Hack Injustice 2 (MOD siêu anh hùng Việt hóa, Bất tử/Energy)

Game Mobile - 28/12/2021

Injustice 2 – DC là một trong hai hãng truyện tranh nổi tiếng nhất hiện nay tại Mỹ. Với lịch sử hơn 80 năm tồn tại và phát triển, xưởng truyện tranh này đã mang đến cho người hâm mộ rất nhiều nhân vật nổi tiếng và hấp dẫn. Họ dường như đã trở thành biểu tượng của Công lý và ước mơ của nước Mỹ.

Nếu nói về thể loại siêu anh hùng, nhiều người hâm mộ đều biết đến những nhân vật nổi tiếng như Superman, Wonder Woman, Batman,… Những câu chuyện xung quanh họ được xây dựng tỉ mỉ để tạo nên cá tính và phản ánh đời sống xã hội thời đại.

Theo phân tích, mạch truyện tranh được chia thành hai dòng chính là Canon và Non-canon. Những câu chuyện trong Canon là câu chuyện của các nhân vật được người hâm mộ công nhận là có thật, bởi sức mạnh và tính cách của họ.

Ngoài ra, những câu chuyện không theo quy luật không ảnh hưởng đến mạch truyện chính. Đó chỉ là câu chuyện bên lề và đôi khi là cách sáng tạo của tạo hóa, nhằm mang đến những giây phút giải trí không nhàm chán, không theo lối mòn. Nhưng những phần nội dung này thường bị cho là vô lý, không thể áp dụng logic có sẵn của nhân vật.

Trong vũ trụ DC, Injustice là Non-canon, phổ biến nhất vì nó thể hiện Mặt tối của các Siêu anh hùng. Họ không còn là đại diện của Công lý nữa mà giờ chỉ phục vụ cho chính mình. Chính vì vậy, các trận chiến càng gay cấn; những anh hùng này không Refrain cho kẻ thù và thậm chí tiêu diệt đồng minh.

Phần mềm này sẽ tiếp tục câu chuyện được thiết lập trước trong Injustice: God Among Us. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy thú vị, bạn có thể tải về một trong những thiết bị của mình để chơi trước khi thử phần 2.

Nhờ nội dung sáng tạo và cạnh tranh như vậy, Injustice có thể tạo ra một trò chơi cho riêng mình, So sánh với các tựa game Canon nổi tiếng của DC trước đây. Sau thành công của phần 1, phần 2 của trò chơi này đã được ra mắt vào năm 2018 và cũng đã gặt hái được thành công với hơn 10 triệu lượt tải trên Google Play và thậm chí còn hơn thế nữa nếu tính cả lượng tải trên các trang game khác.

Thưa ông, phiên bản cập nhật mới nhất này thì người chơi sẽ CHIẾN ĐẤU TRONG CÁC CUỘC CHIẾN RAID! Bên cạnh đó, sự nổi tiếng của nhân vật này trong Aquaman sẽ được thiết lập để có một câu chuyện gần như tương ứng với những gì đang diễn ra trong phim đang chiếu ngoài rạp.

Cách chơi game có lẽ nhiều người đã tìm hiểu trước. Khi tham gia trò chơi, bạn có thể triệu tập một đội gồm ba anh hùng để tham gia vào một trận chiến. Nhưng số lượng anh hùng có thể được triệu hồi trong đội hình của bạn là không giới hạn;

Bạn thậm chí có thể triệu hồi các nhân vật ác nếu bạn phù hợp với Chiến thuật đã được đề xuất ban đầu. Miễn là bạn có đủ tiền kiếm được trong trò chơi, bạn có thể mua nó từ cửa hàng, nhưng cũng có một số anh hùng không bán trong cửa hàng và cần phải thực hiện các nhiệm vụ cụ thể mới có thể nhận được, chẳng hạn như bọc thép.

Siêu nhân, Hiệp sĩ Arkham Batman và nhiều hơn nữa. Một trận chiến sẽ bao gồm 3 người thay phiên nhau chiến đấu tay đôi. Những anh hùng này sẽ có những khả năng tương tự như trong truyện tranh. Ngoài ra, những sức mạnh đó cũng có thể được nâng cấp thông qua hệ thống kỹ năng và trang bị của nhân vật.

Tải về máy ( V5.2.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Friday the 13th: Killer Puzzle (MOD, Vô hạn Tiền/Mở khóa)

Game Mobile • 14/12/2021

Friday the 13th: Killer Puzzle bởi Blue Wizard Digital LP sẽ không có sẵn cho những người bị Triskaidekaphobia. Tội nghiệp cho họ, bởi ...

Hack Days of Doom (MOD Tiền không giới hạn/OBB) 1.0.219

Game Mobile • 01/09/2021

Các game hành động nhập vai thường được tìm kiếm rộng rãi và cập nhật để mang đến cho mọi người những nội dung ...

Tải Idle World (Mod Money không giới hạn) 4.6.1

Game Mobile • 08/10/2021

Bạn đã bao giờ mong muốn xây dựng một hành tinh cho riêng mình? Tạo ra sự sống, phát triển các yếu tố tự ...

Hack Fruit Master (MOD Mua sắm miễn phí) 1.0.5

Game Mobile • 11/07/2021

Những trò chơi thông thường luôn được cộng đồng game thủ yêu thích bởi sự thú vị của chúng. Những trò chơi này thường ...