Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/11/2022

IMVU Avatar Game & Real Friends là các nền tảng ứng dụng dựa trên trải nghiệm xã hội của các avatar lớn nhất thế giới. Với ứng dụng này, tất cả người dùng có thể dễ dàng điều hướng qua các danh mục và thế giới 3D để tạo ra những hình đại diện đẹp nhất cho mình. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện phù hợp với sở thích của mình.

IMVU Avatar Game & Real Friends (Mod Credits vô hạn) 8.1.0.80100014

Bên cạnh đó, tất cả người dùng đều có thể tham gia trải nghiệm mạng xã hội cùng nhiều game 3D đỉnh cao và hấp dẫn khác. Ứng dụng của chúng tôi cũng là một nơi tuyệt vời để người dùng gặp gỡ những người bạn mới.

IMVU Avatar Game & Real Friends

NHỮNG ĐIỀU NGƯỜI DÙNG CẦN BIẾT VỀ ỨNG DỤNG

Khi tham gia trải nghiệm và khám phá IMVU, tất cả người dùng đều có thể nhanh chóng tham gia trò chuyện với bạn bè của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng nhập vai, hóa trang, tham gia các bữa tiệc hoành tráng, hẹn hò vui vẻ, trực tiếp tham gia tổ chức các sự kiện. Đây là một trong những nền tảng tuyệt vời cho phép người dùng dễ dàng tham gia vào thế giới ảo cùng hàng triệu người khác.

Ứng dụng của chúng tôi có sẵn trên tất cả các nền tảng trên thị trường, và tất nhiên, nó hoàn toàn miễn phí. Điều này giúp ứng dụng tiếp cận được nhiều người dùng trên thế giới, tạo sức ảnh hưởng nhất định đến cộng đồng. Tất cả Người dùng sẽ bước vào một thế giới ảo rộng lớn, cùng với các phòng trò chuyện xã hội rất đa dạng.

Ứng dụng không chỉ là một nền tảng mô phỏng cuộc sống đơn thuần; đây thực sự là một trong những thế giới có cuộc sống ảo 3D hoành tráng, điển hình là hình đại diện do người dùng tạo. Tất cả ảnh đại diện do người dùng tạo sẽ phản ánh trung thực phong cách riêng của người dùng.

IMVU Avatar Game & Real Friends IMVU Avatar Game & Real Friends

Khi tham gia vào nền tảng này, mỗi người dùng phải tiến hành các lựa chọn cuộc sống độc đáo của riêng mình. Bắt đầu kết bạn ở khắp mọi nơi, mang những câu chuyện về trải nghiệm của bạn và chia sẻ trực tiếp với họ để tăng mối quan hệ giữa hai bạn. Sẽ hữu ích nếu bạn tùy chỉnh tất cả hình đại diện của người dùng 3D.

Cá nhân hóa biểu tượng cảm xúc hoạt hình của riêng bạn là một trong những nhiệm vụ thiết yếu của mỗi người dùng. Hệ thống của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều phòng trò chuyện vui nhộn; nhiệm vụ của mỗi người dùng là nhắn tin và trò chuyện với bạn bè trong các phòng này.

Hãy tiến hành tạo một nhân vật giải trí để cuộc sống của bạn bớt nhàm chán. Ứng dụng của chúng tôi sẽ mang đến cho người dùng một cuộc sống trong mơ, một cuộc sống yêu đời và một thế giới ảo đa dạng và sôi động. Hãy tận hưởng những giây phút giải trí tuyệt vời nhất khi tham gia trải nghiệm và khám phá ứng dụng này.

QUAN TÂM CÂU HỎI NGƯỜI DÙNG

Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một cuộc sống có một không hai và về cơ bản là ly kỳ theo một cách lớn. Theo một cách tinh tế, cả hai người dùng đều có thể tham gia vào những câu chuyện tình yêu, hẹn hò và trò chơi trong thế giới ảo theo đúng nghĩa đen.

