Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/02/2023

Bạn có phải là một nhà thiết kế nội thất tài năng và tìm kiếm những thách thức mới? Sau đó chắc chắn Interior Story – Trang trí ngôi nhà mơ ước của riêng bạn là một trò chơi chỉ dành cho bạn.

Tải game Interior Story (MOD, Free Mua sắm) xây dựng nhanh

Đến với trò chơi vui nhộn này, bạn sẽ trải nghiệm một thử thách về thiết kế và trang trí nội thất theo một cách mới và đặc biệt. Với rất nhiều tính năng thú vị mà nhà sản xuất trò chơi đã đưa ra để phù hợp với trò chơi chắc chắn sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ với những người chơi trò chơi này.

Làm thế nào những câu chuyện thú vị sẽ thiết kế nội thất được kể cho chúng tôi? Tải nhanh về Câu chuyện nội thất của Cameron – trang trí ngôi nhà mơ ước của riêng bạn và cùng với trò chơi này cho tất cả người chơi thấy tài năng thiết kế nội thất, ngôi nhà mơ ước của bạn sẽ trở thành một kiệt tác.

Trải nghiệm công việc thiết kế nội thất và làm hài lòng khách hàng của bạn

Đối với những người đam mê thiết kế như bạn, bạn có luôn tưởng tượng ngôi nhà mơ ước của mình không? Giấc mơ sẽ thành hiện thực khi người chơi đến với Câu chuyện nội tâm. Bước vào một thế giới kỳ diệu khi trước mặt tất cả các bạn sẽ là ngôi nhà mơ ước.

Hơn nữa, bạn không chỉ thỏa mãn đam mê mà còn sử dụng khả năng của mình để giúp đỡ nhiều người! Với sự nổi tiếng của bạn thông qua nhiều thiết kế, nhiều khách hàng đã liên hệ để làm việc với bạn.

Rất nhiều lớp học khác nhau từ sinh viên đến doanh nhân thành đạt muốn bạn trở thành người thiết kế ngôi nhà của họ. Không chỉ đa dạng về đẳng cấp mà còn rất nhiều phong cách khác nhau được khách hàng yêu cầu.

Từ phong cách cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại, tất cả đều mong chờ tài năng của bạn. Nhanh chóng lựa chọn đồ nội thất và trang trí chúng cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng và thể hiện cá tính của bạn.

Tham gia một trò chơi để có thêm nhiều đồ nội thất

Nếu chỉ có một vài món đồ nội thất được sử dụng cho tất cả các ngôi nhà bạn trang trí, nó sẽ rất nhàm chán, phải không? Vì vậy, Câu chuyện Nội thất – Trang trí ngôi nhà mơ ước của riêng bạn rất tinh tế khi được kết hợp vào trò chơi của nó với các tính năng đặc biệt để mở khóa thêm đồ nội thất.

Tham gia vào một thử thách mà trò chơi này đưa ra, cố gắng hoàn thành thành công và mang lại cho mình chiến lợi phẩm xứng đáng. Bắt đầu một trò chơi trận đấu 3 đầy thú vị với hy vọng kiếm được nhiều tiền hơn cho bộ sưu tập đồ nội thất của mình nhiều vật phẩm hơn.

Các mặt hàng thiết kế mới sẽ được trò chơi mang đến cho bạn, nó chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trên con đường trang trí nội thất. Hoàn thành thử thách đặt ra để nhận vật phẩm và sử dụng những vật phẩm này thực sự hợp lý để làm hài lòng khách hàng của bạn.

Nhân vật đa dạng với nhiều phong cách khác nhau

Ngoài ra, Câu chuyện nội thất cũng sẽ mang đến cho người chơi của mình rất nhiều tính năng thú vị khác. Trên danh nghĩa là một trò chơi thiết kế nhà và nội thất, nhưng trò chơi này cũng rất tinh tế với rất nhiều nhân vật khác nhau. Bạn sẽ được đưa đến những nhân vật xinh đẹp trong trò chơi thú vị này. Nhân vật khách hàng của bạn sẽ được trò chơi mang đến sự tươi sáng và đa dạng về phong cách.

Cảm nhận được sự phong phú của trò chơi, người chơi chắc chắn sẽ muốn hoàn thành các nhiệm vụ được giao bởi khách hàng của họ. Vì vậy, đặt sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu!

Đồ họa sắc nét, thiết kế tuyệt vời mang lại cảm giác sang trọng, hiện đại.

Hơn nữa, Câu chuyện nội thất của Cameron – trang trí ngôi nhà mơ ước của riêng bạn cũng rất tập trung vào sự phát triển của thiết kế đồ họa. Đối với các trò chơi trên thị trường hiện nay, sự quan tâm về đồ họa cũng sẽ rất cần thiết.

Do trò chơi được thiết kế theo phong cách hoạt hình, việc bổ sung đồ họa 3D chất lượng Full HD sẽ là một tính năng tuyệt vời. Với tính năng này, tất cả đồ nội thất trong trò chơi sẽ trở nên chân thực và tinh tế hơn rất nhiều. Từ nội thất phòng khách, phòng ăn đến phòng ngủ, nhà vệ sinh sẽ rất chung chung và chi tiết.

Chế độ trò chơi ngoại tuyến đáp ứng nhu cầu của người dùng

Và một tính năng rất đặc biệt mà Câu chuyện nội thất mang đến cho người dùng là khả năng chơi ngoại tuyến. Chỉ với thiết bị di động của bạn, người chơi có thể đắm mình trong trò chơi này ở bất cứ đâu.

Đôi khi bạn sẽ sống ở những nơi không thể truy cập Internet, sau đó bắt đầu trò chơi này sẽ rất dễ dàng. Vì vậy, người chơi nên yên tâm rằng dù bạn ở đâu, bạn sẽ có thể trải nghiệm cảm giác trở thành một nhà thiết kế tuyệt vời. Nhanh chóng tải về Câu chuyện nội thất để biến ước mơ trở thành nhà thiết kế nội thất của bạn thành hiện thực!

Nội dung tương tự:

Wildscapes Mod APK (Tiền không giới hạn) 2.3.1

Trò chơi • 22/06/2022

Tham gia trò chơi Wildscapes, bạn phải giải các câu đố ghép 3, sau đó bạn có thể xây dựng một sở thú mơ ...

Hack Hungry Shark World được Mod mở khóa cá Mập, Tiền xu, đá quý

Trò chơi • 02/12/2022

Cá mập là một trong những nỗi sợ lớn nhất của con người trên biển. Nhờ ảnh hưởng của điện ảnh, cá mập là ...

Tải Indian Train Simulator (Mod Tiền không giới hạn) 2022.5.6

Trò chơi • 12/08/2022

Rất ít người có thể trải nghiệm công việc của một người điều khiển tàu, vì vậy họ luôn tìm kiếm cảm giác đó ...

West Mafia Redemption (Mod Tiền không giới hạn) 1.2.0

Trò chơi • 25/09/2021

Tôi đã đi nhiều nơi ở nhiều nền văn hóa phương Tây, nơi có những thảo nguyên rộng lớn, rừng cây rậm rạp và ...