Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 24/11/2023

Nhiều người dùng iOS đang báo cáo rằng họ đang gặp sự cố khi đăng nhập bằng iPhone / iPad của mình. Ở đây chúng tôi đã điều tra vấn đề và đưa ra những cách khả thi để giải quyết nó.

Gần đây, nhiều người dùng iOS đã báo cáo sự cố đăng nhập vào Instagram trên thiết bị của họ. Mặc dù họ có thể nghĩ rằng phải có một số vấn đề với iPhone hoặc Apple ID, nhưng sự thật là Instagram không có vấn đề với iPhone hoặc Apple ID.

Tại sao tôi không thể đăng nhập vào Instagram trên iPhone?

Bạn có thể bị cấm tham gia Instagram do vi phạm các điều khoản và dịch vụ của Instagram thông qua địa chỉ IP Wi-Fi hoặc IMEI của điện thoại, địa chỉ email, số điện thoại của bạn. Đây là những cách duy nhất Instagram có thể xác định rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản cụ thể đó.

Nếu bạn không thể đăng nhập vào Instagram trên iPhone, điều này là do:

  • tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa
  • IOS của bạn cần cập nhật
  • IMEI của bạn bị chặn
  • IP của bạn bị chặn
  • Bạn có kết nối internet yếu
  • Đây là sai lầm

Có lẽ Instagram đã phát hiện IMEI của điện thoại và cấm nó, hoặc một cách khác để xác định tài khoản của bạn là địa chỉ IP, nó hiển thị địa chỉ của thiết bị mà bạn đăng nhập vào tài khoản của mình. Để thay đổi địa chỉ IP, bạn có thể sử dụng bất kỳ VPN nào trên thiết bị của mình. Bạn vẫn có thể mua hoặc tải xuống VPN miễn phí (không được khuyến nghị vì lý do bảo mật) và kích hoạt nó trên trang cài đặt chính của iPhone.

Lỗi đăng nhập Instagram là gì?

Có một số thông báo lỗi liên quan đến vấn đề đăng nhập Instagram. Một lỗi đăng nhập rất phổ biến Instagram – « Xin lỗi, đã xảy ra sự cố với yêu cầu của bạn “.

Lỗi này có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân như kết nối internet yếu, sự cố với máy chủ Instagram, lỗi trong thông tin đăng nhập của bạn, … Trong phần: “Khắc phục sự cố với yêu cầu của bạn”, bạn có thể tìm hiểu, cách thực hiện. sửa nó. Lỗi đăng nhập Instagram nhanh chóng và dễ dàng.

10 cách để sửa lỗi đăng nhập Instagram trên iPhone và iPad?

Có nhiều cách khác nhau để giải quyết vấn đề này, nhưng bạn nên thử từng cách một. Nếu bạn không thể giải quyết vấn đề, hãy chuyển sang vấn đề tiếp theo.

Phương pháp # 1 đăng nhập từ một thiết bị khác

Để tìm hiểu xem điều này có liên quan đến iPhone của bạn hay không, bạn nên đăng nhập vào tài khoản của mình trên các thiết bị khác, bao gồm Android hoặc bất kỳ điện thoại nào khác. Nếu bạn có thể đăng nhập, điều đó có nghĩa là có gì đó không ổn chỉ xảy ra với điện thoại của bạn.

Phương pháp # 2 Sử dụng phiên bản dành cho máy tính để bàn

Thật tốt khi truy cập Instagram.com và xem liệu bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình hay không. Nếu bạn gặp lỗi tương tự, thì tài khoản của bạn đã xảy ra lỗi. Tài khoản của bạn có thể bị vô hiệu hóa. Nếu bạn có thể đăng nhập và đăng lên Instagram thành công từ PC, bạn có thể sử dụng Creator Studio, thuộc sở hữu của Instagram.

Phương pháp # 3: Đăng nhập bằng Facebook trên iPhone

Giả sử bạn đang gặp sự cố khi đăng nhập vào tài khoản Instagram trên iPhone của mình. Trong trường hợp này, cách đầu tiên khả thi là đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn.

Phương pháp # 4 Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản Instagram của bạn

Bạn phải đăng nhập vào Tài khoản Instagram từ trên mạng. Để làm điều này, hãy mở trình duyệt của bạn, đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn. Khi bạn có thể đăng nhập, ở góc trên cùng bên phải, nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn, vào chỉnh sửa hồ sơ, cuộn xuống và bạn sẽ thấy tài khoản tạm thời bị vô hiệu hóa. Nêu lý do, nhập lại mật khẩu và hủy kích hoạt tài khoản của bạn. Sau 3-4 giờ đăng nhập qua điện thoại, điều này sẽ được khắc phục.

