Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 24/11/2022

Tạo video ở thời điểm hiện tại là điều mà rất nhiều người có thể dễ dàng thực hiện với các thiết bị của họ. Điều này dễ dàng đến mức bạn có thể thoải mái làm điều đó với điện thoại của mình.

Intro Maker Mod – Trình chỉnh sửa, tạo Intro Video/Âm nhạc

Hơn nữa, nhờ sự hỗ trợ của nhiều công cụ, chỉnh sửa video không còn là điều khó khăn nữa. Thông thường một video thường sẽ bắt đầu với một đoạn giới thiệu ngắn.

Nó là thương hiệu của các nhà sản xuất video như các hãng phim lớn như Paramount, Dream Works, Marvel, khắc Intro Maker – trình chỉnh sửa video giới thiệu âm nhạc là một công cụ sẽ hỗ trợ tối đa cho người dùng trong việc tạo phần giới thiệu thật ấn tượng.

Hàng ngàn mẫu giới thiệu có sẵn để bạn lựa chọn và sử dụng

Thêm một điều đáng nói nữa, tất cả các mẫu giới thiệu có sẵn trong ứng dụng này đều được cung cấp miễn phí. Bạn không cần phải chi bất kỳ khoản tiền nào để có thể sử dụng nó. Chỉ cần tải xuống ứng dụng và truy cập cửa hàng hiệu ứng đa dạng, đẹp và được cập nhật thường xuyên này.

Khi bạn bấm vào ứng dụng, bạn sẽ ngay lập tức được đưa đến một màn hình được chia thành nhiều ô thống nhất. Mỗi hộp này sẽ hiển thị một mẫu duy nhất được hiển thị ở góc nhìn tốt nhất. Hơn nữa, các từ Intro Maker được hiển thị ở giữa màn hình cũng như bản demo.

Nếu bạn hài lòng với mẫu thì bạn có thể chạm vào nó để tiếp tục xem các hiệu ứng mà nó sở hữu. Một đoạn giới thiệu ngắn sẽ được hiển thị cho bạn với nhãn hiệu Intro Maker ở giữa màn hình. Bạn có thể tự do thay thế bất kỳ văn bản nào để nó trở thành phần giới thiệu của riêng bạn.

Intro Maker crack apk ios loại bỏ quảng cáo

Các mẫu này sẽ cố gắng gây ấn tượng với khán giả bằng các hiệu ứng như lửa, sóng, không gian, trên các bản cập nhật tiếp theo, các hiệu ứng này sẽ được nâng cấp cũng như nhiều loại mới hơn. Bạn đang chọn một mẫu cố định và sử dụng nó làm thương hiệu của bạn.

Theo một cách khác, văn bản ở giữa màn hình có thể được tùy chỉnh. Nó có nghĩa là bạn có thể sử dụng nhiều phông chữ để thay đổi phong cách văn bản của bạn. Bởi vì nhiều phông chữ có sẵn không phù hợp với mẫu. Vì vậy, trong một số trường hợp, sự thay đổi sẽ làm cho nó hoàn hảo.

Nó theo nhiều chủ đề, phong cách và thậm chí là sở thích của người dùng

Video do bạn tạo có thể theo nhiều chủ đề như lãng mạn, sinh nhật, thiên nhiên, thành phố, Tập Nếu bạn tạo video theo thể loại, hãy thử sử dụng nó phù hợp với mục đích đầu tiên của bạn. Và khi bạn thay đổi hương vị video của mình, bạn có thể thay đổi phong cách giới thiệu của mình.

Và ở giữa phần giới thiệu, như tôi đã nói trước đây, bạn có thể thay đổi phông chữ; và bạn có thể tùy chỉnh bộ lọc để làm cho phần giới thiệu của bạn khác đi. Cuối cùng, tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể thiết kế một loạt các phần giới thiệu mới. Với bất kỳ ý tưởng thú vị nào, hãy chia sẻ nó với cộng đồng để họ cũng có thể sử dụng những gì bạn cho là đẹp.

Ứng dụng rất dễ sử dụng ngay cả đối với người dùng mới

Truy cập ứng dụng và bạn chỉ có khoảng 30 giây để làm mọi thứ. Chạm vào mẫu bạn đã chọn để xem cách ứng dụng tạo bản giới thiệu. Nếu đã hết giờ, chỉ cần chạm một lần nữa vào màn hình để nhập một dòng vào đó. Sau đó, bạn có thể nhanh chóng xem xét đánh giá trong thời gian thực.

Công việc chỉnh sửa diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng cho đến khi bạn tạo ra sản phẩm cuối cùng. Tính năng tự động lưu của Intro Maker cũng hỗ trợ rất nhiều người dùng. Đôi khi bạn quên tiết kiệm và sau đó tất cả nỗ lực nghiên cứu của bạn sẽ bị lãng phí. Nhờ chức năng này, việc chỉnh sửa và tạo một dự án dài hạn sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Âm nhạc cũng góp phần vào sự thành công

Ngoài những hình ảnh và hiệu ứng độc đáo tạo ấn tượng mạnh mẽ, âm thanh cũng được coi là một yếu tố quan trọng. Tạo một đoạn giới thiệu có lẽ đơn giản, nhưng việc chọn một bản nhạc phù hợp thì khó khăn hơn nhiều.

Bạn phải biết những chủ đề mà video của bạn được thực hiện để bạn có thể chọn nhạc của mình. Tuy nhiên, ứng dụng này có hơn 100 thể loại nhạc miễn phí. Cho dù bạn muốn làm video về phim ảnh, vlog du lịch hay tình yêu, bạn đều có âm nhạc phù hợp để lựa chọn.

Ngoài ra, hiệu ứng âm thanh để tăng kịch tính cho phần giới thiệu của bạn cũng có sẵn. Cuối cùng, Intro Maker cung cấp cho bạn rất nhiều nhãn dán, biểu tượng cảm xúc.

Nội dung tương tự:

Tải PLAYit (MOD, VIP Mở khóa) – Ghép nhạc và chơi Video nhanh chóng

Ứng dụng • 16/03/2023

Thị trường giải trí càng phát triển, càng cần nhiều ứng dụng để theo dõi nó. Đặc biệt về mặt giải trí video, hàng ...

Tải Biugo (PRO Mở khóa) – Chỉnh Video, Chọn mẫu và Chèn nhạc

Ứng dụng • 16/03/2023

Ngày nay, việc quay video để ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống đang trở nên phổ biến nhờ sự ra đời của ...

Tải Xodo PDF Reader & Editor (MOD Mở khoá Premium) 8.2.7

Ứng dụng • 20/02/2023

Giả sử mọi người đang gặp khó khăn với các tệp tài liệu khó đọc và làm bạn khó chịu vì không thể mở ...

Tải VOCHI Video Effects Editor (MOD chỉnh Video, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 07/11/2022

Hầu hết các trình chỉnh sửa video dành cho nền tảng di động đều sở hữu các công cụ hỗ trợ AI nên tốc ...