Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 24/11/2023

Người dùng đã báo cáo rằng Instagram xóa các bài đăng mới ngay sau khi chúng được đăng. Chúng tôi sẽ khắc phục sự cố bằng cách chỉ ra các nguyên nhân và giải pháp có thể. Sau đó, tin nhắn của bạn có thể không bao giờ bị xóa.

Vài tháng trước, người dùng Instagram bắt đầu gặp bất tiện do Instagram xóa các bài đăng mới ngay sau khi chúng được đăng. Điều này gây ra không ít bức xúc từ người dùng và có vẻ như nhóm hỗ trợ Instagram đã không quan tâm đến việc giúp đỡ.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Instagram đã xóa các bài đăng mới mà không cảnh báo người dùng, và điều này khiến họ hoang mang. Nếu vấn đề này là không thể thay đổi, nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của Instagram của bạn.

Tuy nhiên, có vẻ như lỗi đã được Instagram khắc phục và tất cả người dùng đều hoạt động tốt cho đến gần đây, những lời phàn nàn về vấn đề tương tự lại bắt đầu xuất hiện trên Internet; Instagram lại xóa các bài đăng mới!

Tuy nhiên, các dịch vụ tự động hóa Instagram như ứng dụng bot Instagram hoặc bảng điều khiển tự động hóa Instagram là cách bạn có thể thêm tài khoản Instagram của mình. Bạn có thể xuất bản (hoặc xuất bản tự động) mà không gặp vấn đề gì nếu tài khoản của bạn không có vấn đề với loạt phim. Vì vậy, chúng tôi đã thêm blog này để trả lời lý do tại sao Instagram xóa bài đăng của bạn và những giải pháp nào khác ở đó.

Mới đây, người dùng Instagram lại gặp một lỗi khác: tin nhắn biến mất sau khoảng 10 giây kể từ khi đăng tin mà không nêu lý do!

Người dùng chỉ thấy: “Chúng tôi đã xóa bài đăng của bạn vì nó không tuân theo nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi.”

Bạn đã bao giờ đọc các quy tắc và hạn chế của Instagram hoặc nguyên tắc cộng đồng để tìm hiểu về các hạn chế của Instagram chưa?

Trước hết, chúng ta hãy tìm hiểu về những nội dung bị cấm trên Instagram.

Nội dung bị cấm trên Instagram là gì?

Instagram có những quy tắc nghiêm ngặt mà mọi người phải tuân theo; Hãy cùng tìm hiểu những nội dung bị cấm trên Instagram mà không ai được phép sử dụng trên Instagram:

 • Mua bán súng cầm tay
 • Mua bán rượu
 • Mua bán thuốc lá
 • Thuốc theo toa bất hợp pháp (ngay cả khi nó hợp pháp trong khu vực của bạn).
 • Bán động vật sống
 • Cờ bạc trực tuyến
 • Nội dung tình dục
 • lời nói căm thù
 • Tống tiền hoặc quấy rối ai đó
 • khuyến khích bạo lực
 • Các mối đe dọa về tổn hại vật chất, thiệt hại tài chính, phá hoại, v.v.
 • Khuyến khích mọi người tự làm hại bản thân
 • Video dữ dội và bạo lực

Tất cả các mục được đề cập đều bị cấm trên Instagram, Instagram sẽ loại bỏ chúng và nếu người dùng tiếp tục vi phạm các quy định của Instagram, tài khoản sẽ bị cấm. Bán ma túy hay quấy rối tình dục là những thứ mà Instagram rất coi trọng và khóa tài khoản ngay khi bị phát hiện.

Nếu không có mục nào được đề cập trong bài đăng của bạn, tốt nhất bạn nên tìm hiểu các lý do có thể có khác.

Tại sao Instagram lại xóa bài đăng mới và cách khắc phục?

Dưới đây là một số lý do khiến các bài đăng mới của bạn có thể bị Instagram xóa. Dưới mỗi vấn đề, bạn sẽ đọc tất cả các giải pháp khả thi để giải quyết chúng.