Phương pháp # 5 đặt lại cài đặt mạng iPhone

Sự cố có thể liên quan đến mạng của bạn, vì vậy nó có thể được giải quyết bằng cách chỉ định cài đặt mạng. Để đặt lại cài đặt mạng, hãy chọn « Cài đặt> Chung> Đặt lại> Đặt lại cài đặt mạng.

Phương pháp # 6: Sử dụng dữ liệu di động thay vì WIFI

Có thể sự cố xảy ra với mạng Wi-Fi và nếu địa chỉ này bị chặn, bạn có thể sử dụng dữ liệu di động để thay thế.

Phương pháp số 7 để thay đổi mạng Wi-Fi

Tốt hơn hết bạn nên thử mọi thứ bạn có thể. Bạn có thể thử thay đổi mạng wifi. Điều này có thể giải quyết vấn đề. Nếu không, hãy thử các phương pháp sau.

Phương pháp số 8 thay đổi IMEI

Trong trường hợp này, bạn nên thay đổi IMEI của iPhone, điều này có thể thực hiện được trên các thiết bị đã jailbreak. Vì vậy, trước tiên bạn nên jailbreak bằng một số phần mềm như iPhone có hướng dẫn cách đổi số IMEI iPhone.

Phương pháp # 9 để thay đổi IP của bạn

Nếu Instagram chặn địa chỉ IP của bạn, bạn có thể thay đổi địa chỉ IP bằng VPN trên iPhone của mình. Mua VPN từ các bên thứ ba và kích hoạt nó từ trang cài đặt chính của iPhone, VPN.

Phương pháp số 10 đợi một vài ngày hoặc vài tuần

Đôi khi, một số vấn đề của Instagram có thể được giải quyết nếu bạn bị từ chối đăng nhập, có thể mất 1-2 tuần để hoạt động trở lại bình thường. Do đó, nếu tất cả các phương pháp trên không giải quyết được vấn đề của bạn, hãy đợi một vài ngày.

Bạn cũng có thể kết nối với Instagram trong ứng dụng. Nếu không có quyền truy cập, bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng Instagram nào của bạn bè và báo cáo sự cố qua Cài đặt> Trợ giúp.

kết luận

Nhiều người dùng đã báo cáo sự cố đăng nhập vào Instagram trên iPhone. Có nhiều cách để Instagram có thể phát hiện tài khoản và chặn tài khoản đó đăng nhập. Theo thứ tự, bạn nên thử tất cả các phương pháp trên để giải quyết vấn đề. Nếu bạn không thể giải quyết vấn đề, vui lòng đợi cho đến khi nó được giải quyết.

Thông tin

Tiêu đề bài viết Instagram sẽ không cho phép tôi đăng nhập trên iPhone của mình (Cách khắc phục) Mô tả Nhiều người dùng iOS đang báo cáo rằng họ đang gặp sự cố khi đăng nhập bằng iPhone / iPad của mình. Ở đây chúng tôi đã điều tra vấn đề và đưa ra những cách khả thi để giải quyết nó.

Nội dung tương tự:

Cách liên hệ với Venmo theo số hỗ trợ khách hàng và bộ phận trợ giúp

Hướng dẫn • 16/02/2024

Nếu gần đây bạn đã thực hiện thanh toán kỹ thuật số, rất có thể bạn đã thực hiện thanh toán đó qua Venmo. ...

An toàn đầu tiên: Cách thiết lập Amazon Echo cho trẻ em

Hướng dẫn • 15/11/2023

Alexa không chỉ dành cho người lớn. Nội dung chính Cách thiết lập loa hoặc màn hình Echo Kids Edition của bạn Loa thông ...

TikTok không hoạt động? (Phải làm gì và cách khắc phục)

Hướng dẫn • 25/11/2023

TikTok là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên Google Play với hơn 850 triệu lượt tải xuống và hơn ...

Cách ngủ ngon hơn với Chế độ ban đêm của Google Home

Hướng dẫn • 23/12/2023

Loa Google Home hoặc màn hình thông minh là một cách thuận tiện để đặt báo thức, điều khiển đèn thông minh và kiểm ...