Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Nghệ thuật InColor – Coloring Book for Adults thể hiện thế giới quan của con người. Suy nghĩ, đam mê, mối quan tâm có thể được thể hiện thông qua hình ảnh. Hầu hết mọi người có thể vẽ nó cho dù công việc của họ đẹp hay xấu.

Tuy nhiên, cũng có một loại hình nghệ thuật mà nhiều người gần đây yêu thích. Đó là tô màu cho những bức tranh hiện có. Đây là một hình thức giải trí, thư giãn và giảm căng thẳng cực kỳ hiệu quả.

InColor – Coloring Book for Adults được phát hành trên Google Play Egg là một phương thuốc giúp những người hiện tại cảm thấy thoải mái hơn với cuộc sống của họ.

Vô số vật liệu tô màu!

Giải thích một chút về loại màu này. Mọi người sẽ sử dụng màu sắc để vẽ tranh vẽ sẵn. Nếu nó đơn giản, nó sẽ giống như một trò chơi của trẻ em. Tuy nhiên, Coloring Book cho người lớn có nhiều thay đổi phức tạp hơn.

Hình ảnh bạn cần tua lại sẽ được chia thành các mảnh rất nhỏ, rất chi tiết. Mỗi mảnh sẽ là một cơ hội để bạn sử dụng bất kỳ màu nào để vẽ trên đó. Một bức tranh phức tạp có thể có hàng ngàn mảnh để bạn tự do thể hiện tầm nhìn nghệ thuật của mình.

Nếu bạn là một người phức tạp với nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể kết hợp để tạo ra một bức tranh đầy màu sắc. Nếu bạn là một người thích sự hài hòa, hãy phối hợp sao cho thật tự nhiên nhất có thể.

e1z9F4fVXYiV2i_576Z3WBubYlWh9R2qYjmvRyjXhg8XEFUjIXuCmUviF9fHY1BWRUQ_ = w400 (400 × 711)

Một loạt các vật liệu màu có sẵn và cập nhật hàng ngày

Như đã đề cập ở trên, đây là một ứng dụng dành cho người lớn nên nó mang lại trải nghiệm rất phức tạp. Những bức tranh nghệ thuật trong ứng dụng này vô cùng đa dạng và sống động. Bạn có thể tìm thấy hình ảnh của tình yêu đáng yêu.

Bên cạnh đó, có hình ảnh của động vật, hoa, phim hoạt hình, và nhiều chủ đề khác mà bạn có thể chọn. Ngoài việc có thể tự do lựa chọn hình ảnh theo chủ đề, bạn có thể chọn dựa trên mức độ khó của nó.

Ví dụ: nếu thời gian giải trí khoảng 15 phút, thì hãy chọn một bức ảnh dễ dàng. Nếu bạn muốn hoàn thành một tác phẩm tuyệt vời, bạn có thể chọn một bức tranh phức tạp và dành cả ngày để thực hiện nó.

Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, trải nghiệm sẽ khác nhau. Những hình ảnh mà bạn có thể tìm thấy trong cửa hàng ứng dụng không phải là tất cả. Người dùng cũng có thể dễ dàng tìm thấy các bức tranh khác được cập nhật hàng ngày. Niềm vui và giải trí của bạn sẽ không bao giờ kết thúc

Gng

Cơ chế tạo màu cũng khá dễ dàng.

Một bức tranh sẽ được chia thành nhiều phần khác nhau để bạn có thể tự do tạo ra màu sắc. Người chơi chỉ cần sử dụng ngón tay để chạm vào màu mà họ muốn và sau đó chọn không gian của hình ảnh.

Ngay lập tức không gian đó sẽ được tô màu. Nếu bạn muốn sử dụng một màu cho nhiều không gian khác nhau, chỉ cần chạm vào nhiều nơi. Trong trường hợp bạn chạm nhầm chỗ, cũng có một công cụ xóa.

Nói chung, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ khác nhau để làm cho quá trình tô màu dễ dàng hơn.

Cách sắp xếp hình ảnh rất khoa học để bạn có thể nghĩ về câu chuyện về công việc của bạn và có khả năng chỉnh sửa màu sắc. Để dễ hình dung, ảnh của bạn sẽ trông giống như ảnh tự chụp và màu sắc bên dưới là các bộ lọc mà bạn có thể chỉnh sửa trong các ứng dụng chỉnh sửa ảnh.

Sử dụng màu sắc linh hoạt để tạo ra những bức ảnh đẹp. Góc độ bất ngờ trong trò chơi này là nó sở hữu các bộ lọc thực sự. Điều này có nghĩa là sau khi bạn vẽ, bạn có thể chọn các bộ lọc để làm cho ảnh của bạn đặc biệt hơn.

EKY2PdJ36vyz3uya666vuI27537_fFC_MSoZr8pMHNdtkEaiZoil7ZUEu6SfdkuMOcc = w400 (400 × 711)

Bạn có thể tô màu bất cứ thứ gì bạn muốn

Nếu bạn không muốn sử dụng ảnh đã có trong ứng dụng, thì hãy tạo ảnh của riêng bạn. Không cần phải vẽ ở đây, nhưng để chụp ảnh. Camera của điện thoại là một công cụ mạnh mẽ để bạn chụp ảnh. Cuốn sách InColor – Sách tô màu dành cho người lớn.

Cung cấp cho bạn một công cụ rất mạnh mẽ để chuyển đổi hình ảnh thành tranh vẽ. Tùy thuộc vào độ phức tạp của hình ảnh, nó sẽ tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Ngoài ra, trong trường hợp nhà để xe của bạn đã có tranh từ các nghệ sĩ, hãy nhập chúng vào ứng dụng. Tất cả mọi thứ liên quan đến tranh có thể được sử dụng trong ứng dụng này.

Nội dung tương tự:

Tải Toca Life: Office (Full/Paid) – Cho trẻ em đi Tham quan

Ứng dụng • 06/03/2023

Toca Life: Office dành cho Android là một trò chơi mô phỏng vui nhộn về các sĩ quan dành cho trẻ em. Toca Life: ...

Tải trình duyệt Opera Mini (MOD, Many Features) cùng Lướt web

Ứng dụng • 06/05/2021

Đối với những người đã và đang sử dụng Opera Mini Trong một thời gian dài và gắn bó với mỗi bản cập nhật, ...

Tải App FolderSync Pro (MOD sao lưu Cực nhanh, Full Paid)

Ứng dụng • 12/11/2023

FolderSync Pro là một ứng dụng được thiết kế với mục tiêu cung cấp cho bạn một giải pháp thay thế để bạn có ...

Tải HotSchedules – Sắp xếp thời gian và Việc làm, Theo dõi lịch trình

Ứng dụng • 21/11/2023

Ứng dụng này giúp bạn sắp xếp thời gian rảnh và tạo danh sách việc cần làm, hỗ trợ bạn theo dõi lịch trình ...