Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 31/12/2021

Trên thị trường Hiện nay, rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh xuất hiện trên mọi thiết bị như điện thoại hay máy tính. Một số ứng dụng là Photoshop, Camera 360, B612, … Tất cả đều được thiết kế để giúp mỗi người có thể chỉnh sửa ảnh selfie của mình.

Phần mềm họ phát triển càng nhiều thì càng có nhiều tính năng. Và nhà sản xuất luôn chú trọng đến việc thỏa mãn sở thích của người dùng. Nếu bạn là một người đam mê ảnh, thì bạn có thể trải nghiệm “Infinite Design” ứng dụng.

Tạo những bức tranh nghệ thuật

Hệ thống ứng dụng Infinite Design sẽ giúp điều chỉnh bức ảnh theo ý muốn của họ. Điều đơn giản nhất bạn có thể làm là bạn có thể căn chỉnh đối tượng một cách thoải mái. Riêng bạn, bạn có thể xoay nó, phóng to hoặc thu nhỏ tùy ý. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm các từ mà bạn muốn trên hình vẽ. Bạn có thể căn chỉnh hoặc làm tròn.

Bên cạnh đó, ảnh sẽ được kết nối với kho lưu trữ ảnh hoặc máy ảnh của bạn. Bạn có thể chọn và điều chỉnh bất kỳ hình ảnh nào bạn thích. Ngoài ra, với giao diện hiện đại, bạn có thể làm quen với thiết bị này một cách nhanh chóng. Ngoài ra, tùy thuộc vào công cụ mà bạn sử dụng nhiều nhất trong ứng dụng, bạn có thể kéo nó ra ngoài để tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Nó cũng có thể giúp bạn tạo nhiều lớp và nó không bị giới hạn.

Ngoài ra, người dùng có thể quay lại điều chỉnh trước đó. Bạn sẽ có một thanh công cụ lịch sử, giống như lịch sử duyệt web của bạn. Bạn sẽ có thể tìm thấy phiên bản ổn định nhất để chỉnh sửa tiếp theo. Một trong những công cụ vẽ được nhiều người sử dụng phần mềm này là chức năng vẽ 3D. Với chức năng này, bạn sẽ có nhiều góc nhìn khác nhau và nó sẽ giúp thúc đẩy sự sáng tạo của chính bạn.

Việc sử dụng và xuất ảnh đơn giản như vậy. Bạn có thể xuất ảnh ở định dạng JPEG, PNG – những ảnh mà thiết bị nào cũng có thể đọc được. Ngoài ra, khi tải xuống Infinite Design, bạn thậm chí có thể tham gia vào cộng đồng của ứng dụng này. Nơi bạn có thể chia sẻ tầm nhìn của mình cũng như trao đổi kỹ năng với những người khác để có thể làm theo một số thủ thuật mới.

Sáng tạo vô hạn

Thứ hai, đối với thông tin ứng dụng, dung lượng của nó tùy thuộc vào từng loại thiết bị và yêu cầu cấu hình trung bình để chạy mượt mà. Bên cạnh đó, nó được đánh giá khá cao trên kho ứng dụng bởi chức năng phong phú cũng như người dùng có thể làm bất cứ điều gì họ muốn trong phần mềm. Nó thúc đẩy sự sáng tạo của mỗi người nên được mọi người đón nhận.

Qua bài viết chắc chắn bạn đã tìm lại được một phần mềm thú vị. Với nhiều chức năng và bảng màu phong phú, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cũng như cho ra đời những bức hình đẹp mắt. Hãy cài đặt ứng dụng tiện ích này nhé!

Thông tin Mod:

  • Tính năng trả phí đã được mở khóa
  • Analytics đã bị xóa
  • Tương thích AOSP.

Tải về máy ( V3.5.6 )
Nội dung tương tự:

Tải YouTube Music (MOD Premium Crack/Background Play) cho IOS APK

Ứng dụng • 18/04/2021

Ngày nay, YouTube không còn là ngày để xem video mà nó còn là nơi mà người dùng có thể sử dụng để nghe ...

Tải EOBD Facile (MOD quét chuẩn đoán Ô tô, Khắc phục Full Paid)

Ứng dụng • 16/09/2023

Ô tô hiện đang được sử dụng rất nhiều trên khắp thế giới. Hàng năm, các hãng xe nổi tiếng đều cho ra mắt ...

Tải VLC – Trình phát Video trực tuyến tốt nhất hiện nay

Ứng dụng • 03/05/2021

VLC là trình phát video tốt nhất hiện có để sử dụng cho phát trực tuyến video. Ứng dụng này đã nhận được sự ...

Tải App Psiphon Pro (MOD, Free Đăng ký truy cập Mọi website)

Ứng dụng • 15/09/2023

Mạng xã hội cũng như nhiều địa chỉ website thực khác đã đến được với tất cả các quốc gia trên thế giới này. ...