhau, kiến ​​thức của chúng cũng khác biệt và luôn mang đến cho người dùng những bất ngờ mới.

Việc học từ vựng từ ứng dụng được chứng minh là hiệu quả và vượt trội, vì ứng dụng sẽ tự động giới hạn tất cả các từ cần thiết dựa trên lĩnh vực hoặc nhu cầu của người dùng. Ấn tượng nhất là yếu tố phát âm, ứng dụng sẽ tích hợp AI thông minh, độc lập, tiên tiến để người dùng có thể nắm bắt được những từ vựng quan trọng.

GRAMMAR STEADY VÀ LỜI KHUYÊN TỪ CÁC CHUYÊN GIA

Các chuyên gia tiếng Anh đã tham gia vào quá trình phát triển Cải thiện tiếng Anh trong việc giám sát và bổ sung các kiến ​​thức cần thiết. Do đó, ứng dụng có độ chính xác cao và vượt trội so với nhiều ứng dụng ngôn ngữ khác, đồng thời mang đến cho các em nhiều kiến ​​thức quan trọng về ngữ pháp.

Không chỉ vậy, tất cả các dạng ngữ pháp đều được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, người dùng có thể tìm kiếm những ngữ pháp cần thiết cho công việc của mình. Điều quan trọng là sử dụng ngữ pháp, để giúp mọi người giao tiếp dễ dàng hơn và nói trôi chảy hơn trong hầu hết các hoạt động khác. Tất cả ngữ pháp sẽ đi kèm với nhiều ví dụ hoàn hảo, giúp người dùng nắm bắt cách sử dụng tốt ngữ pháp.

HỌC TIẾNG ANH IDIOMS ĐỂ CÓ KIẾN THỨC BỔ SUNG

Thành ngữ luôn là một điều kỳ diệu và có sẵn trong nhiều ngôn ngữ khác nhau, kể cả tiếng Anh, thậm chí có lượng lớn kiến ​​thức cần thiết cho người dùng. Sự tiện lợi của ứng dụng luôn cung cấp cho người dùng rất nhiều thông tin quan trọng về mọi thứ.

Nó sẽ đi kèm với rất nhiều thông tin quan trọng, chẳng hạn như nguồn gốc của các thành ngữ và ý nghĩa của chúng. Nó cũng sẽ hướng dẫn người dùng sử dụng thành ngữ đúng cách khi nghĩa của chúng đa dạng, phong phú, phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau.

TRÒ CHƠI GIAO LƯU CHO MỌI LỨA TUỔI

Cải thiện tiếng Anh tích hợp với các trò chơi nhỏ và hình ảnh để cải thiện hiệu suất học tập của người dùng và chúng được dùng như một cách để kiểm tra kiến ​​thức của người dùng về mọi thứ.

Trong đó, các mini game giúp người dùng có thể thư giãn hoặc giải trí và nhận được những điểm số đặc biệt. Mini-game được phát triển sáng tạo và hài hước, phù hợp với mọi lứa tuổi và có độ dài trung bình một phút. Điều ấn tượng ở họ là sự phong phú, đa dạng, luôn nảy ra nhiều ý tưởng sáng tạo và dễ dàng tiếp thu mọi kiến ​​thức phản biện.

Cải thiện tiếng Anh nhận được nhiều danh hiệu quý giá vì nó đã chứng minh được tính năng trong việc cung cấp cho người dùng những kiến ​​thức tiếng Anh quan trọng. Nó cũng đi kèm với nhiều phương pháp giải trí hiệu quả, kết hợp với các nội dung phụ để người dùng học tiếng Anh một cách nhanh chóng. Hơn nữa, ứng dụng sẽ ưu tiên các lĩnh vực và nhu cầu của người dùng, tiết kiệm thời gian học tập và nâng cao kiến ​​thức quan trọng hơn đối với mỗi người.

               
Tải về máy ( V6.8.5 )
Nội dung tương tự:

Tải Swift Black Substratum Theme + Oreo & Samsung cho Apk ios

Ứng dụng • 26/10/2021

Swift Black Substratum sẽ làm cho màn hình điện thoại của bạn đẹp huyền bí hơn với hơn 200 lớp phủ màu đen 100% ...

Tải CryptoTab Browser Pro (Full/Patched, Lướt web tốc độ cao)

Ứng dụng • 09/08/2022

Internet được triển khai từ năm 1960 và dần trở thành công cụ hữu ích của nhiều người trên thế giới. Họ có thể ...

Tải InShot Pro (MOD Edit Ảnh phổ biến, Mở khóa/All Pack)

Ứng dụng • 05/07/2022

Với công nghệ hiện nay, việc chụp một bức ảnh đẹp hoặc quay một bộ phim chất lượng cao là điều vô cùng dễ ...

Tải Augustro VPN Mod – Mở khóa tính năng VIP miễn phí

Ứng dụng • 01/06/2022

Người dùng Internet tại thời điểm này mà không có sẵn ứng dụng VPN cho họ thì thực sự sai. Nó giúp mọi người ...