Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/06/2022

Infinite Flight – Flight Simulator – Đôi khi trong giờ làm việc, tôi thường nhìn ra ngoài cửa sổ, khi đó tôi thường thấy những cánh chim và những chiếc máy bay bay trên bầu trời rộng lớn. Sự tự do! Nhìn lại bản thân, bận rộn với công việc và đôi khi tôi thầm ước, giá như được bay và cảm nhận một vùng trời rộng rãi như vậy.

Sau đó, trò chơi Infinite Flight ra đời, đập tan mọi giới hạn và giúp tôi bay lượn trên thiên đường rộng lớn mà tôi hằng mong ước. Đây là một game mô phỏng được phát hành bởi Infinite Flight LLC, với đồ họa chất lượng cao và lối chơi hấp dẫn, trò chơi này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ.

Trình mô phỏng chuyến bay thực tế nhất

Tham gia Infinite Flight, bạn sẽ trở thành một phi công thực thụ, điều khiển những chiếc máy bay cỡ lớn. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là vận chuyển hành khách, cùng với lượng hàng hóa đến một địa điểm chỉ định.

Trò chơi cung cấp hơn 30 loại máy bay như Airbus, Boeing, Embraer, Cessna, Cirrus,… hay thậm chí là máy bay quân sự chuyên dụng cho bạn sử dụng. Mỗi hạng ghế có những đặc điểm khác nhau, được sử dụng để vận chuyển các loại hàng hóa hoặc hành khách riêng biệt và có nhiều điều khiển khác nhau để bạn khám phá.

Tuy nhiên, chỉ một số có sẵn; phần còn lại bạn phải tự mở khóa bằng số tiền kiếm được khi thực hiện nhiệm vụ. Về cơ khí, khi bạn bắt đầu chuyến bay đầu tiên, hệ thống sẽ hướng dẫn ngắn gọn cách khởi động và cất cánh máy bay. Sau đó, với các nút điều khiển trong buồng lái, bạn phải tự điều chỉnh hướng và tốc độ của máy bay để hoàn thành hành trình.

Bạn có thể ngồi trong buồng lái và nhìn tổng thể máy bay, cùng với tọa độ chuyến bay ở chế độ ngoài trời. Phong cách ngoài trời khá vui nhộn; bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh từ trên cao, xuống mặt đất, những ngọn núi tuyết, những thành phố đông đúc, hay những thảm cỏ xanh bao la.

Đồ họa chân thực 3D

Tôi chưa từng thấy một trò chơi nào có đồ họa chân thực như Infinite Flight. Các hình ảnh từ trên không, bầu trời đến cảnh vật xung quanh đều sắc nét với chất lượng hình ảnh độ phân giải cao. Đồng thời, kết hợp đúng tông màu và hiệu ứng chuyển động mượt mà như một bộ phim, sẽ đưa bạn đến một không gian rộng lớn, thoáng mát, khiến bạn như đang ngồi trên máy bay.

Tóm lược Infinite Flight – Flight Simulator

Trở thành một phi công chưa bao giờ là dễ dàng cả. Ngay bây giờ với game mô phỏng Chuyến bay vô hạn, bạn có thể ghi lại những trải nghiệm đáng nhớ với những chuyến bay mô phỏng ngay trên điện thoại của mình. Bên cạnh đó, trò chơi có hiệu ứng ngày và đêm, góp phần tăng tính chân thực. Một game vui nhộn, miễn phí như Infinite Flight mà không có trong danh sách giải trí của bạn thì quả là đáng tiếc.

               
Tải về máy ( V22.04.01 )
Nội dung tương tự:

EDENS ZERO Pocket Galaxy Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.3.1

Trò chơi • 24/06/2022

Chào mừng các game thủ đam mê đến với EDENS ZERO Pocket Galaxy, thế giới của những anh hùng. Đó là vùng đất sản ...

Hack Tiny Landlord (Mod Tiền không giới hạn) 3.0.1

Trò chơi • 06/06/2022

Bạn có muốn trở thành ông trùm địa chủ hay nói cách khác dễ hiểu hơn thì bạn là người xây dựng thành phố ...

Hack Dreaming Dimension (MOD Menu/Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 01/12/2021

Bạn đã bao giờ có ước mơ rằng bạn là một chiến binh mạnh mẽ, bất khả chiến bại chưa? Dreaming Dimension: Deck Heroes ...

Alien: Isolation (Mod Mở khóa tất cả/Miễn phí)

Trò chơi • 06/06/2022

Alien Isolation iOS MOD hiện cũng đã được phát hành. Vào vai Ellen Ripley, người đã hứa với con gái rằng cô ấy sẽ ...