Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/04/2022

INFINITE HERO: 3D Idle RPG đầu tiên đã được ra mắt trên 2 nền tảng nổi tiếng nhất thế giới. Có phải mọi người cụ thể đều sử dụng thiết bị cá nhân của họ giống như Android và iOS, đúng không? Sau đó, sẽ tiện lợi hơn rất nhiều khi tiện ích của bạn đã được cấp phép để tải xuống. Cộng với việc tải xuống theo cách tiếp cận, các game thủ ham mê MOINHAT sẽ chỉ cần một động tác. Không ai muốn đi tìm kiếm ngay bên trong cửa hàng bán lẻ.

Hơn nữa, trò chơi INFINITE HERO còn sở hữu một cốt truyện ly kỳ. Khi mỗi nhân vật có một tiểu sử và đường nét hoàn toàn khác nhau. Điều này tạo nên nét mới lạ không lẫn vào đâu được. Bắt đầu một cuộc hành trình xuyên qua các lục địa hoàn toàn khác nhau. Vượt qua khuôn mặt với các thuộc tính giống như băng, dung nham,… Kiểm tra sức chịu đựng và khả năng dừng lại của bạn.

INFINITE HERO

Tùy biến nhân vật

Các game thủ thích thú sẽ thành công khi quản lý hoặc thay đổi giao diện của họ một cách tự do. Với một khoản tiền dương hoặc miễn phí, bạn cần phải có những liệu pháp tăng cường thêm sức mạnh. Cải thiện sự tự tin của bạn bằng quần áo thể thao. Trang phục cho các chiến binh của bạn trong những bộ giáp lớn đẹp mắt với các thuộc tính an toàn cực cao. Vui lòng thay đổi để phù hợp với loại của bạn.

Trò chơi nhàn rỗi

Mỗi trận chiến, nhiệm vụ kiếm tiền thưởng của chúng ta rất dễ dàng. Bởi vì mô hình RPG nhàn rỗi, khách hàng cũng có thể bám vào. Hoặc chơi INFINITE HERO ở chế độ rảnh tay hoặc ngoại tuyến. Mỗi khi rảnh rỗi hay lật điện thoại lên để trải nghiệm. Việc treo máy thu nhập và các thiết bị có giá trị cao không hề đơn giản chút nào. Cố gắng may mắn của bạn khi cộng tác với chúng tôi.

Tình cảm thường xuyên

Ngoài ra, người tham gia phải làm việc mệt mỏi để hoàn thành chuỗi nhiệm vụ. Hay việc cày lẻ những trận đấu nhỏ để cần làm giả vũ khí. Sau đó, người tham gia chỉ nên đăng nhập vào trò chơi liên tục. Hơn nữa, cho phép bạn nắm giữ các thiết bị khuyến mại cho sự kiện mô hình mới. Các tiện ích sẽ được gửi đến ba lô của bạn. Nhân đôi sự thích thú khi trải nghiệm trò chơi.

               
Tải về máy ( V1.6.14 )
Nội dung tương tự:

Tải Death Park 2 1.3.5 (Mod Đạn không giới hạn / Tất cả mở khóa)

Trò chơi • 21/08/2022

Trò chơi mạo hiểm là thứ mà nhiều người muốn thử thách bản thân. Một số người thích sự nguy hiểm và hồi hộp ...

Hack Commander Battle (MOD Dump Enemy/Mở khóa) 1.0.12

Trò chơi • 12/07/2021

Không thể phủ nhận rằng cảm giác đánh nhau là thứ kích thích nhất trên đời. Khi cầm súng lên và bắn viên đạn ...

Hack Six-Guns (MOD Vô hạn Tiền/Sao) 2.9.9a

Trò chơi • 30/03/2022

Tham gia vào game Six-Guns: Gang Showdown, người chơi sẽ được khám phá một thế giới phương Tây rộng lớn thực sự. Người hoang ...

Tải Train Simulator (Mod Tiền không giới hạn) 0.2.45

Trò chơi • 24/09/2022

Rất ít người có thể trải nghiệm công việc của một người điều khiển tàu, vì vậy họ luôn tìm kiếm cảm giác đó ...