Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 29/04/2021

Mạng xã hội hiện tại là một trong những khía cạnh thiết yếu của cuộc sống. Nó giống như một công cụ khiến mọi người thay đổi thói quen của họ. Mạng xã hội nhiều người dùng thậm chí còn có khả năng thay đổi thế giới.

Facebook là một ví dụ tuyệt vời về cách công nghệ này có thể mang mọi người lại gần nhau hơn thông qua các chữ cái mà mọi người thường xuyên cập nhật về trạng thái của họ. Một người con trai khác của Mark Zuckerberg cho phép mọi người kết nối với mọi người trên khắp thế giới thông qua hình ảnh.

Instagram là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất được nhiều người trên thế giới sử dụng để chia sẻ hình ảnh trong cuộc sống của họ và cũng để theo dõi cuộc sống của những người họ quan tâm.

Cách đơn giản để ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc của thế giới

Sự khác biệt đáng kể nhất giữa Instagram và Facebook là nó không cần quá nhiều tương tác để hoạt động. Mọi người chỉ cần theo dõi những gì họ quan tâm và thể hiện tình yêu của họ và không cần phải làm quá nhiều.

Chẳng hạn, khi sử dụng các mạng xã hội khác, người dùng có thể bình luận và trả lời các bình luận và đưa ra các bình luận mang tính cá nhân, có thể được chia sẻ rất nhiều và rất nhanh chóng. Instagram thì khác; nó không thường được sử dụng để truyền bá thông tin. Nếu bạn muốn chia sẻ thứ gì đó mà bạn tìm thấy trên Instagram, nó chỉ có thể được bảo hiểm cho một cá nhân thông qua tính năng Direct.

Không giống như Facebook, Instagram được tạo ra từ điều hướng cho phép người dùng tối đa hóa không gian cá nhân trên mạng xã hội của họ. Bạn có thể đặt quyền riêng tư cho tài khoản Instagram của mình để người ngoài không thể thấy nội dung bạn đăng trên đó. Chỉ những người bạn đồng ý cho họ theo dõi mới có thể thấy những gì bạn muốn chia sẻ.

Thật khó để giải thích tại sao một mạng xã hội rất coi trọng việc cá nhân hóa, thúc đẩy một bí mật như vậy được yêu thích. Có phải thế giới con người bây giờ quá cởi mở và coi trọng việc giữ liên lạc, vì vậy nó sinh ra một thứ đáp ứng cả hai nhu cầu: Một không gian yên tĩnh để các cá nhân chia sẻ thông tin phù hợp vào đúng thời điểm.

Một tính năng khác mà bạn sẽ nhận ra ngay lập tức là bằng cách tôn trọng cá nhân hóa, thông tin trên Instagram được chọn cẩn thận. Điều này có nghĩa là nếu bạn thích một cái gì đó và quyết tâm theo dõi nó, thường sẽ không có thông tin rác làm phiền bạn trong khi tận hưởng không gian xã hội.

Ví dụ: một nơi như Twitter coi trọng cộng đồng và quảng bá thông tin ngắn gọn và nhanh chóng, thường sẽ có rất nhiều điều vô nghĩa khiến bạn đôi khi mất thông tin cần thiết hoặc thông tin quan trọng sẽ xuất hiện sau những chi tiết không liên quan. Đây có lẽ là trải nghiệm người dùng khó chịu nhất.

Phát trực tiếp để kết nối với bạn bè của bạn tại thời điểm này

Nếu vậy, sẽ có người hỏi một câu hỏi về cách lấy thông tin mới mà bạn chưa từng thấy trên Instagram trước đây. Câu trả lời đơn giản chính xác là chế độ khám phá. Chỉ cần chạm vào nó, nó cho phép bạn nhìn thấy rất nhiều thứ khác nhau được sắp xếp theo các danh mục rõ ràng.

Họ sẽ cung cấp cho bạn những thứ phù hợp và liên quan đến thông tin bạn đã quan tâm trước đây – các chủ đề phổ biến như thực phẩm, thời trang, du lịch, chính trị, tôn giáo, v.v. Nói chung, đôi khi Instagram khiến bạn cảm thấy khó chịu như một nơi chia sẻ cho bạn để có thời gian tận hưởng mạng xã hội mà không bị xáo trộn quá nhiều.