 • Bạn có thể đã vi phạm các quy tắc Instagram trong bài đăng của mình:

Nếu bạn vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của Instagram, họ sẽ xóa bài đăng của bạn và gửi cho bạn thông báo sau:

Ví dụ về thông báo được gửi bởi Instagram sau khi xóa bài đăng

Tóm lại, Instagram muốn “tiếp tục là một nơi chân thực và an toàn cho cảm hứng và sự thể hiện. Giúp đỡ [им] phát triển cộng đồng này. Chỉ đăng ảnh và video của bạn và luôn tuân theo pháp luật. Tôn trọng mọi người trên Instagram, không gửi spam cho mọi người hoặc đăng ảnh khoả thân “(Trung tâm trợ giúp Instagram).

Khắc phục: Cố gắng tránh những nội dung như vậy và đăng những thông điệp đúng đắn, không thể sao chép, không khiêu dâm và phi đạo đức.

 • Địa chỉ email hoặc số điện thoại được liên kết với tài khoản Instagram của bạn có thể chưa được xác minh.

Điều này xảy ra rất thường xuyên. Instagram sẽ gửi cho bạn một thông báo (tới email hoặc hộp thư SMS của bạn) sau khi đăng ký tài khoản và bạn phải xác minh tài khoản của mình bằng liên kết được cung cấp trong thông báo này. Nếu bạn quên hoặc bỏ qua việc xác minh, bạn có thể không đăng được gì hoặc nội dung của bạn sẽ bị xóa ngay sau khi đăng.

Lưu ý: Trong hầu hết các trường hợp, điều này không đúng và người dùng có thể đăng và không bị xóa ngay cả với địa chỉ email và số điện thoại chưa được xác minh. Đây chỉ là một trong những lý do có thể xảy ra cho việc xóa nội dung mà chúng tôi muốn đề cập.

Khắc phục: Xác minh số điện thoại hoặc địa chỉ email của bạn.

 • Ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn – phiên bản cũ

Đôi khi một ứng dụng lỗi thời là nguồn gốc của mọi vấn đề của bạn. Instagram đang cố gắng sửa tất cả các lỗi trong các phiên bản ứng dụng mới của họ. Cho nên:

Khắc phục: Cập nhật ứng dụng từ App Store (đối với iOS) hoặc Play Store (đối với Android).

 • Nội dung do bạn đăng được bảo vệ bởi bản quyền.

Vấn đề bản quyền không áp dụng cho tất cả các loại nội dung. Văn bản và hình ảnh cũng như các video và clip không phải âm nhạc không được bảo vệ bởi bản quyền. Tuy nhiên, âm nhạc là một vấn đề lớn khi nói đến tính độc đáo. Giả sử bạn đăng video gốc mà bạn đã tạo kèm theo bài hát của Nicki Minaj và bạn không đề cập đến nguồn và tác giả của bài hát trong chú thích; chắc chắn video của bạn sẽ bị xóa. Điều tương tự cũng sẽ xảy ra nếu bạn đăng trình chiếu ảnh thay vì video. Điều này có nghĩa là Instagram không kiểm tra hình ảnh và video, nhưng âm nhạc (hay cụ thể hơn là âm thanh) mới là thứ mà trình thu thập thông tin của Instagram có thể nhận ra. Vì vậy, nếu âm thanh bạn đăng không đến từ bạn và bạn không công nhận chủ sở hữu, Instagram sẽ xóa nội dung của bạn.

Sau khi họ xóa video hoặc nhạc đã sao chép của bạn, một thông báo sẽ xuất hiện như hình dưới đây:

Thông báo từ Instagram nêu rõ lý do tại sao họ xóa video này

Khắc phục: Bạn luôn có thể kháng nghị quyết định của Instagram và yêu cầu họ đăng lại video của bạn bằng cách chứng minh rằng bạn đồng ý đăng bản nhạc đó. Chỉ cần nhấp vào nút “Kháng nghị” ở cuối thông báo ở trên và bạn sẽ được đưa đến độ tuổi được liệt kê dưới đây. Tại đây, bạn điền vào tất cả các trường bắt buộc, đặt chữ ký của bạn và nhấp vào “Gửi».

