Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 23/08/2021

Ở thời điểm hiện tại, một bức ảnh hoặc video không được xử lý hậu kỳ khó có thể được đăng trên mạng xã hội. Điều này thực sự dễ hiểu vì nó ảnh hưởng không nhỏ đến lượng like của tác phẩm đó. Rất hiếm khi bạn đăng một nguồn gốc mà khiến nhiều người quan tâm? Do đó, các ứng dụng của bên thứ ba can thiệp vào hậu kỳ là rất quan trọng.

Indie-d3d filto Video Effect for Ins & TikTok là ứng dụng cho phép mọi người chỉnh sửa các hiệu ứng khi bạn quay video để đăng lên Instagram Tik Tok. Với 1 triệu lượt tải xuống và hơn 4,2 * đánh giá trên Google Play, nó đang trở thành một trong những sản phẩm phổ biến nhất hiện nay.

HIỆU ỨNG VISUAL TRENDY ĐỐI VỚI VIDEO VÀ ẢNH

Indie Prequel cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng được nhiều người yêu thích. Nếu bạn thích long lanh lấp lánh như công chúa trong cổ tích thì chắc chắn sẽ sử dụng hiệu ứng Glitter. Bạn sẽ có thể chụp ảnh và tạo video với các hiệu ứng tuyệt đẹp và tỏa sáng.

Hơn nữa, người dùng cũng có thể tạo hiệu ứng DIY Glitter. Nhưng với các tính năng được tích hợp sẵn, bạn sẽ nhanh chóng điều chỉnh các hiệu ứng ánh sáng và điểm sáng.

VHS là một hiệu ứng hình ảnh khác, cho phép mọi người tạo ra những tác phẩm cổ điển trông giống như những bộ phim được quay vào những năm 1990. Đối với nhiều người, đây là một hiệu ứng phi thường. Nó tạo ra cảm giác rằng bạn đang phiêu lưu vào một thế giới khác, một bức ảnh thực sự cổ điển.

Đây cũng là xu hướng được nhiều bạn trẻ ủng hộ và theo đuổi ở thời điểm hiện tại. Những câu chuyện tình yêu đẹp giống như ông bà ta, trải qua thời không điện thoại thông minh và các thiết bị hiện đại.

Long lanh, VHS, Lomo, Bướm, Cầu vồng…

Nói về các hiệu ứng cũ, LOMO là một trong những khái niệm ít được biết đến hơn. Tuy nhiên, nó lại gây ấn tượng mạnh cho người xem. Ảnh loại này sẽ có độ tương phản cực cao, thậm chí ảnh còn bị cháy sáng một số điểm. May mắn thay, hình ảnh sẽ có màu sắc bị biến dạng trở nên vô cùng kỳ lạ.

Tuy nhiên, nghệ thuật bắt nguồn từ sự phóng khoáng và tự do. Phong cách này không yêu cầu bất kỳ kỹ thuật nào từ Luffy, “đừng nghĩ, chỉ cần bắn.” Ứng dụng này cung cấp cho bạn hiệu ứng LOMO để làm cho những bức ảnh bạn vừa chụp cảm thấy thoải mái, yolo. Nó sẽ gây ấn tượng với khán giả, và bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt thích.

TỆP LỌC SẠC

Ngoài những hiệu ứng độc lạ mà chúng tôi kể trên, Indie Prequel còn áp dụng nhiều hiệu ứng thông thường mà nhiều bạn trẻ vẫn hay dùng. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc của hình ảnh giống như các bộ phim do Hollywood thực hiện.

Sau đó, thêm một bức ảnh về những con bướm bay xung quanh, giống như một nàng tiên sống trong rừng già. Nếu bạn muốn thêm màu sắc huyền ảo vào ảnh của mình, bạn có thể tạo hiệu ứng cầu vồng. Hơn nữa, bạn có thể thêm các hiệu ứng khác như Tuyết rơi, Mưa, Mặt trời,…

Cuối cùng, nếu bạn muốn sử dụng tác phẩm của mình để đăng lên Instagram và Tik Tok for Attractive phải có hiệu ứng âm thanh, mặc dù tôi biết rằng hai nền tảng mạng xã hội này hỗ trợ thêm nhạc trong video. Tuy nhiên, vẫn có một số hiệu ứng mà nó không mang lại, hoặc những lợi ích này cần phải trả phí để mở khóa. Indie Prequel chứa tất cả chúng miễn phí.

               
Tải về máy ( V2.6.9 )
Nội dung tương tự:

Download TuneIn Radio Pro APK IOS

Ứng dụng • 04/04/2021

TuneIn Radio Pro – Dịch vụ âm nhạc hiện đang được phát hành rất nhiều và rộng rãi trên nhiều phương tiện truyền thông ...

Tải Popcorn Time (Tắt VPN dễ dàng/No Ads) 1.9

Ứng dụng • 15/05/2021

Có vô số ứng dụng trên internet và thị trường có thể cung cấp cho mọi người những nội dung vô tận và giải ...

Tải PowerAudio Pro Music Player (Mod nghe nhạc Miễn phí)

Ứng dụng • 01/06/2022

Tải PowerAudio Pro về điện thoại nếu bạn muốn có ứng dụng nghe nhạc tốt nhất trên điện thoại. Nội dung chính PowerAudio Pro ...

Hack Eyecon: Caller ID (Mod Mở khóa Premium) 3.0.416

Ứng dụng • 09/09/2022

Sử dụng Eyecon: Caller ID để giúp bạn hiển thị rõ ràng thông tin của người gọi. Không còn lo lắng khi nhận được ...