Khám phá và tải ảnh, video, truyện

Mặc dù có nhiều tính năng mạnh mẽ và phổ biến, Instagram vẫn có những hạn chế riêng. Tuy nhiên, một số người cảm thấy rất khó chịu khi bị hạn chế khi sử dụng mạng xã hội. Vì vậy, họ thường tìm kiếm các trang web như Moddroid để xem Mod loại bỏ các giới hạn.

Với tệp apk chúng tôi đặt bên dưới, bạn có thể làm rất nhiều thứ. Đầu tiên, nó sẽ cho phép người dùng tải xuống tất cả nội dung có sẵn trên Instagram để sử dụng với mục đích ngoại tuyến. Bạn có thể lấy ảnh, video, truyện, video IGTV, tầm mà không cần sự trợ giúp nào.

Băng và câu chuyện đang được các nhà xuất bản của Instagram sử dụng cho quảng cáo ngẫu nhiên. Ứng dụng của chúng tôi thu thập thông tin từ nhiều người dùng đã sử dụng bản mod này để xác định quảng cáo và chặn chúng. Đôi khi bạn chỉ cần chạm vào bio để lấy nó nhanh chóng và truy cập các trang web yêu thích của bạn.

Nếu bạn không thoải mái với tính năng tự động phát được cài đặt và không thể xóa được, mod của chúng tôi có thể. Ngay cả băng kép để thể hiện thái độ lý tưởng của bạn cũng có thể bị Vô hiệu hóa hoặc nếu bạn cảm thấy phiền với các chỉ thị không cần thiết, bạn cũng có thể chuyển nó sang trạng thái Trực tiếp không thể đọc được.

Với phiên bản mới nhất có rất nhiều bản cập nhật thú vị nhưng điều đáng chú ý nhất là các cuộc gọi Video Video trong bản sao và người dùng có thể chọn ngôn ngữ để ứng dụng có thể tự động dịch trong các nhận xét mặc định in trong cài đặt.

Thông tin MOD?

Tải xuống hình ảnh, video, câu chuyện, video IGTV Quảng cáo được yêu thích từ băng và câu chuyện Khả năng nghe và xóa câu chuyện bằng âm nhạc mà không cần VPN (nhưng ngoài ra câu chuyện không phát hiện ra).

Sao chép và dịch bình luận Sao chép sinh học từ hồ sơ trên clickDay có thể điều hướng svayp trong băng (bên trái trong máy ảnh, bên phải trực tiếp) Liên kết có thể nhấp trong bình luận Âm thanh video mặc định có thể tự động phát trực tiếp (khi được bật, tin nhắn không được đánh dấu đọc theo bất kỳ cách nào ngoại trừ bằng cách gửi tin nhắn) Khả năng mở liên kết trong trình duyệt bên ngoài.

Dòng chữ trong hồ sơ, nếu người đó đang theo dõi bạn. Hãy gửi bất kỳ câu chuyện nào cho chính bạn trong câu chuyện (ngay cả khi người dùng có cấm họ đăng lại tất cả) Cài đặt của nhà phát triển với một cú chạm dài vào biểu tượng ngôi nhà Hình ảnh dài nhấn vào Tắt giống nhau khi băng kép Phát lại đầu vào dòng videoDouble trong lệnh.

5/5 - (2 votes)
Nội dung tương tự:

Tải Background Changer (MOD Mở khóa Premium) 6.0.0

Ứng dụng • 18/11/2022

Một ứng dụng mà bất kỳ “nhiếp ảnh gia” nào cũng phải sở hữu trên điện thoại của chúng tôi. Background Change là ứng dụng ...

Digital Clock and Weather Widget (MOD Mở khóa Premium) 6.8.0.510

Ứng dụng • 10/09/2022

Thật vậy, trong thời hiện đại, hầu hết mọi người đều sở hữu điện thoại, thậm chí là một chiếc điện thoại thông minh. ...

Vani – Your Personal Voice Assistant Call Answer (MOD Mở khóa Premium) 16.9

Ứng dụng • 24/09/2021

Vani – Your Personal Voice Assistant Call Answer là ứng dụng giúp bạn thực hiện một số thao tác đơn giản với các cài đặt ...

Tải X Launcher Pro – Trình giả lập iPhone trên mọi máy điện thoại

Ứng dụng • 29/10/2021

Như chúng ta đã thấy iPhone X được phát hành chính thức, nó được biết đến là chiếc điện thoại thông minh tốt nhất ...