Bạn có thể cho Instagram biết rằng bạn có quyền đăng bất kỳ phần nào của bản nhạc.

Một giải pháp đảm bảo khác cho vấn đề này là hỏi người tạo ban đầu và nhận được sự đồng ý trực tiếp và cá nhân của họ. Hoặc bạn có thể sử dụng nhạc trực tuyến không bản quyền. Chúng được sử dụng miễn phí và bạn có thể tìm thấy chúng chủ yếu trên YouTube.

 • Bạn có thể đã bị cấm tham gia Instagram

Nếu gần đây bạn đã gặp phải trường hợp Instagram xóa các bài đăng mới, tài khoản của bạn có thể đang bị shadowban. Lệnh cấm ẩn trên Instagram xảy ra khi bạn đã vượt quá giới hạn của Instagram trong việc bình luận, đăng bài, thích và theo dõi / hủy theo dõi. Do đó, Instagram hạn chế hoặc cấm các hành động của bạn trong lĩnh vực mà bạn đã vượt quá giới hạn. Nếu gần đây bạn đăng rất nhiều, Instagram có thể đã nghi ngờ bạn spam và đặt một shadowban vào tài khoản của bạn.

Khắc phục: Để khắc phục sự cố này, tất cả những gì bạn phải làm là chờ đợi và không làm gì cả. Shadowban không nên kéo dài hơn hai tuần. Hãy để tài khoản của bạn nghỉ ngơi một lúc và không làm gì cả. Đây là lệnh cấm tạm thời và bạn sẽ đưa tài khoản của mình trở lại bình thường.

 • Nó có thể là một lỗi Instagram

Ngay cả Instagram cũng có thể gặp phải một số lỗi trong ứng dụng của họ. Và lỗi có khả năng gây ra vấn đề như xóa bài đăng mới trên Instagram.

Khắc phục: Tìm kiếm tin tức về việc Instagram gặp sự cố này gần đây và xem liệu những người khác có gặp phải vấn đề tương tự như của bạn hay không. Nếu vậy, hãy đến thị trường và tìm kiếm các bản cập nhật cho ứng dụng. Nếu không có bản cập nhật nào, hãy đợi cho đến khi Instagram phát hành chúng.

 • Bạn có thể đã vi phạm quyền sao chép nhạc trên Instagram:

Một số người dùng Instagram đã tuyên bố rằng video của họ đã bị Instagram gỡ xuống vì nhạc nền!

Sửa lại: Để bài không bị xóa, bạn phải đề cập đến nhạc sĩ trong phần chú thích để người khác biết ai là người sở hữu bản nhạc đó. Ngoài ra, sau khi đề cập đến tên của một nhạc sĩ, vẫn có khả năng Instagram sẽ xóa bài đăng của bạn vì chủ sở hữu âm nhạc có thể không muốn bạn chia sẻ nhạc của họ trong bài đăng trên Instagram của bạn.

 • Có hoạt động đáng ngờ trên tài khoản của bạn

Instagram giám sát hoạt động của tài khoản và ngay khi nhận ra bạn là spam hoặc chỉ đáng ngờ, nó sẽ gắn cờ tài khoản đó. Nếu có những thay đổi lớn trong hoạt động của bạn, Instagram sẽ tập trung vào đó.

Hãy tưởng tượng một tình huống; bạn tạo một tài khoản Instagram và giữ nó trong cả năm, đột nhiên bạn bắt đầu đăng bốn lần một ngày trong một tuần và các bài đăng của bạn nhận được tỷ lệ tương tác cao!

Cách khắc phục: Nếu bạn đã không hoạt động trong một thời gian, đừng thực hiện các hành động nhanh chóng và lặp đi lặp lại.

 • Tài khoản của bạn có thể đã bị tấn công

Điều đó khó có thể xảy ra, nhưng tài khoản của bạn có thể bị tấn công! Các tài khoản Instagram bị tấn công thường nhận thấy các thay đổi như thay đổi tên, xóa bài đăng, thay đổi tiểu sử, số lượng người theo dõi hoặc các thay đổi tiếp theo, v.v.

