Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/01/2023

Infinite Flight – Flight Simulator – Đôi khi trong giờ làm việc, tôi thường nhìn ra ngoài cửa sổ, khi đó tôi thường thấy những cánh chim và những chiếc máy bay bay trên bầu trời rộng lớn. Sự tự do! Nhìn lại bản thân, bận rộn với công việc và đôi khi tôi thầm ước, giá như được bay và cảm nhận một vùng trời rộng rãi như vậy.

Hack Infinite Flight – Flight Simulator (MOD, Mở khóa All)

Sau đó, trò chơi Infinite Flight ra đời, đập tan mọi giới hạn và giúp tôi bay lượn trên thiên đường rộng lớn mà tôi hằng mong ước. Đây là một game mô phỏng được phát hành bởi Infinite Flight LLC, với đồ họa chất lượng cao và lối chơi hấp dẫn, trò chơi này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ.

Trình mô phỏng chuyến bay thực tế nhất

Tham gia Infinite Flight, bạn sẽ trở thành một phi công thực thụ, điều khiển những chiếc máy bay cỡ lớn. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là vận chuyển hành khách, cùng với lượng hàng hóa đến một địa điểm chỉ định.

Trò chơi cung cấp hơn 30 loại máy bay như Airbus, Boeing, Embraer, Cessna, Cirrus,… hay thậm chí là máy bay quân sự chuyên dụng cho bạn sử dụng. Mỗi hạng ghế có những đặc điểm khác nhau, được sử dụng để vận chuyển các loại hàng hóa hoặc hành khách riêng biệt và có nhiều điều khiển khác nhau để bạn khám phá.

Tuy nhiên, chỉ một số có sẵn; phần còn lại bạn phải tự mở khóa bằng số tiền kiếm được khi thực hiện nhiệm vụ. Về cơ khí, khi bạn bắt đầu chuyến bay đầu tiên, hệ thống sẽ hướng dẫn ngắn gọn cách khởi động và cất cánh máy bay. Sau đó, với các nút điều khiển trong buồng lái, bạn phải tự điều chỉnh hướng và tốc độ của máy bay để hoàn thành hành trình.

Bạn có thể ngồi trong buồng lái và nhìn tổng thể máy bay, cùng với tọa độ chuyến bay ở chế độ ngoài trời. Phong cách ngoài trời khá vui nhộn; bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh từ trên cao, xuống mặt đất, những ngọn núi tuyết, những thành phố đông đúc, hay những thảm cỏ xanh bao la.

Đồ họa chân thực 3D

Tôi chưa từng thấy một trò chơi nào có đồ họa chân thực như Infinite Flight. Các hình ảnh từ trên không, bầu trời đến cảnh vật xung quanh đều sắc nét với chất lượng hình ảnh độ phân giải cao. Đồng thời, kết hợp đúng tông màu và hiệu ứng chuyển động mượt mà như một bộ phim, sẽ đưa bạn đến một không gian rộng lớn, thoáng mát, khiến bạn như đang ngồi trên máy bay.

Tóm lược Infinite Flight – Flight Simulator

Trở thành một phi công chưa bao giờ là dễ dàng cả. Ngay bây giờ với game mô phỏng Chuyến bay vô hạn, bạn có thể ghi lại những trải nghiệm đáng nhớ với những chuyến bay mô phỏng ngay trên điện thoại của mình. Bên cạnh đó, trò chơi có hiệu ứng ngày và đêm, góp phần tăng tính chân thực. Một game vui nhộn, miễn phí như Infinite Flight mà không có trong danh sách giải trí của bạn thì quả là đáng tiếc.

Nội dung tương tự:

True Fear: Forsaken Souls Part 1 (MOD Mở khóa Full) 1.4.15

Trò chơi • 10/12/2022

Game phiêu lưu luôn được phát triển một cách sáng tạo và độc đáo nhằm làm phong phú thêm thị trường game trở nên ...

Tải game TMNT: Mutant Madness (MOD, No Skill CD) Tiếng việt

Trò chơi • 06/04/2021

Ninja Turtles đã nổi tiếng từ những năm 1990 cho đến thời điểm hiện tại. Nội dung TMNT: Mutant Madness của chúng là về ...

Hack game Rally Fury MOD mở khóa toàn bộ xe

Trò chơi • 06/04/2021

Rally Fury là một game đua xe, thể loại này luôn thành công trong việc mang lại cảm giác hồi hộp và hồi hộp cho ...

Real Driving Sim (Mod Mở khóa toàn bộ Xe) 5.4

Trò chơi • 28/12/2022

Real Driving Sim là game đua xe nổi tiếng trên toàn cầu được rất nhiều người chơi yêu thích và tin tưởng. Với mô ...