Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 05/07/2022

Với công nghệ hiện nay, việc chụp một bức ảnh đẹp hoặc quay một bộ phim chất lượng cao là điều vô cùng dễ dàng. Bạn có thể nhanh chóng lấy chúng khi sử dụng các máy ảnh kỹ thuật số hoặc điện thoại thông minh hiện đại nhất.

Những người chuyên nghiệp, sử dụng máy ảnh hiện đại chắc chắn sẽ sử dụng được các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Họ chế tác các công đoạn hậu kỳ một cách cẩn thận và đẹp mắt. Nhưng nếu bạn là dân nghiệp dư và sử dụng smartphone để làm việc thì quả thực không quá rảnh, buộc bản thân phải sử dụng các công cụ hậu kỳ mạnh mẽ và đầy thử thách.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video tốt nhất

InShot là công cụ được yêu thích nhất trong các công cụ chỉnh sửa hiện nay. Nó là một ứng dụng dùng để chỉnh sửa video, không phải hình ảnh. Nếu bạn muốn tìm kiếm các công cụ chỉnh sửa hình ảnh được đánh giá cao, bạn cũng có thể tìm thấy trong kho ứng dụng của chúng tôi.

Quay lại vấn đề, “InShot” đã được phát hành với hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play kể từ khi ra mắt và con số này tiếp tục tăng đều đặn. Đối với một số tiêu đề của riêng nó, bạn có thể thấy rằng ứng dụng này đứng đầu # 8 Tổng doanh thu và cũng nằm trong danh mục Lựa chọn của biên tập viên.

Nói chung, nó là một ứng dụng nên có cho những người yêu thích làm video. Ngay cả khi bạn là dân chuyên nghiệp nhưng chỉ muốn tạo video cho vui, nhanh thì cũng dùng được.

Ứng dụng tạo phim hàng đầu cho Android

Nhìn chung, ứng dụng này sở hữu tất cả sức mạnh mà những người anh em của nó có. Nhà phát hành InShot đã xây dựng cho mình một kho ứng dụng khổng lồ về thể loại này nên kinh nghiệm của họ rất nhiều.

Có thể nói “InShot” là trình chỉnh sửa video HD MIỄN PHÍ và Trình tạo video tốt nhất. Bạn có thể sử dụng nó để cắt video, sắp xếp lại chúng theo thứ tự bạn muốn, làm mờ nền với chất lượng pixel không phân mảnh, thêm nhạc và nhiều hiệu ứng video.

Một lý do khác mà “InShot” rất phổ biến là nó có thể xử lý video để sử dụng trên các mạng xã hội video rộng rãi nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng nó để tạo khung phù hợp cho YouTube Instagram Tik Tok Facebook Messenger và hơn thế nữa. Công cụ hữu ích này được đề xuất bởi nhiều người nổi tiếng.

Trình tạo video toàn màn hình mạnh mẽ và công cụ cắt video

Sau một chút chi tiết, chúng ta có thể thấy rằng bạn sẽ có thể thao tác mạnh mẽ để Cắt và Cắt Video. Người dùng có thể chia video thành hai phần hoặc thậm chí Chia nhiều đoạn thành nhiều clip tùy thích. Bạn cũng có thể cắt video và xuất chúng ở định dạng HD. Nếu bạn có thể hiểu và sử dụng các tỷ lệ chuẩn thì video của bạn khi hoàn thành sẽ không có sai sót.

Tính năng quan trọng nhất giúp video của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn là việc bổ sung Nhạc, bộ lọc và hiệu ứng. Hiện nay, các video hot trên mạng không có nhạc thêm vào; nó có thể sẽ không thu hút sự chú ý của người xem. Trong “InShot”, nhà phát triển đã bổ sung rất nhiều công cụ hiện đại nhất và cập nhật liên tục trong mỗi phiên bản.

Các tính năng như hiệu ứng trục trặc, dừng chuyển động, Tiktok Hits và nhiều tính năng khác, được sử dụng nhiều nhất và được nhóm phát triển liên tục làm mới. Bên cạnh đó, bạn có thể trì hoãn và điều chỉnh ánh sáng, độ tương phản, độ bão hòa và nhiều chỉ số khác. Tùy chỉnh video của bạn để nó có thể đẹp và bắt mắt nhất.

               
Tải về máy ( V1.831.1359 )
Nội dung tương tự:

Tải Getcontact (MOD chặn Cuộc gọi Rác, Lừa đảo, AD-Free)

Ứng dụng • 19/07/2022

Mọi người đã có thể giao tiếp với người khác bằng những cách nào? Trước đây, các hình thức như chuyển phát nhanh rất ...

Tải Smart Tools (Mod Pro/Miễn phí sử dụng) 4.0.3

Ứng dụng • 14/05/2021

Với sự phát triển của công nghệ tiên tiến ngày nay, dường như mọi thứ đều rất tân tiến. Ví dụ, nếu bạn muốn ...

Tải AudioLab – App chỉnh sửa, Cắt và Mix nhạc trên điện thoại

Ứng dụng • 09/05/2022

Âm nhạc là một công cụ được sử dụng để thư giãn con người và cũng có thể thúc đẩy năng suất làm việc ...

Tải Hotspot Shield 9.5.0 (MOD Đổi IP Lướt Web chặn, Premium miễn phí)

Ứng dụng • 07/08/2022

Có nhiều lý do để bạn chọn phiên bản VPN được bảo vệ cho điện thoại thông minh của mình khi tham gia các ...