Trò chơi - Cập nhật lần cuối 26/08/2022

Infinity Kingdom là một trò chơi chiến lược 3D đẹp mắt với cách tiếp cận hiện đại để phát triển và chiến đấu. Những người hâm mộ hướng chơi game này được cung cấp một thế giới giả tưởng rộng lớn của thời Trung cổ, mở để phát triển trực tuyến, trong đó sẽ luôn có điều gì đó để làm. Người dùng sẽ có thể phát triển vương quốc, tìm kiếm các tài nguyên và đồ tạo tác khác nhau, chiến đấu chống lại các đơn vị máy tính trung lập, cũng như các đối thủ mạng thực.

Infinity Kingdom

Người chơi và quân đội của họ sẽ tham gia vào các cuộc bao vây và bảo vệ các lâu đài, sẽ chiến đấu bằng cách sử dụng kỵ binh, bộ binh, động cơ bao vây dưới dạng ballistas, máy bắn đá và máy bắn đá. Rất vui với sự hiện diện của hàng chục anh hùng với các kỹ năng độc đáo của riêng họ có thể được phát triển và cải thiện. Đương nhiên, bất kỳ tòa nhà và đơn vị nào trong trò chơi đều có thể được phát triển, sửa đổi và nâng cấp nhiều lần, và nhiều loại kiếm, di vật, áo giáp, nhẫn, bùa hộ mệnh, v.v. sẽ có tác động đáng kể đến các thông số của chỉ huy.

Bắt đầu con đường chiến đấu của bạn trong Vương quốc Vô cực và chọn phe mà bạn sẽ phát triển. Đảm bảo rằng vàng và các tài nguyên hữu ích khác đang được khai thác trong vương quốc của bạn, cố gắng làm chủ các tỉnh lân cận và giành được nhiều sự giàu có, vật phẩm và hiện vật khác nhau. Tuyển dụng các chiến binh và chọn một người lãnh đạo, đi dọn dẹp ngục tối, khu rừng, đánh chiếm các ngôi làng và thị trấn nhỏ gần đó.

Infinity Kingdom

Hãy dành số tiền kiếm được cho việc phát triển thành phố của bạn, các đơn vị bơm, đừng quên vấn đề phòng thủ, vì đối thủ mạng có thể tấn công bất cứ lúc nào! Nếu không có đủ tài nguyên, hãy sử dụng mod tiền, quá trình phát triển sẽ biến thành một hoạt động dễ dàng, nhanh chóng và thú vị. Sản xuất các đơn vị chiến đấu và các nhà lãnh đạo thấm nhuần, kết hợp chúng thành các đội và tham gia các chiến dịch quân sự hoành tráng!

               
Tải về máy ( V2.3.0 )
Nội dung tương tự:

Tải game Real Boxing 2 (MOD sốc Dame) Hack vô hạn Máu

Trò chơi • 14/09/2022

Boxing hiện đang là một trong những môn thể thao đối kháng nổi tiếng nhất thế giới, với luật chơi đơn giản và luôn ...

Tải game Swamp Attack (MOD Tiền, Vũ khí, Năng lượng, unlocked)

Trò chơi • 20/05/2022

Outfit7 – là cha đẻ của loạt phim huyền thoại My Talking Tom, những người nổi tiếng và các công ty vẫn là một ...

Hack Motor World Car Factory (MOD mua sắm Phụ kiện Free)

Trò chơi • 05/05/2021

Nếu bạn là một tín đồ mê xe hơi, tại Motor World Car Factory bạn sẽ tìm thấy một thế giới đầy phiêu lưu với ...

Epic Fantasy (Mod Mua sắm miễn phí) 1.53.1

Trò chơi • 15/09/2022

Epic Fantasy có nội dung hay về những cô gái xinh đẹp cùng với những trận chiến hấp dẫn. Có lẽ bạn sẽ thích ...