Tải InShare (Mod Pro Mở khóa) chuyển File không cần Wifi

Điện thoại thông minh hay các thiết bị thông minh ngày nay có thể hoạt động một cách thuận tiện và nhanh nhẹn, thậm chí mang đến cho người dùng mọi tiện ích cần thiết để họ trải nghiệm một thế giới hiện đại. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tuyệt vời khi người dùng kết nối Internet, và từ đó, họ có thể tải xuống hoặc chuyển bất kỳ tệp nào cho bạn bè hoặc thiết bị khác.

Nhưng nếu không có Internet hoặc dữ liệu di động thì sao? Mọi thứ sẽ trở nên vô ích nếu người dùng không sử dụng InShare, truyền tệp hiệu quả nhất với bất kỳ thiết bị nào trong phạm vi. Ứng dụng có thể hoạt động mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi không có Internet hay dữ liệu di động trên thiết bị, đồng thời dễ sử dụng và truyền tải nhanh chóng mọi thứ với tốc độ 40Mb / s.

_jopAFiB3jbd3LWeLYLHntKFCNjr6JpT2OcRTvjHBpOokVezrRZ-zwfdEHe8CRDhoK4 = w500 (500 × 889)

GIAO DIỆN THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG VỚI CÁC MÀU SẮC ĐA DẠNG

InShare là ứng dụng giúp người dùng trao đổi dữ liệu mọi lúc, mọi nơi nên có giao diện thân thiện và dễ tiếp cận với người dùng. Nó sử dụng màu sắc đơn giản và có bố cục giao diện rộng rãi và được tổ chức tốt để người dùng có thể dễ dàng thao tác với bất kỳ tệp nào họ muốn. Trong khi trải nghiệm ứng dụng, người dùng có thể cá nhân hóa giao diện theo nhiều cách, chẳng hạn như định dạng danh sách, biểu tượng nhỏ / vừa / lớn, v.v. để tìm các tệp cần thiết.

Hơn nữa, người dùng cũng có thể điều hướng sâu trong bộ nhớ của thiết bị và nhanh chóng chọn các tệp cần thiết để bắt đầu chuyển. InShare là một công cụ đa năng có chức năng chính là giúp người dùng chuyển các tập tin nhanh chóng, vì vậy nó có giao diện thân thiện và đảm bảo người dùng hiểu nhanh mọi chức năng.

HUEPgYsJYheHpQP_32FfjnhMyNq2VzcNkOYwDQnwC2hr8EzEFq3o5ybU7x-mgQgks3EM = w500 (500 × 889)

CHUYỂN KHOẢN NHANH CHÓNG BẤT CỨ ĐIỀU GÌ BẠN CẦN

Điều làm cho InShare trở nên hữu ích và thuận tiện là khả năng truyền tệp sang các thiết bị lân cận khác ngay cả khi không có kết nối BT hoặc Wifi, hoặc thậm chí là kết nối dữ liệu, như dữ liệu 3G / 4G. Và ứng dụng sẽ không chuyển mọi thứ mà thay vào đó, hãy tạo một bản sao và chuyển chúng đến thiết bị được chỉ định.

Hơn nữa, nhờ bố cục độc đáo của giao diện, việc lựa chọn tệp tin trở nên đơn giản hơn; thậm chí các ứng dụng có thể được chọn. Người dùng có thể chuyển các ứng dụng có sẵn hoặc truy cập vào bộ nhớ của thiết bị và chọn các định dạng tệp tin khác. InShare không có giới hạn về chuyển giao, vì vậy người dùng có thể thoải mái chia sẻ miễn phí các tệp của mình đến bất kỳ thiết bị nào họ muốn.

b4isq4xaDlR9M-7kkRZz5eCjoNLyUH4REH1im - OLVGq3TADm05UiVBqTdWW25i4uxo9 = w500 (500 × 889)

TỐC ĐỘ KHÔNG GIỚI HẠN KHI CHUYỂN

InShare hiện được hàng triệu người dùng trên thế giới tin dùng vì không yêu cầu người dùng phải cài đặt ứng dụng này trên các thiết bị khác. Từ đó, người dùng có thể chuyển đổi tệp tin cho bạn bè hoặc đồng nghiệp mà không cần phải kết nối trực tiếp với họ.

