Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 19/11/2023

Giấy và bút là hai phát minh vĩ đại nhất của con người, chúng được phát minh từ thời xa xưa, thậm chí còn có rất nhiều biến thể ngoài giấy. Công dụng của giấy và bút là ghi lại mọi thứ của con người như kiến ​​thức, lịch sử, sự kiện hay bất cứ thứ gì.

Tải INKredible Pro (MOD công cụ soạn thảo Văn bản, Full/Paid)

Chỉ cần có giấy và bút, mọi thứ sẽ được lưu truyền cho thế hệ sau, thậm chí được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới. Hơn nữa, giấy và bút được xem như một công cụ thiết yếu cho các thiết bị thông minh và cũng trở thành một ứng dụng được sử dụng thường xuyên.

Một trong những ứng dụng như vậy là INKredible Crack, một công cụ soạn thảo đơn giản với nhiều tính năng hấp dẫn để người dùng ghi chú những điều quan trọng, thậm chí áp dụng ngay trên lớp một cách tiện lợi.

INKredible (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG ĐƠN GIẢN VÀ THÂN THIỆN

INKredible Pro free là một trong những công cụ hữu ích nhất cho phép người dùng ghi lại bằng tay mọi thứ họ muốn, kể cả bằng hình vẽ, vì nó giống như một tờ giấy trắng, và người dùng chính là cây bút. Do đó, ứng dụng có giao diện đơn giản và được thiết kế đặc biệt để người dùng ghi lại mọi thứ khi truy cập ứng dụng.

Thêm vào đó, nó đặt các công cụ ở một nơi và thậm chí có một danh sách tính năng có thể được mở rộng bất cứ lúc nào. Tất nhiên, ứng dụng cũng sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện, cũng như thay đổi loại giấy để có trải nghiệm viết tốt hơn.

VIẾT MỌI THỨ BẠN MUỐN

INKredible sẽ giúp người dùng ghi lại mọi thứ họ thích, thậm chí người dùng còn được hỗ trợ nhiều công cụ đặc biệt giúp họ điều chỉnh chữ viết tay. Nó hoạt động giống như một cuốn sổ thông thường và người dùng có thể sử dụng một ngón tay như một chiếc bút để ghi chép.

Ứng dụng cũng cho phép người dùng tùy chỉnh kích thước của trình viết, do đó người dùng sẽ có nhiều không gian hơn để viết. Điều thú vị hơn là chỉ với những thao tác đơn giản, người dùng có thể biến nó thành một cuốn sổ thông minh.

Giống như sử dụng hai ngón tay trên một dòng văn bản cụ thể, người dùng có thể thoải mái di chuyển chúng đến bất cứ đâu. Vì vậy, người dùng không cần phải lo lắng về nghệ thuật trong khi ghi chú, và ứng dụng thậm chí sẽ khiến người dùng bất ngờ với các tính năng hỗ trợ vô tận của nó.

INKredible (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

NHIỀU CÔNG CỤ ĐỂ LÀM BÀI VIẾT CỦA BẠN ẤN TƯỢNG

Nếu người dùng muốn có một bảng điểm hoàn hảo, họ cần những công cụ tốt nhất để có kích thước và nét chữ hoàn hảo. Vì vậy, ứng dụng sẽ mang đến cho người dùng nhiều loại bút khác nhau, mỗi loại đều có những đặc điểm riêng, và chúng sẽ giúp cho cách viết của người dùng trở nên phong cách hơn.

Nếu người dùng có smartpens, chữ viết tay của họ sẽ đẹp hơn bao giờ hết nhờ độ chính xác và thoải mái mà những chiếc bút đó mang lại. Hơn nữa, người dùng cũng có thể thực hiện lệnh hoàn tác để xóa văn bản bị lỗi, thậm chí có lịch sử ghi lại chữ viết tay của người dùng.

Ứng dụng sẽ hỗ trợ người dùng với một AI tích hợp có khả năng chỉnh sửa văn bản của người dùng với mức độ chính xác cao nhất, cũng như làm cho tất cả các từ được viết ra ổn định. Người dùng cũng có thể thay đổi màu mực, làm cho bài viết của họ trở nên ấn tượng hơn.

CHẾ ĐỘ TỪ CHỐI PALM

Màn hình cảm ứng của thiết bị sẽ tự động nhận diện bàn tay của người dùng khi họ dựa vào để viết. Nó cũng là một thực tế phổ biến để ghi lại một cái gì đó. Vì sự bất tiện là lòng bàn tay của người dùng, ứng dụng sẽ có một tính năng đặc biệt là chỉ nhận dạng vân tay và bút cảm ứng.

Với tính năng đó, người dùng sẽ không cần lo lắng tay làm hỏng quá trình ghi chú, thậm chí còn mang đến những cảm giác viết sảng khoái và vui vẻ nhất cho người dùng. Đây cũng là tính năng làm cho “INKredible” trở nên nổi bật và trở thành một trong những công cụ đáng tin cậy nhất.

INKredible (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

XUẤT BÀI VIẾT CỦA BẠN DƯỚI DẠNG HÌNH ẢNH

Trong quãng đời học sinh, chúng ta thường mượn vở của bạn bè và chụp lại những bức ảnh đó. Nhưng với ứng dụng này, người dùng có thể xuất toàn bộ trang, thậm chí là một thư mục riêng biệt cho người khác.

Người dùng cũng có thể tự do xuất bất kỳ trang nào, thậm chí thao tác chúng theo nhiều cách khác nhau. Mọi thứ hoạt động tương tự như một hình ảnh được chụp từ trang của người dùng.

Bên cạnh đó, người dùng sẽ được cung cấp một thư mục chứa toàn bộ dữ liệu mà người dùng ghi lại. Ngay cả khi màn hình chính là một trang trống, nhưng ứng dụng vẫn sẽ giúp người dùng lưu lại mọi thứ như một cuốn sổ bình thường.

Nói đến giấy và bút cho thiết bị di động thì chắc chắn INKcredible sẽ được xếp đầu tiên vì tính năng và sự tiện lợi của nó đối với người dùng. Hơn nữa, nó còn có nhiều tính năng hấp dẫn cho người dùng cảm giác thoải mái khi viết như đang sử dụng một cuốn sổ tay thực thụ, thậm chí còn có nhiều loại bút khác nhau giúp cho bài viết của mình thêm phong cách

Tải về máy ( V2.12.3 )
Nội dung tương tự:

Tải Hermit • Lite Apps Browser (MOD tốc độ Lite, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 19/11/2023

Thị trường ứng dụng luôn phát triển và đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng. Họ có thể tìm thấy nhiều loại ứng ...

Tải Netflix (MOD Xem phim Miễn phí Premium & Mở khóa VIP)

Ứng dụng • 22/04/2021

Kênh truyền hình nào được đánh giá là tốt nhất? Netflix chắc chắn sẽ nằm trong câu trả lời của đại đa số người ...

Tải Simple Gallery Pro – Thư viện quản lý hình ảnh đẹp mắt

Ứng dụng • 07/11/2023

Ảnh, video, nhạc và các phương tiện tương tự luôn chiếm nhiều dung lượng trong bộ nhớ vật lý của thiết bị, đặc biệt ...

Tải YouCam Perfect Premium (MOD Chụp ảnh và Chỉnh sửa)

Ứng dụng • 26/11/2023

Chụp ảnh là nhu cầu được cộng đồng quan tâm. Sử dụng điện thoại thông minh ngay bây giờ. Về cơ bản, sức mạnh ...