Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 23/11/2022

Trước đây, chỉnh sửa ảnh là nghệ thuật mà ít người có thể theo đuổi. Bởi vì trước tiên, bạn phải là một nhiếp ảnh gia giỏi để có những kiến ​​thức cơ bản về chỉnh sửa. Một vài thời điểm trước đây, rất ít người sở hữu một chiếc máy ảnh.

Tải Instasquare Photo Editor (MOD, Mở khóa Pro) bản chất lượng

Ở thời điểm hiện tại, điện thoại thông minh rất mạnh mẽ với chức năng camera của nó. Do đó, việc chỉnh sửa ảnh cũng trở nên phổ biến và dễ dàng hơn với nhiều người.

Chỉ cần bạn có trong tay một chiếc smartphone và niềm đam mê nhiếp ảnh bất tận, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy những ứng dụng chỉnh sửa ảnh là vô cùng cần thiết. Instasquare Photo Editor ra đời nhằm hỗ trợ những ai đam mê nhiếp ảnh, yêu thích sử dụng Instagram – mạng xã hội ảnh lớn nhất thời điểm hiện tại.

Hiệu ứng Sketch tạo ra những bức ảnh thịnh hành

Hiệu ứng Sketch đã và đang là một trong những xu hướng phổ biến nhất hiện nay. Đặc điểm của bức ảnh này là nó sẽ sử dụng hiệu ứng để tạo ra một bản sao của chính nó dưới dạng bản phác thảo. Hai hình ảnh này sau đó được đặt cạnh nhau để làm cho hình ảnh của bạn nổi bật hơn. Nó làm cho bức ảnh của bạn trông giống như một tác phẩm nghệ thuật.

Instasquare Photo Editor tự động tạo hiệu ứng này bằng cách sử dụng AI. Người dùng hoàn toàn không cần phải chạm vào bất kỳ thao tác thủ công nào. Bạn chỉ cần áp dụng ảnh của mình vào ứng dụng và nó sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn mà bạn có thể chọn.

Có ít nhất 15 tùy chọn mà bạn có thể chọn để làm cho ảnh của mình trở nên sống động. Đặc biệt, người dùng có thể lựa chọn bộ lọc đèn neon để tác phẩm của mình trở nên ấn tượng hơn.

Bạn cũng có thể thay đổi màu neon để phù hợp với tông màu chính của bạn. Bạn có thể chọn vị trí của bản phác thảo để hiệu ứng của nó làm cho bức ảnh đẹp hơn. Ngoài hiệu ứng phác thảo, ứng dụng còn cho phép người dùng chỉnh sửa kiểu phơi sáng kép

Chức năng thay đổi kích thước mà không làm giảm chất lượng hình ảnh

Đôi khi bạn chụp một bức ảnh cực kỳ tuyệt vời nhưng lại không vừa với khung hình của Instagram. Và để đăng bức ảnh này, nó sẽ phải bị cắt ở một số chỗ. Và tất nhiên, đối với những người thực sự đam mê nhiếp ảnh, việc làm mất một số chi tiết có thể rất khó chịu.

Nó làm cho tác phẩm nghệ thuật của họ mất đi sự hoàn hảo. Người dùng “Instasquare Photo Editor” có thể thay đổi kích thước ảnh mà không làm mất bất kỳ chi tiết nào của ảnh. Có hai tác dụng thay đổi kích thước ảnh: “dễ chỉnh sửa” và “đăng trên mạng xã hội”.

Có nghĩa là khi bạn đã tạo được khung phù hợp với tiêu chí của mạng xã hội cần đăng thì việc chỉnh sửa cụ thể sẽ dễ dàng hơn. Đối với ứng dụng này, người dùng có thể lựa chọn các tỷ lệ như 5: 4, 3: 4, 4: 3,… miễn là phù hợp với mục đích mà bạn đã đề ra từ trước.

Trình tạo ảnh ghép với các mẫu mới lạ, thể hiện sự sáng tạo

Như đã đề cập trước đây, không ai chụp ảnh cùng một lúc. Một khi họ đã tìm được góc chụp selfie thì chắc chắn sẽ cho ra hàng chục đến hàng trăm bức ảnh. Mục đích chắc chắn là để từ từ đăng lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, nếu có quá nhiều bức ảnh đẹp và chúng có phong cách giống nhau, người dùng sẽ nghĩ đến việc ghép chúng lại với nhau. Collage Maker cho phép người dùng tạo một bức ảnh tổng hợp.

Trong đó, có nhiều bức tranh nhỏ với nhiều tư thế khác nhau nhưng cùng chủ đề. Đôi khi những bức ảnh ghép này không nhất thiết phải cùng một chủ đề mà còn mang những mục đích nghệ thuật khác nhau. Sự sáng tạo của người dùng đối với ứng dụng này là không có giới hạn.

Khung và nhãn dán khiến bạn trở nên đặc biệt

Khi bạn muốn thêm sắc thái cho hình ảnh, bạn đang sử dụng một số khung. Các khung này có sẵn miễn phí và được cập nhật thường xuyên trên ứng dụng. Chúng được tổng hợp từ những trào lưu ăn khách nhất trên mạng xã hội ở thời điểm hiện tại.

Chỉ cần bạn thích khung hình nào thì chắc chắn ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn một khung hình. Tốc độ nhanh cũng như bắt kịp thời đại khiến nó được rất nhiều người hâm mộ.

Ngoài ra, để trang trí cho bức ảnh của bạn thêm phần dễ thương, bạn có thể dán thêm các sticker. Về thế giới nhãn dán sẽ vô cùng phong phú nên bạn cứ thoải mái lựa chọn. Trên thực tế, những người có ảnh hưởng sẽ liên tục nghĩ ra những xu hướng mới và quảng bá chúng trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn chỉ cần theo dõi và cập nhật thông tin từ họ là có thể tìm được những mẫu giấy dán tường đẹp.

Nội dung tương tự:

Crack Any.do (MOD, Premium Mở khóa) Free

Ứng dụng • 04/04/2021

Mỗi ngày, chúng ta gặp phải nhiều vấn đề cần được giải quyết nhanh chóng. Tuy nhiên, hầu như mọi người sẽ không nhớ ...

Tải Meditopia: Anxiety, Breathing (MOD cách Ngồi thiền, Premium)

Ứng dụng • 05/12/2022

Meditopia là ứng dụng hướng dẫn thiền hiệu quả và có nhiều chức năng thú vị giúp người dùng thư giãn mọi lúc mọi ...

Tải MagoVideo Pro (MOD miễn phí, Mở khóa All tính năng)

Ứng dụng • 27/09/2021

Ngày nay, các ứng dụng chỉnh sửa video là thứ không thể thiếu trong thiết bị di động của nhiều người, đặc biệt là ...

Download VPNhub (MOD, Premium) APK IOS

Ứng dụng • 05/04/2021

Hầu hết VPNhub mọi người đều nhận ra rằng có rất nhiều mối nguy hiểm trên Internet, nhưng họ không chú ý đến vấn ...