Sửa lại: Bạn phải đăng nhập tài khoản và thay đổi mật khẩu, sau đó bạn phải đăng xuất khỏi các thiết bị khác.

Ngoài việc kích hoạt “Xác thực hai yếu tố”, nó còn ngăn tài khoản của bạn bị tấn công, vì vậy nếu bạn chưa kích hoạt, hãy thực hiện ngay bây giờ với các bước sau:

 • Nhấp vào nút hồ sơ ở góc dưới bên phải.
 • Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
 • Trong phần “Tài khoản”, hãy nhấp vào “Xác thực hai yếu tố”
 • Vui lòng chờ ảnh về

Nếu bạn chắc chắn mình không vi phạm bất kỳ điều khoản sử dụng nào của Instagram, chỉ cần đợi để nhận lại bài đăng của bạn. Đôi khi Instagram không hoạt động bình thường và gặp lỗi.

Khắc phục: Chờ một vài ngày, ảnh có thể xuất hiện trở lại trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản web của mình trên Instagram.com và kiểm tra xem có bài đăng trên web hay không.

 • Instagram xóa ảnh khỏa thân

Như Instagram đã nói: “Mọi người có những ý tưởng khác nhau về những gì có thể được chia sẻ trên Instagram và rằng nhiều người chia sẻ mọi thứ với mục đích tốt. Để giữ cho Instagram trở thành một nơi vui vẻ và an toàn, chúng tôi yêu cầu mọi người tuân theo Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi và chúng tôi có thể xóa nội dung để giúp những người khác tránh có khả năng sử dụng lại những loại hình ảnh này theo những cách không phù hợp. ”

Khắc phục: Đảm bảo rằng ảnh không vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của Instagram dưới bất kỳ hình thức nào.

kết luận

Hãy nhớ rằng nếu bạn thấy rằng Instagram đang xóa các bài đăng mới, thì đây có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang đi sai đường trên nền tảng. Instagram là nơi để phát triển, chia sẻ và kết nối và họ cố gắng làm cho nơi này an toàn nhất có thể cho người dùng. Vì vậy, không gửi thư rác, không gây nguy hiểm cho bất kỳ ai, không vi phạm nguyên tắc cộng đồng, đồng thời luôn hữu ích và tháo vát nhất có thể để giữ mọi thứ có trật tự.

Thông tin

Tiêu đề bài viết “Instagram đang xóa ảnh mới của tôi” Mô tả Người dùng đã báo cáo rằng Instagram xóa các bài đăng mới ngay sau khi chúng được đăng. Chúng tôi sẽ khắc phục sự cố bằng cách chỉ ra các nguyên nhân và giải pháp có thể. Sau đó, tin nhắn của bạn có thể không bao giờ bị xóa.

Nội dung tương tự:

Cách đặt tài khoản Twitter ở chế độ riêng tư bằng iPhone, iPad và máy tính để bàn

Hướng dẫn • 21/01/2024

Thời điểm bạn nhập nội dung nào đó và nhấn nút Tweet hấp dẫn, hàng triệu người trên khắp thế giới sẽ có thể ...

Cách cập nhật phần mềm hoặc chương trình cơ sở của thiết bị TCL Android TV

Hướng dẫn • 06/02/2024

TCL gần đây đã cung cấp tin tốt cho 2019 cũng như Các mẫu Android TV của năm 2020. Người dùng sẽ tận hưởng ...

Cách gửi tin nhắn WhatsApp tự động biến mất sau 7 ngày

Hướng dẫn • 02/02/2024

Chúng tôi đã gửi nhiều tin nhắn mỗi ngày thông qua các dịch vụ nhắn tin khác nhau như Facebook Messenger, SMS, Twitter hoặc ...

Cách kiểm tra phần mềm độc hại hoặc không đáng tin cậy trong Windows 10 Sandbox

Hướng dẫn • 15/02/2024

Nội dung chính Cách kích hoạt Windows Sandbox trong Windows 10 1. Đảm bảo rằng ảo hóa được bật 2. Mở thành phần Windows. ...