Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/01/2023

Injustice 2 – DC là một trong hai hãng truyện tranh nổi tiếng nhất hiện nay tại Mỹ. Với lịch sử hơn 80 năm tồn tại và phát triển, xưởng truyện tranh này đã mang đến cho người hâm mộ rất nhiều nhân vật nổi tiếng và hấp dẫn. Họ dường như đã trở thành biểu tượng của Công lý và ước mơ của nước Mỹ.

Hack Injustice 2 (MOD siêu anh hùng Việt hóa, Bất tử/Energy)

Nếu nói về thể loại siêu anh hùng, nhiều người hâm mộ đều biết đến những nhân vật nổi tiếng như Superman, Wonder Woman, Batman,… Những câu chuyện xung quanh họ được xây dựng tỉ mỉ để tạo nên cá tính và phản ánh đời sống xã hội thời đại.

Theo phân tích, mạch truyện tranh được chia thành hai dòng chính là Canon và Non-canon. Những câu chuyện trong Canon là câu chuyện của các nhân vật được người hâm mộ công nhận là có thật, bởi sức mạnh và tính cách của họ.

Ngoài ra, những câu chuyện không theo quy luật không ảnh hưởng đến mạch truyện chính. Đó chỉ là câu chuyện bên lề và đôi khi là cách sáng tạo của tạo hóa, nhằm mang đến những giây phút giải trí không nhàm chán, không theo lối mòn. Nhưng những phần nội dung này thường bị cho là vô lý, không thể áp dụng logic có sẵn của nhân vật.

Trong vũ trụ DC, Injustice là Non-canon, phổ biến nhất vì nó thể hiện Mặt tối của các Siêu anh hùng. Họ không còn là đại diện của Công lý nữa mà giờ chỉ phục vụ cho chính mình. Chính vì vậy, các trận chiến càng gay cấn; những anh hùng này không Refrain cho kẻ thù và thậm chí tiêu diệt đồng minh.

Phần mềm này sẽ tiếp tục câu chuyện được thiết lập trước trong Injustice: God Among Us. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy thú vị, bạn có thể tải về một trong những thiết bị của mình để chơi trước khi thử phần 2.

Nhờ nội dung sáng tạo và cạnh tranh như vậy, Injustice có thể tạo ra một trò chơi cho riêng mình, So sánh với các tựa game Canon nổi tiếng của DC trước đây. Sau thành công của phần 1, phần 2 của trò chơi này đã được ra mắt vào năm 2018 và cũng đã gặt hái được thành công với hơn 10 triệu lượt tải trên Google Play và thậm chí còn hơn thế nữa nếu tính cả lượng tải trên các trang game khác.

Thưa ông, phiên bản cập nhật mới nhất này thì người chơi sẽ CHIẾN ĐẤU TRONG CÁC CUỘC CHIẾN RAID! Bên cạnh đó, sự nổi tiếng của nhân vật này trong Aquaman sẽ được thiết lập để có một câu chuyện gần như tương ứng với những gì đang diễn ra trong phim đang chiếu ngoài rạp.

Cách chơi game có lẽ nhiều người đã tìm hiểu trước. Khi tham gia trò chơi, bạn có thể triệu tập một đội gồm ba anh hùng để tham gia vào một trận chiến. Nhưng số lượng anh hùng có thể được triệu hồi trong đội hình của bạn là không giới hạn;

Bạn thậm chí có thể triệu hồi các nhân vật ác nếu bạn phù hợp với Chiến thuật đã được đề xuất ban đầu. Miễn là bạn có đủ tiền kiếm được trong trò chơi, bạn có thể mua nó từ cửa hàng, nhưng cũng có một số anh hùng không bán trong cửa hàng và cần phải thực hiện các nhiệm vụ cụ thể mới có thể nhận được, chẳng hạn như bọc thép.

Siêu nhân, Hiệp sĩ Arkham Batman và nhiều hơn nữa. Một trận chiến sẽ bao gồm 3 người thay phiên nhau chiến đấu tay đôi. Những anh hùng này sẽ có những khả năng tương tự như trong truyện tranh. Ngoài ra, những sức mạnh đó cũng có thể được nâng cấp thông qua hệ thống kỹ năng và trang bị của nhân vật.

Nội dung tương tự:

Tải Levelhead (Mod Mở khóa/Việt hóa/Mua sắm) 100.0.70

Trò chơi • 30/11/2022

Bạn đã từng chơi Mario chưa? Nếu bạn đã thử nghiệm Mario một lần, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự hấp dẫn ...

Bud Farm Idle Tycoon (Mod Tiền không giới hạn) 1.10.2

Trò chơi • 06/01/2023

Bud Farm: Idle Tycoon là game có đồ họa 2D đẹp mắt theo phong cách hoạt hình, hệ thống điều khiển rõ ràng và ...

Hack Race Pro (Mod Mở khóa/Tiền/Fuel vô hạn) 1.9

Trò chơi • 19/11/2021

Race Pro sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm và cảm giác thú vị nhất khi lái nhiều loại xe hiện đại ...

Tải game Jurassic World Alive (MOD miễn phí, Battery/VIP)

Trò chơi • 08/01/2023

Ludia là một nhà phát triển trò chơi điện tử có trụ sở tại Montreal, Quebec, Canada. Họ chuyên cung cấp và phân phối ...