Điều đáng chú ý nhất của ứng dụng là tốc độ và số lượng truyền không giới hạn, đồng nghĩa với việc người dùng có thể thoải mái chia sẻ bất kỳ tập tin nào mình muốn với tốc độ cao, thậm chí là 40Mb / s ngay cả khi không có kết nối Internet.

CHIA SẺ NHẠC, VIDEO HOẶC BẤT KỲ PHIM PHƯƠNG TIỆN NÀO

InShare không phân biệt bất kỳ tệp nào mỗi lần chuyển; tức là người dùng có thể dễ dàng chia sẻ nhạc, video và các định dạng media khác chỉ với các bước đơn giản.

Hơn nữa, đối với các tệp video lớn, ứng dụng có phương thức truyền chuyên dụng, giúp truyền video 1GB chỉ trong 30 giây. Điều thú vị là người dùng có thể chuyển trong nền, và nó sẽ không ảnh hưởng đến công việc khác của người dùng khi không sử dụng Internet hoặc DATA.

KsYX_1BTPlXdHv1TR5MWrYHbtogPZJFpxxU8JzSG0s4KFAJ06N4q4NNUjalZTuLvHrE = w500 (500 × 889)

BATCH CHIA SẺ BẤT CỨ ĐIỀU GÌ BẰNG TAP

Nhiều người thường xuyên chia sẻ nhiều tệp cùng một lúc và sẽ không dễ chịu lắm khi họ phải chuyển các tệp trong một thời gian dài. Do đó, InShare sẽ có chức năng chia sẻ hàng loạt, cho phép người dùng tự do chuyển một lượng lớn phương tiện, tệp, video và nhạc.

Bằng cách giữ bất kỳ tệp nào, người dùng sẽ nhập lựa chọn hàng loạt và người dùng có thể chọn bất kỳ tệp nào cần thiết để chuyển. Tất nhiên, ứng dụng sẽ chuyển mọi thứ theo thứ tự, vì vậy người dùng có thể dễ dàng sắp xếp các tệp ngay lập tức trong quá trình chuyển.

TỰ ĐỘNG SAO LƯU CÁC TẬP TIN CỦA BẠN

InShare có một tính năng tự động mà người dùng ít nhận ra khi chuyển, đó là tự động sao chép toàn bộ dữ liệu được chuyển lên máy chủ đám mây của ứng dụng. Nếu người dùng vô tình chuyển nhầm tập tin, họ có thể hủy ngay lập tức hoặc vô tình xóa mọi thứ, sau đó khôi phục thông qua đám mây máy chủ.

Tính năng đó chỉ áp dụng cho các tệp mà người dùng đã tương tác và sau một vài ngày, mọi thứ trên đám mây sẽ tự động bị xóa để tiết kiệm dung lượng cho người dùng.

iLPlSBUqMXE4ro_40LRbEHly8XmKI1R3GSeoIfj4SHXmLiD7j8aGiYFXzVNOKkJ6NPg = w500 (500 × 889)

Bạn là một người bận rộn, hay thích chia sẻ nhạc và tệp với bạn bè hoặc các thiết bị khác? Thì InShare có thể là một sự thay thế hoàn hảo cho BT hoặc Wifi Direct vì công dụng của nó là vô tận và hiệu quả. Không chỉ vậy, nó còn có thể hoạt động offline, và thậm chí với tốc độ cao cho người dùng dễ dàng chia sẻ mọi thứ với bạn bè ngay lập tức.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 1.2.2.2