Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/08/2022

Tác giả trò chơi đã xây dựng một cốt truyện rất hấp dẫn trong Indies ’Lies. Tương truyền, thế giới trong Indies ’Lies được tạo ra bởi một vị thần vũ trụ. Anh ta là bất cứ ai có tham vọng tốt, vì vậy anh ta đã tạo ra hỗn loạn. Sau khi sáng tạo, ông đã tạo ra một vùng đất chứa đầy ma thuật. Vùng đất được bảo vệ bởi những người cai trị của lục địa. Chúng là nguồn gốc của Indies ’Lies được công nhận.

Indies ’Lies là gì?

Giống như nhiều lượt tải xuống vào ngày ra mắt. Các khách hàng tiềm năng truy cập trò chơi trong một giờ đã đạt đến số lượng tệp. Chúng tôi sẽ nói rõ lý do tại sao Indies ’Lies lại đúng như vậy bên dưới.

Indies Lies

Indies ’Lies được tạo thành từ nhiều câu chuyện đặc biệt. Như một hệ quả của thực tế này, khi các game thủ đam mê tham gia sẽ được tiết lộ sự ly kỳ. Hình thức của một hải quân riêng của các chiến binh tinh nhuệ. Gọi chung là để tạo ra một khoảng thời gian kiểu mới. Cứu lấy nền văn minh còn sót lại của nhân loại. Cuộc sống và sự sụp đổ rất khép kín. Vì vậy, hãy nhanh chóng giống như bước đầu tiên.

Thiết kế thẻ siêu mát mẻ

Hơn nữa, tham gia chơi bài là các nhân vật được thiết kế chân thực hơn. Họ là những cá nhân khám phá ra bản thân đang mang những bộ trang phục có tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, mỗi nhân vật có thể có sự tuyệt vời của họ. Như độc đáo, bên trong nhân vật còn sở hữu sức sống đặc biệt. Vì vậy, hãy nhìn một cách thoải mái, không chỉ đơn thuần bằng vẻ bề ngoài. Thu thập càng nhiều bất thường tham gia chơi bài để tăng sức sống cho trận chiến của bạn.

Thủ thuật khía cạnh khác biệt

Nó không chỉ đơn thuần là nhân vật của bạn có kinh nghiệm của nó. Và trong Indies ’Lies, bạn cũng có thể nghiên cứu thêm về hình thức bên ngoài của những cú đánh khác biệt của bản thân. Điều đó có thể chỉ cho bạn cách tăng cường sinh lực cùng với việc tăng cường sự an toàn. Mỗi kiến ​​thức chuyên môn bạn tích lũy được bên ngoài đều có một cách tiếp cận riêng. Hãy giới thiệu một cách rõ ràng để giúp đỡ đội của bạn. Tránh xa những sai sót trong những trận đấu quyết định.

Bản sao khổng lồ và thông tin tràn ngập

Bạn có thể không cảm thấy nhàm chán trong Indies ’Lies. Do đó, trò chơi rất đáng suy nghĩ và sáng tạo mạnh mẽ. Trò chơi có rất nhiều sự kiện đặc sắc đáng để thử. Cùng với đó là số lượng nhiệm vụ và phó bản có thể được cập nhật liên tục. Kích thích máu hăng hái cày cuốc tiềm ẩn trong bạn. Mang đến cho bạn những khoảnh khắc của niềm vui tột độ.

Indies ’Lies là một chế độ bao gồm nhiều hình nền hợp thời trang. Nó thậm chí sẽ chỉ được tải xuống trên Android hoặc web steam nổi tiếng. Vì vậy, cái nào sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Cuộn ngay xuống để tải nó về máy của bạn theo một trong những cách đơn giản nhất mà bạn muốn.

               
Tải về máy ( V1.5.0 )
Nội dung tương tự:

My Heroes: Dungeon Raid Mod APK (Tiền không giới hạn) 14.44.0

GiftCode • 24/09/2022

My Heroes: Dungeon Raid có phải game nhập vai quay cảnh với đồ họa thông thường không? Khách hàng có thể coi đây là ...

Hack ARK: Survival Evolved (MOD Tiền/Bất tử) 2.0.28

Trò chơi • 02/07/2022

Với việc Trò chơi EPIC đưa trò chơi Fortnite của họ lên nền tảng di động, nhiều nhà phát hành đang chạy đua để ...

Mirage Perfect Skyline (Mod Tiền không giới hạn) 1.1.9

Trò chơi • 03/09/2022

Mirage Perfect Skyline MOD APK là một MMORPG mới với chủ đề dựa trên các vị thần và ma quỷ, cung cấp nhiều sự ...

MMORPG Follow Me Online Mod APK (Mở khóa) 81

Trò chơi • 09/04/2022

MMORPG Follow Me Online đang có mặt trên thị trường CH Play. Mặc dù ra mắt đơn giản hiện tại nhưng trò chơi có ...