Trò chơi - Cập nhật lần cuối 20/05/2023

Bạn có biết điều gì tạo nên một bài hát tuyệt vời không? Bạn đã bao giờ thấy một bản hòa âm hoàn chỉnh cho một bài hát hoàn hảo? Để mang đến cho người chơi những giờ phút giải trí thú vị và hiểu biết sâu sắc về sự hài hòa của âm nhạc, So Far So Good đã phát hành một trò chơi tuyệt đẹp: Incredibox. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một thiên tài âm nhạc, tạo ra những bản nhạc xuất sắc khiến người nghe như muốn bùng cháy? Xem trò chơi có thể làm gì cho bạn.

Thể hiện âm nhạc của bạn với Incredibox!

Đây là một trò chơi tương đối đơn giản. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ sở hữu một ban nhạc với nhiều beatboxer. Và việc bạn cần làm là lấy cho chúng những ký hiệu phù hợp để có được hỗn hợp hoàn hảo.

Một nhóm beatbox có tối đa 7 thành viên. Bên dưới các thành viên là các biểu tượng trang phục với nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi nhóm màu thể hiện một phong cách beatbox khác nhau nên bạn có thể dễ dàng phối chúng.

Mỗi biểu tượng trong nhóm cũng sẽ tạo ra một loại âm thanh khác nhau. Bạn có thể trộn chúng theo cách bạn muốn. Có một số bài hát được tạo thành từ nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách cổ điển, bạn có thể điều chỉnh một kết hợp hoàn hảo cho bài hát và sự phù hợp phụ thuộc vào vòng tròn ở góc trên bên phải của màn hình.

Khi bạn đưa cho một beatboxer một chiếc váy mà vòng tròn có điểm sáng, beatboxer đang ở đúng vị trí và loại biểu tượng phù hợp sẽ được chọn. Tuần tự cho đến khi vòng tròn sáng hẳn, tức là dòng bạn chọn khớp với bài hát.

Bơm nó lên và làm lạnh

Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải cố gắng hết sức để nhóm của mình trở nên tốt nhất, vì vậy bạn có thể thoải mái viết một bài hát cho riêng mình, và miễn là bạn cảm thấy dễ nghe thì hãy cứ thưởng thức. Bạn cũng có thể ghi lại các sáng tác của riêng mình và chia sẻ chúng với bạn bè.

Thật không dễ dàng để tạo ra sự hài hòa tuyệt vời của riêng bạn, vì vậy hãy xem khả năng sáng tạo của bạn có thể tiến xa đến đâu. Bên cạnh việc tạo nhạc theo cách thủ công, bạn có thể mở chế độ tự động và thưởng thức bản phối hoàn hảo, cùng với hình ảnh vui nhộn của các beatboxer trong mv của họ.

Nhưng dù thế nào đi nữa, hãy cùng nhau tạo ra những combo tốt nhất và kiếm thật nhiều tiền vàng, giúp chúng ta mở thêm những biểu tượng đẹp mắt cho hỗn hợp của bạn.

Đồ họa đơn giản

Game có đồ họa 2D khá đơn giản. Trên nền xám và hàng loạt tay beatbox có hình dáng giống nhau, cao thấp không đồng đều đang chờ bạn mặc cho họ những bộ đồ beatbox phù hợp. Nghe thú vị. Và bên cạnh đó, việc tạo ra mv auto thực sự tuyệt vời với một loạt hình ảnh thiết kế đặc biệt.

Bạn thích trộn nhạc hoặc tạo beatbox tuyệt vời? Hack Incredibox là nơi nuôi dưỡng ước mơ và sở thích âm nhạc của bạn. Còn cách nào tốt hơn để tạo ra sự hài hòa của riêng bạn? Hãy tải về và trải nghiệm, sau đó chia sẻ với bạn bè thành quả của bạn. Biết đâu bạn sẽ mở ra một chân trời mới giúp bạn trổ tài.

Nội dung tương tự:

Hack Score! Match – PvP Soccer Mở khóa Cầu thủ Mod Full tiề

Trò chơi • 11/10/2022

Bắt đầu từ những tháng cuối năm này là thời điểm thích hợp để các nhà sản xuất game thể thao bắt đầu một ...

Tải Crack Final Fantasy 2 bản Mod không giới hạn

Trò chơi • 06/04/2021

Final Fantasy 2 đã từng là một hiện tượng toàn cầu được rất nhiều người chơi quan tâm và bằng chứng là hàng trăm ...

Hack Epic War TD 2 Premium (Mod Mở khóa/Tiền Full)

Trò chơi • 02/06/2022

Chuẩn bị tinh thần để bắt đầu trận chiến phòng thủ tháp; sức nóng của Epic War TD 2 Premium sẽ khiến bạn không ...

Tải game Chaos Heroes – Loạn Thế Vô hạn Đá Quý và thẻ tướng

Trò chơi • 30/03/2021

Hack Chaos Heroes: Three Kingdoms – Loạn Thế Anh Hùng 3Q lấy tựa đề từ tam quốc được phát triển mod hỗ trợ tạo ...