Bắt đầu cuộc hành trình của bạn trong IMVU để tìm bạn đời và gặp gỡ những người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới theo đúng nghĩa đen, hoặc họ nghĩ vậy. Hơn nữa, người dùng có thể dễ dàng sắp xếp một sự kiện và nhận thêm thu nhập thực tế từ các hoạt động đó, điều này rất đáng kể.

IMVU Avatar Game & Real Friends IMVU Avatar Game & Real Friends

Nếu bạn chủ yếu là một người đam mê thời trang, ứng dụng của chúng tôi cung cấp một bầu không khí hoàn toàn thuận lợi để thể hiện một cách hợp lý các kỹ năng của bạn, điều này cuối cùng rất quan trọng. Mỗi khi người chơi tạo ra nhân vật của riêng họ, cuối cùng họ sẽ hỗ trợ bạn kết bạn mới, điều này rất quan trọng. Tất cả người dùng sẽ được mua sắm không giới hạn và bạn cũng có thể thường xuyên trang điểm và tạo hình nhân vật của mình để phù hợp với phong cách của riêng bạn, hoặc họ nghĩ vậy.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

IMVU, phần lớn, sẽ làm cho tình bạn của bạn đặc biệt lên một tầm cao mới. Trò chuyện với bạn bè xinh đẹp của bạn thông qua các hình ảnh hoạt hình cá nhân do bạn tạo ra. Thưởng thức các trò chơi trực tuyến với bạn bè và đắm mình trong cuộc sống ảo, nơi bạn có thể làm việc theo phong cách của riêng mình. Các cuộc trò chuyện 3D sẽ thực sự xuất hiện thường xuyên và liên tục.

Phần lớn, bạn sẽ có cơ hội trò chuyện với mọi người trên khắp thế giới. Người dùng có thể thêm bộ lọc và đăng hình ảnh hấp dẫn để thảo luận, trái với suy nghĩ thông thường. Làm cho hình đại diện 3D xinh đẹp của bạn trở nên sống động, tạo ra những khoảnh khắc thú vị trong cuộc trò chuyện. Người dùng cũng có thể dễ dàng chia sẻ cuộc sống ảo của mình với tên ứng dụng này với tất cả người dùng ở khắp mọi nơi, rất hợp lý.

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Điều này sẽ cung cấp cho người dùng các điều khoản dịch vụ chất lượng tốt nhất. Khi người dùng xác nhận mua hàng, mọi khoản thanh toán sẽ được xác nhận trong tài khoản Google Play. Tất cả các đăng ký của người dùng sẽ tự động gia hạn mỗi tháng.

Thẻ tín dụng của người dùng sẽ được tính phí thông qua tài khoản Google Play. Tất cả người dùng có thể dễ dàng tắt tính năng tự động gia hạn bất cứ lúc nào. Hệ thống của chúng tôi sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm và sử dụng ứng dụng này thông qua các điều khoản dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

4.5/5 - (2 votes)
Nội dung tương tự:

Tải Galactory – Sandbox God Simulator (Mod Mua sắm)

Trò chơi • 06/10/2021

Nếu bạn muốn xây dựng một vương quốc với nhiều đế chế và phát triển mới miễn phí, thì hãy chọn Galactory – Sandbox ...

Hack Godzilla Defense Force (Mod Đá quý vô hạn) 2.3.10

Trò chơi • 15/10/2022

Godzilla Defense Force APK là game phòng thủ tháp do Nexon và Neopl Studio 42 phát triển, lấy cảm hứng từ những quái vật ...

Tải DC Legends (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) 1.27.19

Trò chơi • 14/11/2022

DC Legends: Fight Superheroes cho phép bạn trở thành những siêu anh hùng huyền thoại với những pha hành động nghẹt thở trong các ...

Đào Hoa Kiếm game Mobile 2D quốc dân do Funtap phát hành

Trò chơi • 28/03/2021

Với nền tảng thiết kế đồ họa 2D, Hack Đào Hoa Kiếm mang đến cho người chơi sự trải nghiệm mượt mà và cực ...