Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/10/2022

Infinity Clan được cập nhật cùng thời điểm trên CH Play. Bất kỳ người cụ thể nào sử dụng hệ thống Android để tải xuống. Sẽ chỉ mất một thời gian ngắn để trò chơi xem lại chương trình hiện tại chính. Đảm bảo với tải xuống nhanh chóng và kích thước nhỏ. Chỉ đơn giản là sẽ không khởi động tế bào của bạn để trở lại tất cả thông qua bất kỳ hoàn cảnh thiếu trách nhiệm nào. Chơi và trải nghiệm cùng bạn bè ngay sau khi tải xuống.

Infinity Clan Mod APK (Tiền không giới hạn) 2.3.9

Tựa game được dịch sang tiếng Việt vô cùng xuất sắc. Thường được gọi là hậu quả gia đình vô tận, nó được xây dựng thông qua trận chiến của các tù trưởng. Họ cần phải gánh chịu những thất bại thảm khốc càng nhanh càng tốt khi đặt sai những khu vực hữu ích này. Bây giờ bạn có thể là vị cứu tinh của cuộc đời họ. Làm lại tài sản thừa kế ban đầu thuộc về bạn. Phát triển đất đai của bạn thêm sung túc.

Infinity Clan

Hòn đảo

Mở rộng hòn đảo của bạn với những chiến thắng vang dội. Vương quốc tương đương với chiến thắng và thời gian cần thiết để lắp ráp các thiết bị xếp hình. Hòn đảo của bạn sẽ trở nên sung túc hơn với công việc cần cù. Đối đầu với kẻ thù với những hòn đảo cao hơn. Có lẽ sẽ là một mục tiêu như một chiến lược để phấn đấu nhiều lần. Tập hợp các nhà cung cấp đầy đủ và sang trọng ở nơi này.

Cải thiện trang bị

Infinity Clan sử dụng chiến lợi phẩm của bạn để củng cố các hòn đảo, thiết bị, chiến binh và vô số người khác. Nhiều hành động chỉ yêu cầu một vài nguồn. Chia đều công việc để tiến hành sớm hơn. Chi phí thấp sử dụng các nguồn và cung cấp để củng cố. Nó hiện sẽ giúp vượt qua đối thủ của bạn. Hoàn thành các nhiệm vụ và đầy đủ các trận đấu. Nhận phần thưởng nhanh chóng khi hoàn thành đáng nể.

Tư cách thành viên

Clan là một thuộc tính kết nối bạn với các đồng minh. Làm việc tập thể để tạo ra một đế chế hùng mạnh. Góp phần tạo nên sức sống đồng đều cho bộ đội hải quân và hải đảo Infinity Clan. Chia sẻ nguồn và đối tượng với nhau. Và thậm chí chiến đấu với những trải nghiệm mà chỉ bạn thừa nhận. Cung cấp cho tất cả các đối tượng để phát triển gia tộc của bạn để hiển thị mạnh hơn và giàu có.

               
Tải về máy ( V2.3.9 )
Nội dung tương tự:

Tải Big City Life: Simulator (Mod Tiền vô tận) 1.4.6

Trò chơi • 08/10/2021

Big City Life: Simulator là game giải trí mô tả cuộc sống hàng ngày dành cho người dùng thiết bị di động, nhân vật nhập ...

Idle Kingdom Defense Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.3.2

Trò chơi • 29/08/2022

IdleKingdom Defense mời những người hâm mộ thể loại chiến lược bảo vệ lâu đài của họ và chống lại một số lượng lớn ...

Tải Happy Mall Story (Hack vàng full, Mod Kim Cương) 2.3.1

Trò chơi • 29/10/2021

Happy Mall Story hack là trò chơi mô phỏng cho phép bạn thiết kế, tạo và điều hành trung tâm của riêng bạn với ...

Tải Hack Poki Mobile MOD vô hạn Kim Cương Pet đỏ VIP nhất

Trò chơi • 31/03/2021

Hack Poki mobile cùng nhau chơi xếp hình lên đỉnh cực sung với mọi người. Dựa trên nền tảng game mobile cách xếp hình ...